BẢNG VÀNG CỦA INDEC TIẾP TỤC GHI DANH 2 CÔ GÁI VỪA XINH VỪA GIỎI ĐÃ DÀNH ĐƯỢC NHỮNG SUẤT HỌC BỔNG GIÁ TRỊ

Lại là TVV Hồng Ngọc với 2 cô gái vàng đã xuất sắc dành được những suất học bổng giá trị đây. Mỗi cô gái lại có những điểm mạnh riêng, những định hướng tương lai khác nhau song đều chung một giấc mơ du học để nâng tầm giá trị của bản thân mình..

1. Mai Thu Huệ – Học bổng 3500 GBP Bournemouth University

Chúc mừng Mai Thu Huệ – Học bổng 3500 GBP từ Bournemouth University.

Nhờ có định hướng từ trước, Huệ nhanh chóng quyết định lựa chọn học Thạc sĩ Human Resources tại Bournemouth University. Với lộ trình du học mà TVV Hồng Ngọc đã chuẩn bị dành riêng cho Huệ, cô bạn nhanh chóng hoàn thành quá trình làm hồ sơ một cách trơn tru, visa về tay chỉ sau 5 ngày làm việc

2. Trần Thủy Tiên – Học bổng 5000 GBP University of Huddersfield

Chúc mừng Trần Thủy Tiên – Học bổng 5000 GBP University of Huddersfield

“Không muốn giới hạn bản thân ở việc làm giáo viên mà muốn đảm nhận các vị trí quản lý cao hơn” nên Tiên quyết định lựa chọn ngành Education tại Huddersfield. Để giảm tỉ lệ cạnh tranh, tăng khả năng trúng học bổng, TVV Hồng Ngọc đã tư vấn chuyển hướng cho Tiên sang kì nhập học tháng 1 thay vì dự định kì tháng 9/2020 như ban đầu. Ban đầu Tiên cũng khá lo lắng song với sự chia sẻ và những lời động viên kịp thời từ tư vấn viên, cô nàng đã xốc lại tinh thần và về đích thành công với tấm visa Anh trong tay dù trước đó đã từng trượt visa Pháp vào tháng 7.

Một lần nữa chúc mừng 2 bạn với những thành công ban đầu. Trên chặng đường du học sắp tới, INDEC chúc các bạn luôn vững vàng, tự tin và tích lũy cho mình được những kiến thức, trải nghiệm tuyệt vời tại xứ sở sương mù.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *