INDEC VINH DỰ ĐƯỢC TRAO CÚP GOLD AWARD BỞI TRƯỜNG FANSHAWE COLLEGE

Anh Nguyễn Mạnh Cường và các Tư vấn viên Bắc Mỹ tham dự Agent Conference

Ngày 21/11/2019 vừa qua tại khách sạn Melia đã diễn ra Hội thảo đối tác của trường Fanshawe College với sự tham gia của các đối tác tại Việt Nam. Du học INDEC là một trong những đối tác thân thiết của trường trong nhiều năm liền, INDEC đã hỗ trợ hàng trăm học sinh, sinh viên Việt Nam du học Canada trường Fanshawe College thành công. Lần tham dự này INDEC vinh dự được trao cúp GOLD AWARD dành riêng cho đối tác trọng điểm với trường.

Giải thưởng đặc biệt từ Fanshawe College

Hội thảo đã diễn ra thành công rực rỡ với những thông tin cập nhật mới nhất về trường cùng những hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Fanshawe College là trường đại học công lập lớn thứ 6 tại Canada trong đó có gần 5000 sinh viên quốc tế với gần 400 sinh viên Việt Nam. Trường đào tạo mạnh nhất về ngành Kinh Doanh, Hàng Không và Quản trị du lịch khách sạn. Tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm trong vòng 6 tháng cao nhất trong tất cả các trường cao đẳng tại Canada. Fanshawe College có chất lượng giáo dục tuyệt vời nhưng học phí của trường lại rất hợp lý và tiết kiệm so với các trường cao đẳng khác chỉ 14,000 – 15,000 CAD/năm.

Đại diện trường cập nhật những thông tin mới nhất về trường

Trong những năm tiếp theo INDEC sẽ cố gắng để tiếp tục trở thành đối tác trọng điểm của trường và hỗ trợ được thêm nhiều các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam trên hành trình đến với tri thức ở đất nước Canada xinh đẹp đặc biệt là tới ngôi trường Fanshawe College chất lượng và đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *