Cơ hội học bổng lên đến 50% tại Clark University – Top 100 Đại học Mỹ

Clark University – ngôi trường thuộc TOP 100 trường đại học danh giá nhất nước Mỹ, TOP 5% trường đào tạo kinh doanh tốt nhất trên thế giới và là thành viên của Higher Education Consortium of Central Massachusetts luôn là ước mơ của nhiều học sinh, sinh viên có kế hoạch du học tại Mỹ.

Clark University là trường đại học nghiên cứu tư thục tọa lạc tại thành phố Worcester, bang Massachuset. Được thành lập vào năm 1887, Clark là một trong những trường đại học nghiên cứu hiện đại đầu tiên ở Hoa Kỳ. Clark University luôn thuộc TOP 100 trường đại học danh giá nhất nước Mỹ (Xếp hạng 91 National Universities in the US theo bảng xếp hạng US News & World Report 2020). Chương trình học đa dạng, đào tạo từ bậc đại học đến sau đại học, sinh viên đến với Clark có thể thỏa sức lựa chọn ngành học và chương trình học phù hợp.

Cơ hội học bổng lên đến 50% tại Clark University - Top 100 Đại học Mỹ

Clark University toạ lạc tại tại thành phố Worcester, bang Massachuset

Đặc biệt, trường được chứng nhận AACSB thuộc TOP 5% trường đào tạo kinh doanh tốt nhất trên thế giới và là thành viên của Higher Education Consortium of Central Massachusetts. Ngoài ra, Clark còn cho phép sinh viên đăng ký chéo để tham gia các khóa học tại các trường đại học ở khu vực khác bao gồm Worcester Polytechnic Institute và College of the Holy Cross.

Clark University tọa lạc tại thành phố Worcester xinh đẹp của bang Massachuset, chỉ cách thành phố Boston 1 giờ và cách New York khoảng 3,5 giờ lái xe. Massachuset được mệnh danh là cái nôi học thuật của nước Mỹ – nơi tọa lạc của các trường đại học danh tiếng trên thế giới như Harvard University, Học viện công nghệ Massachuset (MIT)… Mỗi ngày sẽ có khoảng 20 chuyến tàu từ Worcester đến Boston, giúp các bạn học sinh dễ dàng di chuyển và tiếp cận Boston. Đây sẽ là môi trường học thuật lý tưởng cho sinh viên để phát triển sự nghiệp và phát triển bản thân.

Chương trình học nổi bật tại Clark University

 

Cơ hội học bổng lên đến 50% tại Clark University - Top 100 Đại học Mỹ

Chương trình học thạc sĩ:

  • Clark được biết đến là trường đại học nghiên cứu hiện đại đầu tiên của nước Mỹ. Trường tập trung đào tạo các chương trình sau đại học với các ngành học đa dạng như: Finance, Accounting, Business Analytics, Marketing, Business Administration, Information Technology, Communication, … Và không ít trong số này được công nhận là khối ngành STEM, nên sinh viên có cơ hội được ở lại Mỹ làm việc lên đến 3 năm (OTP).
  • Phương châm chính của Clark: Liberal Education (LE) + Effective Practice (EP) = LEEP (Giáo dục Cộng đồng và Hiệu quả thực tiễn)

Chương trình học chuyển tiếp đại học:

Với các bạn đang học chương trình năm 2 hoặc năm 3 đại học tại Việt Nam hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xin nhập học chương trình chuyển tiếp tại Clark University với rất nhiều lợi thế như:

  • Tiết kiệm thời gian học và chi phí học tập
  • Cơ hội sở hữu tấm bằng của trường đại học danh giá thuộc TOP 100 nước Mỹ
  • Lựa chọn ngành học đa dạng: Communication, Computer Science, Human Resource Development, Social Services,…

Được nhận thư mời nhập học tại trường thuộc TOP 100 đại học danh giá nhất nước Mỹ luôn là một thử thách cam go với mỗi bạn sinh viên quốc tế.

Yêu cầu nhập học:

  • GPA từ 7.0
  • IELTS từ 6.5+
  • 1 bài luận cá nhân
  • 2 thư giới thiệu

Vậy cơ hội nào cho các bạn để đặt chân vào một trong những trường đại học danh giá nhất nước Mỹ này?

Cơ hội nhận học bổng lên tới 50% tại trường đại học danh giá thuộc TOP 100 của nước Mỹ

Với chính sách ưu tiên khi tuyển sinh quốc tế, hiện tại chính sách học bổng của Clark University vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên Việt Nam.

Cơ hội học bổng lên đến 50% tại Clark University - Top 100 Đại học Mỹ

Sinh viên nhập học chương trình Thạc sĩ và Chuyển tiếp đại học tại Clark University sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 50% học phí. Đây là mức học bổng vô cùng hiếm hoi đối với chương trình thạc sĩ tại trường TOP 100 nước Mỹ như Clark University. Học phí còn lại chỉ còn từ $14.000/ năm.

Du học INDEC – đơn vị sở hữu gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học và là đại diện tuyển sinh chính thức của nhiều ngôi trường danh tiếng ở Mỹ, đặc biệt là Clark University, Du học INDEC mang đến cơ hội du học Mỹ 2020 với sự hỗ trợ, đồng hành cùng học sinh, sinh viên trong suốt hành trình du học.

Đăng ký tại đây để được INDEC tư vấn thêm về lộ trình học và quy trình xin học bổng của Clark University cùng các trường khác tại Mỹ nhé!

Săn học bổng du học Mỹ cùng INDEC

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0967 20 77 55

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *