BUỔI GHÉ THĂM INDEC CỦA ĐẠI DIỆN TRƯỜNG KANSAS UNIVERSITY

Ngày 14/11/2019 vừa qua, Thầy Eric – Đại diện tuyển sinh trường Kansas University đã tới ghé thăm văn phòng INDEC để cập nhật những thông tin mới nhất về những chính sách của trường và phỏng vấn trực tiếp học bổng cho các bạn học sinh của INDEC.

INDEC vô cùng tự hào khi trở thành đối tác chiến lược và là đơn vị trường tin tưởng để đồng hành và mang đến những thông tin cập nhật cho các bạn học sinh, sinh viên Việt nam giúp các bạn hiện thực hóa giấc mơ du học. 

Thầy Eric cập nhật những thông tin mới nhất về trường Kansas University với các bạn học sinh và các TVV của INDEC. Thầy giải thích tại sao nhiều học sinh Việt Nam lại lựa chọn trường nhiều đến vậy và những chính sách tuyệt vời của trường:

  • Tọa lạc tại Lawrence – thành phố được Forbes xếp hạng 4 trong những trung tâm ngành STEM triển vọng nhất Hoa Kỳ với mức độ tăng trưởng việc làm trong khối ngành này nhanh gấp 3.5 lần so với mức tăng trưởng trung bình của cả nước.
  • Cùng với MIT, Harvard và Yale, KU là thành viên trực thuộc Hiệp hội các trường đại học Mỹ (American Association of University)- tổ chức quy tụ bởi 62 trường đại học nghiên cứu danh giá nhất nước Mỹ
  • KU là nơi ươm mầm của 7 giải thưởng danh giá Pulitzer trong lĩnh vực báo chí, 1 giải thưởng Nobel trong lĩnh vực kinh tế, 1 giải Nobel hòa bình và 4 phi hành gia cho NASA.
  • KU có quan hệ hợp tác với hơn 10,000 công ty trong và ngoài nước, trong đó có rất nhiều các tên tuổi lớn như Garmin, Coca Cola, General Motors, Bayer, Cerner, Sprint, Amazon, Google và PwC.

Phần quan trọng nhất của chuyến ghé thăm này là thầy sẽ trực tiếp phỏng vấn học bổng 36,000 USD cho năm học 2020. 

INDEC xin chúc mừng các bạn đã nắm chắc học bổng trong tay chuẩn bị cho kỳ học tiếp theo tại Mỹ. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status