PHẠM THỊ QUYÊN XUẤT SẮC DÀNH HỌC BỔNG 5000 GBP CỦA ĐẠI HỌC HUDDERSFIELD

Chúc mừng Phạm Thị Quyên – Cô sinh viên trường Đại học Ngoại thương đã xuất sắc dành được học bổng 5000 GBP từ University of Huddersfield!!!!!

Thành quả mà Quyên đạt được ngày hôm nay là minh chứng rõ ràng nhất cho thái độ nghiêm túc cũng như dám hành động để đạt được ước mơ của mình. Với mục tiêu trở thành một giáo viên tiếng Anh giỏi, Quyên đã quyết tâm chinh phục bằng được học bổng thạc sỹ TESOL và Đại học Huddersfield – TOP 6 tại Anh về ngành Giáo dục 2020 chính là bến đỗ hoàn hảo hành cho bạn. Dù không may thuộc diện phỏng vấn visa song đây lại chính là cơ hội để cô bạn chứng tỏ bản lĩnh của mình. Chia sẻ với INDEC, Uyên nói: “Mình đã từng rất lo lắng. Sau cùng, mình hài lòng với những gì mình thể hiện trong cuộc phỏng vấn và mình đạt kết quả tốt.”

Đằng sau sự thành công của cô sinh viên trường Ngoại Thương không thể không kể đến sự hỗ trợ đến từ TVV Huyền Hoàng và TVV Mai Khanh. Điều mà INDEC hướng đến không chỉ là đem lại những suất học bổng giá trị, những tấm vé vào các trường đại học danh tiếng ở Anh mà còn là sự chuyên nghiệp, nguồn năng lượng tích cực để động viên các bạn học sinh cố gắng. Đó cũng chính là điều mà Uyên ấn tượng nhất ở TVV Huyền Hoàng. Đồng thời, cô bạn cũng gửi lời cảm ơn tới chị Khanh: “ Với sự hiểu biết chắc chắn về phỏng vấn visa, chị đã giúp mình luyện các câu hỏi, tìm câu trả lời xác đáng.”

Hành trình chinh phục giấc mơ Anh quả thực không dễ dàng. Nhưng như Napoleon Hill đã từng nói “Set your target and keep trying until you reach it”.

Chúc cho Quyên luôn vững vàng và đạt được những thành tích tốt trên con đường mà bạn đã chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status