CHÚC MỪNG BẠN NGUYỄN BÌNH AN ĐÃ THÀNH CÔNG NHẬN VISA DU HỌC CANADA

Là một trong những quốc gia du học hàng đầu thế giới, không hề khó hiểu khi ngày càng nhiều bạn sinh viên Việt Nam lựa chọn du học tại Canada.
Mặc dù Canada không phải mục tiêu đầu tiên của Nguyễn Bình An, nhưng cuối cùng đất nước lá phong lại là đích đến cuối cùng cho bao nỗ lực của bạn ấy trên hành trình bay ra thế giới. Ban đầu, Bình An chọn lựa Mỹ nhưng lại lỡ duyên với đất nước này, bởi chi phí du học tại Hoa Kỳ không hề nhỏ và cậu bạn lại muốn tiết kiệm chi phí cho bố mẹ. Sau khi đắn đo với những định hướng mà INDEC đưa ra, Bình An đã chọn Canada bởi chính sách rộng mở cho sinh viên quốc tế. Bạn ấy sẽ có cơ hội ở lại làm việc và định cư dễ dàng nếu có một lộ trình du học thông minh.
Bởi trước khi du học, Bình An đứng trước muôn vàn ngã rẽ nên sự đồng hành tận tâm của INDEC, đặc biệt là tư vấn viên Lê Thúy Nga đã giúp bạn ấy có được sự lựa chọn chính xác nhất. Dù Bình An đăng ký rất nhiều trường, nhiều nước khác nhau những TVV vẫn sẵn sàng hỗ trợ để cậu bạn hài lòng nhất với quyết định của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn ở bên động viên để Bình An khắc phục tất cả những khó khăn như phải thi lại IELTS, việc họ trái ngành hay trắc trở của việc làm hồ sơ diện chứng minh tài tính, hộ khẩu nằm trong blacklist của Đại sứ quán.
Không phụ sự nỗ lực của cả Bình An và TVV, bạn ấy đã có visa chỉ sau 3 tuần, một kết quả vượt ngoài mong đợi. Sắp tới, Bình An sẽ trở thành tân sinh viên của trường Centennial College. INDEC xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới Bình An và mong em sẽ thật thành công trên con đường phía trước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status