GIÁM ĐỐC DU HỌC INDEC GẶP GỠ ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐẠI HỌC ĐÀ NẴNG

Công ty Du học INDEC rất vinh dự và tự hào khi được là đối tác chiến lược của Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng nhằm cung cấp thông tin một cách nhanh chóng, chính xác giúp các bạn sinh viên lựa chọn được lộ trình du học phù hợp. Đặc biệt, INDEC phối hợp cùng Đại học Huddersfield mang đến những chương trình du học hấp dẫn và tiết kiệm như chuyển tiếp năm cuối 3+1 với các suất học bổng lên tới  50%.

Giám đốc Du học INDEC gặp gỡ Hiệu trưởng ĐHNN – ĐHĐN

Khoảng cách giữa Hà Nội và Đà Nẵng không hề ngăn cản sự nhiệt huyết và hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của INDEC đối với các bạn sinh viên Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng. Để có thể tư vấn tốt nhất cho các bạn từ bước lựa chọn ngành học cho đến các bước chuẩn bị hồ sơ cũng như viết bài luận chinh phục học bổng lên tới 50%, chính Trưởng phòng Tư vấn cùng các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của INDEC đã trực tiếp bay vào Đà Nẵng và gặp gỡ các bạn sinh viên.

Trong tháng 9 này, Giám đốc Du học INDEC, ông Nguyễn Mạnh Cường cũng đã có buổi gặp mặt trực tiếp với đại điện trường ĐHNN – ĐHĐN. Buổi gặp mặt thể hiện mối quan hệ hợp tác chặt chẽ và ngày càng phát triển giữa hai bên đồng thời thể hiện sự uy tín cũng như sự tin tưởng với Du học INDEC.

Tham dự chương trình, về phía Du học INDEC có:

– Ông Nguyễn Mạnh Cường: Giám đốc Công ty Du học INDEC

Về phía Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng có sự góp mặt của:

– PGS, TS Trần Hữu Phúc – Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

– TS Lê Thị Giao Chi – Trưởng khoa, Trưởng bộ môn Sư phạm tiếng Anh trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng

– TS Ngũ Thiện Hùng – Trưởng khoa tiếng Anh

Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường chụp ảnh cùng TS Lê Thị Giao Chi
Giám đốc Nguyễn Mạnh Cường chụp ảnh cùng TS Ngũ Thiện Hùng

INDEC cảm thấy vô cùng vui mừng và tự hào khi chắp cánh ước mơ du học Anh thành công cho các bạn sinh viên của trường cho kỳ học tới đây. Nhờ kinh nghiệm cũng như sự tư vấn của INDEC, tất cả các vấn đề khó khăn như hồ sơ tài chính yếu đều đã được giải quyết và 100% các bạn sinh viên đã đạt visa.

Danh sách các bạn sinh viên nhập học kỳ Tháng 9/2019:

– Bạn Võ Lê Đình Văn, sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, theo học khóa MA TESOL tại University of Huddersfield

– Bạn Thái Nguyễn Thục Nhi, sinh viên Khoa Sư phạm Ngoại ngữ, theo học khóa BA TESOL, chương trình chuyển tiếp tại University of Huddersfield

– Bạn Mai Lam Thùy, sinh viên Khoa Ngôn ngữ Anh, theo học khóa BA TESOL, chương trình chuyển tiếp tại University of Huddersfield

Chúc cho các bạn sinh viên sẽ có một hành trình du học thật hiệu quả cùng những trải nghiệm thú vị không thể nào quên tại xứ sở sương mù.

Buổi gặp mặt cũng là dấu mốc quan trọng ghi dấu sự hợp tác chặt chẽ giữa Công ty Du học INDEC, trường đại học tại Anh Quốc, University of Huddersfield và Đại học Ngoại Ngữ – Đại học Đà Nẵng. Chúc cho mối quan hệ hợp tác giữa 3 bên ngày phát triển, để ngày càng có nhiều bạn sinh viên của trường có thể hiện thực hoá được giấc mơ du học của mình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status