Du học Anh: Chinh phục học bổng 100% tại University of Exeter năm học 2024-2025

University of Exeter – ngôi trường nằm trong top 15 trường Đại học tốt nhất Anh quốc vừa công bố chính sách học bổng năm học 2024-2025. Trong đó, nổi bật là chương trình học bổng lên tới 100% dành cho bậc cử nhân. Cùng INDEC tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây

học bổng university of exeter (1)

Tổng quan về University of Exter

University of Exeter tọa lạc tại thành phố Exeter (nằm sát bên thành phố Devon & Cornwall) và cách thủ đô London khoảng hơn 3,5 giờ đi tàu. Trường University of Exeter được thành lập vào năm 1955 với trụ sở chính tại Devon nước Anh. Thời điểm hiện tại, trường đã mở rộng thêm các cơ sở mới tại các địa điểm: Streatham, St Lukes (cả hai đều nằm ở Exeter) và Tremough ở Cornwall.

Cách đây 50 năm, nhà trường đã được nhận Hiến chương Hoàng gia khen thưởng cho những thành tích đào tạo của nhà trường. Trong 60 năm qua, Exeter đã phát triển thành một trong những trường Đại học hàng đầu với khoảng 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 3.000 sinh viên quốc tế.
Ngôi trường thuộc top 1% các trường đại học tốt nhất toàn cầu và là 1 trong những thành viên của Russell Group – Tổ chức gồm 24 trường đại học tại Anh quốc nổi tiếng về chất lượng đào tạo và đạt nhiều thành tự trong nghiên cứu. Bên cạnh đó, nhóm các trường này còn có mối quan hệ sâu rộng với tổ chức doanh nghiệp lớn và chính phủ, tạo cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho sinh viên sau tốt nghiệp.
Để tìm hiểu thêm thông tin về trường và cuộc sống tại Exeter, bạn tham khảo thêm tại bài viết Khám phá University of Exeter – trường Đại học top 14 tại Anh quốc
Du học Anh trường University of Exceter

Chương trình học bổng lên tới 100% học phí

Năm học 2024-2025, University of Exter phối hợp cùng tổ chức giáo dục INTO mang đến chương trình học bổng dự bị lên tới 100%: Dr Neil MacLeod Engineering Pathway Scholarship, dành cho ngành kỹ thuật, cụ thể như sau:

Giá trị và số lượng học bổng

 • Học bổng trị giá 100% học phí năm học International Foundation hoặc International Year One ngành Kỹ thuật tại INTO University of Exeter.
 • Số lượng học bổng: 1

Cách thức ứng tuyển học bổng

Để ứng tuyển cho học bổng, sinh viên cần đáp ứng các điều kiện sau:
 • Sinh viên đã có thư mời học cho khóa Exeter International Foundation, Undergraduate Degree with International Foundation, International Year One, Undergraduate Degree with International Year One* khai giảng vào tháng 9/2024 hoặc tháng 1/2025 và sẽ chuyển tiếp lên khóa học cử nhân ngành Kỹ thuật tại University of Exeter vào tháng 9/2025
 • Hội đồng xét tuyển học bổng sẽ đánh giá hồ sơ ứng tuyển dựa trên thành tích học tập và chất lượng video sinh viên nộp. Video này nên tập trung làm rõ đam mê của sinh viên dành cho ngành Kỹ thuật và học bổng này sẽ hỗ trợ sinh viên như thế nào. Lưu ý: video không dài quá 10 phút.
 • Deadline nộp hồ sơ: Thứ Hai, ngày 17/6/2024

học bổng University of Exeter

Điều khoản và điều kiện của học bổng

 • Học bổng không nhận hồ sơ ứng tuyển của sinh viên đã chấp nhận thư mời học hoặc sinh viên đang học tập tại INTO University of Exeter.
 • Học bổng dành cho đối tượng sinh viên du học tự túc, không dành cho sinh viên được tài trợ.
 • Sinh viên phải chuyển tiếp lên chương trình cử nhân ngành Kỹ thuật tại University of Exeter
 • Hội đồng xét tuyển học bổng có toàn quyền quyết định kết quả học bổng.
 • Học bổng chỉ hỗ trợ 100% học phí khóa pathway tại INTO University of Exeter. Sinh viên cần tự chi trả các chi phí khác của khóa pathway như ký túc xá, bảo hiểm, v.v. cũng như học phí của khóa cử nhân tại University of Exeter.

Xếp hạng & thành tích chuyên ngành Kỹ thuật (Engineering) tại University of Exeter

 • Xếp hạng cụ thể của chuyên ngành theo QS World University Rankings by Subject 2023:
  • Civil and Structural Engineering: 151-200
  • Electrical and Electronic Engineering và Mechanical, Aeronautical & Manufacturing Engineering: 351-400
 • Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành này được nhiều công ty, cơ quan, tổ chức uy tín như Jaguar Land Rover, Rolls-Royce, Heathrow Airport, Ministry of Defence, v.v. tuyển dụng.

Tạm kết

Trên đây là thông tin học bổng trường University of Exeter năm học 2024-2025. Quý phụ huynh và học sinh quan tâm hay còn nhiều thắc mắc về các chương trình học bổng, đừng ngần ngại liên hệ INDEC để được hỗ trợ nhanh chóng nhé! Chúc các bạn thành công trên con đường mình đã chọn.

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status