BUỔI TƯ VẤN CHUẨN BỊ HỒ SƠ CHƯƠNG TRÌNH CHUYỂN TIẾP TẠI ĐH HUDDERSFIELD DÀNH RIÊNG CHO SINH VIÊN ĐH NGOẠI NGỮ – ĐH ĐÀ NẴNG

Ngày 20/04/2019 vừa qua, Du học INDEC cùng trường Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng và Đại học Huddersfield, Vương quốc Anh đã phối hợp tổ chức thành công Buổi tư vấn chuẩn bị hồ sơ đăng ký nhập học cho chương trình chuyển tiếp 3+1 dành riêng cho sinh viên trường, mang đến một lộ trình du học thông minh, tiết kiệm với các suất học bổng hấp dẫn lên tới 50% học phí.

Các bạn sinh viên Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng đến tham dự chương trình
Các bạn sinh viên Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng đến tham dự chương trình
Mở đầu chương trình Bà Xuân Lê – Vietnam Country Manager và bà Bà Vân Anh – Student recruitment manager đã mang đến những thông tin vô cùng hữu ích và thiết thực về Chương trình chuyển tiếp năm cuối 3+1 tại trường ĐH Huddersfield. Tại sao sinh viên Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng nên lựa chọn chương trình chuyển tiếp tại ĐH Huddersfield? Lộ trình chuyển tiếp diễn ra như thế nào? Học phí của chương trình này tiết kiệm như thế nào so với các chương trình học Đại học thông thường? Các ngành học chuyển tiếp…Tất cả các câu hỏi liên quan đến chương trình học đều được đại diện trường giải đáp một cách hết sức chi tiết giúp các bạn sinh viên tham dự chương trình có một cái nhìn chính xác nhất và hiểu được những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua của chương trình du học vô cùng hấp dẫn này.
 Bà Xuân Lê – Vietnam Country Manager cung cấp thông tin về chương trình chuyển tiếp tại ĐH Huddersfield
Bà Xuân Lê – Vietnam Country Manager cung cấp thông tin về chương trình chuyển tiếp tại ĐH Huddersfield
Bà Vân Anh – Student recruitment manager chia sẻ thông tin về chương trình chuyển tiếp
Bà Vân Anh – Student recruitment manager chia sẻ thông tin về chương trình chuyển tiếp
Ngay sau đó, Bà Xuân Lê cũng đã cung cấp thông tin về các suất học bổng giá trị từ 2000 GBP lên tới 50% học phí dành riêng cho sinh viên Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Những tiêu chí “cần và đủ” để có thể chinh phục thành công các suất học bổng giá trị này cũng được Bà Xuân Lê đề cập một cách rõ ràng giúp các bạn sinh viên có được sự chuẩn bị tốt nhất.
Bà Xuân Lê mang đến thông tin về các suất học bổng lên tới 50%
Bà Xuân Lê mang đến thông tin về các suất học bổng lên tới 50%
Đồng hành cùng chương trình là TS Lê Thị Giao Chi – Trưởng khoa, Trưởng bộ môn Sư phạm tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng cũng đã có sự chia sẻ về những trải nghiệm thú vị không thể quên của cô khi là du học sinh tại UK. Bên cạnh đó, cô Giao Chi cũng giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về việc chuyển đổi tín khi quyết định lựa chọn chương trình chuyển tiếp. Theo đó, ĐH Huddersfield công nhận số tín chỉ sinh viên đã tích lũy trong 3 năm học ở Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng thành số tín chỉ 2 năm đầu ở trường Huddersfield. Cô cũng khẳng định chương trình đào tạo, các môn học và các tín chỉ sinh viên đã tích lũy tại Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng có sự tương đồng và phù hợp với các môn học tại trường Huddersfield, là một nền tảng vững chắc giúp các bạn sinh viên học tập tốt và không bị “hẫng” khi bước vào môi trường học tập quốc tế tại ĐH Huddersfield.
