BUỔI SHARING: EXPLORE AND EXPERIENCE FANSHAWE COLLEGE WITH US

Chỉ với 2 tiếng đồng hồ, buổi trò chuyện và gặp gỡ “Explore and experience Fanshawe college with us” đã mang đến những thông tin vô cùng hữu ích cho các bạn học sinh.
Mở đầu cuộc trò chuyện Mr. Jay Park – Market Leader khu vực ASEAN của Fanshawe College đã đồng hành cùng các bạn học sinh khám phá thành phố London, bang Ontario, nơi tọa lạc của trường. Mr. Jay Park đã giúp các bạn có thể hình dung về cuộc sống du học sinh tại tỉnh bang lớn thứ 2 Canada này thông qua những con số thú vị về dân số, các trường đại học nổi bật, dịch vụ y tế và cơ hội việc làm nơi đây.

Buổi chia sẻ đã mang đến những nét nổi bật của ngôi trường Fanshawe College. Qua sự chia sẻ của Mr. Jay Park – cựu sinh viên của trường và Ms. Tracy Ngo – Chuyên viên tư vấn giáo dục quốc tế của Fanshawe College, các bạn sinh viên đã được “ghé thăm” các campus của trường cũng như tìm hiểu các ngành học. Đây cũng là ngôi trường thu hút sinh viên quốc tế, là nơi tập trung của nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới, tạo nên một bức tranh văn hóa đa sắc tộc.

Đặc biệt buổi Sharing mang đến những thông tin hấp dẫn và thú vị về các chương trình học như Co – op hay Placement…và việc lựa chọn những ngành  nghề hứa hẹn nhất Ứng dụng công nghệ và khoa học như thiết kế, công nghệ thông tin, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ cộng đồng…Không chỉ dừng lại ở đó, các bạn sinh viên còn có cơ hội tìm hiểu chi tiết, trao đổi cụ thể về các chính sách định cư dễ dàng tại Canada.


Trong buổi Sharing, từng bạn sinh viên đã có cơ hội trao đổi riêng với Đại diện trường và Ms. Tracy Ngo về ngành học của mình, sự phát triển nghề nghiệp, quá trình học tập và thực tập cũng như cơ hội định cư rộng mở tại Canada.

Bên cạnh đó, các bạn cũng đã được các chuyên viên tư vấn của INDEC  lên lộ trình du học hiệu quả nhất cũng như chiến lược săn học bổng.

Mong rằng buổi Sharing đã mang lại những thông tin hữu ích cho các bạn, giúp các bạn cất cánh du học Canada thành công.

 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status