Chúc mừng Nguyễn Cẩm Anh đã nhận được Visa du học Ba Lan tại Varsaw University of Social Sciences

Với những giúp đỡ tận tình từ tư vấn viên của INDEC, Cẩm Anh đã nhận được visa du học Ba Lan và sẵn sàng có những trải nghiệm tuyệt vời tại Varsaw University of Social Sciences.

Cẩm Anh và INDEC vô cùng vui mừng khi nhận được kết quả đỗ visa du học Ba Lan thành công. Cẩm Anh biết đến INDEC thông qua trang mạng xã hội Facebook. Cô bạn tìm hiểu thông tin và nhận thấy sự chuyên nghiệp, uy tín của INDEC, chính bởi vậy, Cẩm Anh đã tin tưởng nhờ INDEC tư vấn cho mình.

Chúc mừng Nguyễn Cẩm Anh đã nhận được Visa du học Ba Lan tại Varsaw University of Social Sciences

Trước khi tìm đến INDEC, cô bạn đã có cho mình định hướng ngành học về khách sạn bởi Cẩm Anh đã có bằng cử nhân của ngành này, nhưng cô bạn lại chưa tìm được quốc gia và ngôi trường phù hợp. Tư vấn viên Lê Thúy Nga đã hỗ trợ Cẩm Anh định hướng quốc gia và ngành học trường học theo đúng mong muốn của cô bạn. Theo đó, cô bạn sẽ học Thạc sĩ ngành Khách sạn tại Warsaw University of Social Sciences.

Trước đó, Cẩm Anh từng đi học đại học bên Châu Phi nhưng đang học thì bỏ dở vì ngành học không phù hợp. Sau đó, cô bạn trở về Việt Nam và học đại học Thăng Long. Chính vì vậy, khi xin visa, chuyên viên phòng Support Chu Hải Yến đã dành nhiều thời gian để viết thư giải trình về kế hoạch học tập trong quá khứ và định hướng trong tương lai cho Cẩm Anh.

Chúc mừng Nguyễn Cẩm Anh đã nhận được Visa du học Ba Lan tại Varsaw University of Social Sciences

Bên cạnh đó, cũng vì tình dịch bệnh nên việc nộp visa Đại sứ quán đòi hỏi nhiều giấy tờ mới lạ nên Cẩm Anh cũng phải lên nộp bổ sung và phải đặt nhà ở có phòng riêng để cách ly nếu bay sang. Lúc này, INDEC nhanh chóng hỗ trợ Cẩm Anh bổ sung lại giấy tờ để cô bạn lên nộp nhanh chóng và đạt kết quả visa khá thuận lợi, không phải chờ đợi lâu.

Đặc biệt, Cẩm Anh cũng không bị phỏng vấn thêm. Cô bạn đã khá dễ dàng đỗ visa Ba Lan và sẵn sàng cho chuyến du học tại Ba Lan – quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao.

Một lần nữa, xin chúc mừng Cẩm Anh và chúc bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời tại Warsaw University of Social Sciences.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC/ Du Học Ba Lan Cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *