CHÚC MỪNG AN THẾ VŨ THÀNH CÔNG CHINH PHỤC VISA DU HỌC MỸ

Trong suốt thời gian chuẩn bị hồ sơ Vũ luôn có TVV Hoàng Diệu Thúy đồng hành giúp đỡ em. Thời gian trước khi lên đại sứ quán Vũ luôn được ưu tiên số 1 tại INDEC, em được các chị TVV của INDEC hỗ trợ luyện phỏng vấn rất nhiều. Visa du học Mỹ chính là kết quả ngọt ngào nhất cho chuỗi ngày vất vả cố gắng của Vũ và INDEC.

Vũ lựa chọn ngành Retail Management tai LIM College – New York City.Vũ có chia sẻ: ” Em muốn học ngành này tại LIM College vì gia đình em làm việc & kinh doanh trong lĩnh vực thời trang do đó em du học Mỹ để sau này có thể giúp đỡ bố mẹ và cũng như trở thành người quản lý trong tương lai”

Trước khi sang Mỹ, Vũ có gửi đôi lời đến các chị TVV của INDEC: “Mặc dù e mới làm hồ sơ cùng chị Thuý nhưng e thực sự ấn tượng với sự chuyên nghiệp của chị, luôn luôn lo lắng cho học sinh và luôn luôn giúp đỡ em 1 cách nhiệt tình nhất.”

Vũ có chia sẻ thêm: ” Những kỉ niệm đáng nhớ nhất với em là ở những buổi luyện phỏng vấn trước khi đi xin visa du học, chị Thuý và chị Quỳnh luôn luôn động viên cũng như nhắc nhở để em có thể tự tin có được visa Mỹ trong tay như ngày hôm nay. Trân trọng cảm ơn 2 chị và chúc 2 chị thật nhiều sức khỏe cũng như niềm vui trong cuộc sống ! Thank u so much :)”

INDEC xin chúc An Thế Vũ sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời nhất và sẽ thành công trên con đường em đã chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status