CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU VỚI SINH VIÊN KHOA TIẾNG ANH TRƯỜNG ĐH NGOẠI NGỮ – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG CÙNG ĐH HUDDERSFIELD


Chiều ngày 10/5/2019 vừa qua, trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng cùng ĐH Huddersfield và du học INDEC đã phối hợp tổ chức chương trình giao lưu với sinh viên khoa tiếng Anh của trường nhằm mang đến cho sinh viên thông tin hữu ích về chương trình chuyển tiếp năm cuối 3 +1. Chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham dự của đông đảo sinh viên khoa tiếng Anh.

Tham dự chương trình, về phía trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng có sự hiện diện của:

  • Đào Thị Thanh Phượng- Phó Hiệu trưởng trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng
  • Thạc sỹ Hồ Thị Thục Nhi – Phó Trưởng phòng Khoa học và Hợp tác quốc tế trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng
  • Thầy Ngô Hoàng Khả Trí – Giảng viên trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng, cựu sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng và ĐH Huddersfield

Về phía trường ĐH Huddersfield có sự góp mặt của:

  • Giáo sư John Anchor – Phó Hiệu trưởng Trường Kinh doanh, Đại học
  • Bà Xuân Lê – Giám đốc Tuyển sinh trường ĐH Huddersfield

Về phía Công ty Du học INDEC có sự tham gia của:

  • Dương Hằng My – Trưởng phòng Tư vấn Công ty Du học INDEC

Một trong những nội dung quan trọng được thảo luận đó là việc đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác giữa ba bên trong lĩnh vực liên kết đào tạo trong thời gian tới. Theo đó, ba bên sẽ tập trung phát triển chương trình du học chuyển tiếp năm cuối 3 + 1 tại trường ĐH Huddersfield dành riêng cho sinh viên khoa tiếng Anh trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng.

Trong chương trình, giáo sư John Anchor và Ms. Xuân Lê đã mang đến những thông tin chi tiết và hữu ích về chương trình chuyển tiếp năm cuối.

Những lợi ích hấp dẫn của chương trình như cơ hội nhận song bằng, chinh phục tấm bằng cử nhân Anh Quốc chỉ với một năm học tập tại UK, yêu cầu đầu vào cũng như các suất học bổng hấp dẫn lên tới 50% đều được Prof. John Anchor chia sẻ một cách đầy đủ giúp sinh viên có thể hiểu một cách rõ nhất về  lộ trình du học thông minh này.

Chương trình vinh dự có sự góp mặt của thầy Ngô Hoàng Khả Trí – cựu sinh viên trường ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng, hiện đang là giảng viên tại trường. Là một người từng theo học ngành MA TESOL tại trường ĐH Huddersfield, thầy đã có những chia sẻ vô cùng chân thật và sống động về môi trường học tập, những trải nghiệm thực tế cũng như cuộc sống du học sinh tại thành phố xinh đẹp và yên bình Huddersfield.Cũng trong buổi lễ giao lưu này, Bà Dương Hằng My – Trưởng phòng Tư vấn Công ty Du học INDEC cam kết sự hỗ trợ tối đa dành cho các bạn sinh viên từ việc  tư vấn chuẩn bị hồ sơ cho đến việc luyện phỏng vấn xin học bổng…Đặc biệt trong chương trình hợp tác 3 bên lần này, Du học INDEC mang đến những hỗ trợ hấp dẫn dành riêng cho các bạn sinh viên ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng  bao gồm 3 suất hỗ trợ lệ phí thi IELTS trị giá 4.750.000 VNĐ và 7 suất hỗ trợ lệ phí xin visa trị giá 2.000.000 VNĐ.

Buổi giao lưu kết thúc tốt đẹp với những thông tin hữu ích đã được truyền tải tới các bạn sinh viên. Chúc cho sự hợp tác tốt đẹp giữa ĐH Ngoại ngữ – ĐH Đà Nẵng, ĐH Huddersfield ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa nhằm chắp cánh ước mơ du học thành công cho thật nhiều các bạn sinh viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status