INDEC ĐỒNG HÀNH CÙNG ƯỚC MƠ DU HỌC CỦA TRẦN THÙY LINH

Trần Thùy Linh quyết định du học Mỹ khi chưa có gì trong tay. Em đến với INDEC như một cái duyên và gặp được TVV Hoàng Diệu Thúy – người đã truyền năng lượng và đồng hành cùng Linh trong suốt quá trình làm hồ sơ. Lúc bắt tay vào chuẩn bị cùng INDEC Linh vẫn chưa có IELTS, vẫn chưa hoàn thành chương trình học ở Việt Nam, hơn nữa công việc hiện tại của em cũng chiếm rất nhiều thời gian. Linh dường như cũng không có đủ tự tin cho việc đăng ký nhập học cho kỳ tháng 9 năm nay. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi Linh nhận được cuộc gọi từ chị Thúy: “Em cố lên, em quyết tâm đi kỳ tháng 9 thì chị sẽ giúp em được”. Cuộc gọi như truyền thêm động lực cho Linh và Linh đã quyết tâm dồn hết tâm sức nghe theo chị Thúy hướng dẫn.

Khi còn học ở đại học Ngoại Thương em đã theo học một ngành học khác nên việc du học rất quan trọng để em có thể làm việc theo ngành Nhân sự mà em yêu thích. 

Không phụ những cố gắng của Linh và đội ngũ ỊNDEC, Linh đã nhận được học bổng 4,000 USD từ trường Adelphi University nhờ vào GPA cao và khả năng Speaking thể hiện tốt ở buổi phỏng vấn học bổng. 

Thời điểm hiện tại visa Mỹ đang bị xiết chặt lại rất khó khăn và hồ sơ của Linh cũng bị phát sinh một số vấn đề về bảng điểm và xác nhận tốt nghiệp nên phải hoãn kế hoạch phỏng vấn vào sát ngày nhập học. Tuy nhiên với những buổi luyện phỏng vấn với INDEC Linh đã xuất sắc có trong tay tấm vé visa để bay đến Mỹ dù bị những CO khó tính của ĐSQ hỏi xoáy đáp xoay rất nhiều.

INDEC xin chúc Linh sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại xứ sở cờ hoa và có một công việc như ý. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status