TS Lê Thị Giao Chi – Trưởng khoa, Trưởng bộ môn Sư phạm tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng
TS Lê Thị Giao Chi – Trưởng khoa, Trưởng bộ môn Sư phạm tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng
TS Lê Thị Giao Chi đã có những chia sẻ về quãng thời gian học tập của cô tại UK
TS Lê Thị Giao Chi đã có những chia sẻ về quãng thời gian học tập của cô tại UK
Một trong những phần hấp dẫn nhất, nhận được sự quan tâm của các bạn sinh viên nhất chính là phần chia sẻ, giao lưu với cựu sinh viên trường ĐH Huddersfield. Chương trình vinh dự có sự tham gia của Ngô Hoàng Khả Trí, Vương Hoài Diễm, Nguyễn Nguyên Phương – cựu sinh viên trường ĐH Huddersfield hiện đã quay trở lại Việt Nam và giảng dạy tại trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng.
Phần giao lưu vô cùng thú vị với các anh chị cựu sinh viên trường
Phần giao lưu vô cùng thú vị với các anh chị cựu sinh viên trường
Các cựu sinh viên của trường đã đồng hành cùng các bạn “sinh viên tương lai” của trường khám phá và tìm hiểu về ngôi trường danh giá Huddersfield, các đặc điểm nổi bật của trường thu hút du học sinh quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam cũng như cuộc sống du học sinh tại thành phố xinh đẹp và yên bình Huddersfield.
Chương trình vinh dự có sự tham gia của Ngô Hoàng Khả Trí, Vương Hoài Diễm, Nguyễn Nguyên Phương - cựu sinh viên trường ĐH Huddersfield
Chương trình vinh dự có sự tham gia của Ngô Hoàng Khả Trí, Vương Hoài Diễm, Nguyễn Nguyên Phương – cựu sinh viên trường ĐH Huddersfield
Qua phần chia sẻ, hỏi đáp cùng các anh chị – những người đã trực tiếp theo học tại trường các bạn sinh viên đã có cái nhìn gần gũi hơn, chi tiết hơn về trường cũng như môi trường học tập hiện đại và cuộc sống du học sinh tại đây.
3 anh chị cựu sinh viên trường ĐH Đà Nẵng hiện đang giảng dạy tại trường Đại học Ngoại ngữ - ĐH Đà Nẵng
3 anh chị cựu sinh viên trường ĐH Đà Nẵng hiện đang giảng dạy tại trường Đại học Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng
Đến  tham dự buổi tư vấn, các bạn sinh viên còn nhận được sự tư vấn tận tâm và chuyên nghiệp từ chính Bà Dương Hằng My – Trưởng phòng tư vấn công ty Du học INDEC và các chuyên viên tư vấn của INDEC về quy trình chuẩn bị hồ sơ cho chương trình chuyển tiếp, các yêu cầu đầu vào cũng như hỗ trợ chiến thuật viết bài luận xin học bổng thành công.
Chương trình có sự góp mặt của Bà Dương Hằng My – Trưởng phòng tư vấn công ty Du học INDEC
Chương trình có sự góp mặt của Bà Dương Hằng My – Trưởng phòng tư vấn công ty Du học INDEC
Du học INDEC cam kết hỗ trợ miễn phí các bạn sinh viên Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng trong việc chuẩn bị hồ sơ như xin thư mời nhập học, luyện phỏng vấn visa…Đặc biệt chào mừng mối quan hệ hợp tác 3 bên giữa ĐH Huddersfield, ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng và Du học INDEC, chúng tôi dành tặng các suất học bổng giá trị dành riêng cho sinh viên trường bao gồm 3 suất hỗ trợ lệ phí thi IELTS trị giá 4.750.0000 VNĐ và 7 suất hỗ trợ lệ phí xin visa du học trị giá 2.500.000 VNĐ.
INDEC tin rằng với các thông tin vô cùng hữu ích từ các đại diện trường, sự chia sẻ về cuộc sống du học tại ĐH Huddersfield từ cựu sinh viên trường cũng như sụ tư vấn chuyên nghiệp từ các chuyên viên của INDEC, Du học INDEC tin rằng các bạn sinh viên Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng sẽ có đầy đủ những thông tin để sẵn sàng nộp hồ sơ cho chương trình du học chuyển tiếp hấp dẫn này, chinh phục học bổng thành công và biến ước mơ du học Anh trở thành sự thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status