"CỬA ẢI" CUỐI CÙNG TRƯỚC KHI "CÁ CHÉP HÓA RỒNG": VÒNG THI THUYẾT TRÌNH CUỘC THI TOP-UP 3+1 FTU

Cuộc thi thường niên Top-up 3+1: Amazing Scholarship được trường Đại học Ngoại thương, trường Đại học Huddersfield và Du học INDEC kết hợp tổ chức đã đi tới giai đoạn nước rút. Chỉ còn một vòng thi cuối cùng – vòng thi thuyết trình để các bạn sinh viên FTU tài năng có thể nhận được những suất học bổng vô cùng hấp dẫn và thẳng tiến tới trường Đại học Hudersfield danh giá.

Ngày 28/03 vừa qua, vòng thi cuối cùng ấy đã diễn ra vô cùng gay cấn, bởi tất cả các thí sinh đi tới vòng cuối cùng thật quá xuất sắc. Hãy cùng phóng viên INDEC điểm mặt anh tài và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong vòng thi thuyết trình vừa qua nhé!
Thật vinh dự khi vòng thi thứ 3 của cuộc thi Top-up 3+1 lần này được chào đón những vị khách quý – những người “cầm cân nảy mực” vô cùng công tâm để tìm ra những thí sinh chiến thắng cuối cùng. Đó là những ai nhỉ?

  • Giáo sư Michail Kagioglou từ trường University of Huddersfield
  • Giáo sư Nicholas Clear từ trường University of Huddersfield
  • Ms. Xuân Lê, Vietnam Country Manager, International Office, trường University of Huddersfield
  • TS Nguyễn Thị Dung Huệ – Trưởng khoa Tiếng Anh Thương mại, trường Đại học Ngoại thương
  • TS Cao Đinh Kiên – Phó Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh, trường Đại học Ngoại thương


Trước khi vòng thi bắt đầu, Đại diện trường Đại học Huddersfield đã có đôi lời cổ vũ và động viên những “chiến binh” của chúng ta, để các bạn thật vững tâm cho những phần thi sắp tới.

Có thể các bạn nghĩ rằng với một thi lớn như vậy, và kết quả có thể là một bước ngoặt trong cuộc đời các bạn thí sinh tham dự thì tắt cả đều rất căng thẳng, mặt mày lo âu. Vậy những chẳng hề đâu nhé, dù có hồi hộp lo lắng nhưng các bạn sinh viên FTU bản lĩnh cực kỳ, và chương trình diễn ra luôn bừng sáng với những “nụ cười như hoa” như thế này đây:


Phải nói rằng, phóng viên INDEC đã thực sự ấn tượng và choáng ngợp với sự thông minh, cách xử lý tình huống khéo léo và sự tin tin của các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại thương. Không hổ danh là ngôi trường hàng đầu Việt Nam, các bạn sinh viên của trường luôn là những bạn trẻ năng động, sáng tạo và tài năng nhất. Những đề tài cân não và thời gian chuẩn bị chỉ có một phút chẳng làm các bạn ấy hoang mang, những câu hỏi hóc búa đầy tính thử thách của Ban giám khảo càng làm cho các thí sinh tỏa sáng hơn giờ hết. Còn khả năng ngôn ngữ ư? Chẳng cần bàn cãi, phong cách tiếng Anh tự nhiên trôi chảy và ngữ điệu như người bản xứ phải chăng đã trở thành “bản sắc” của các bạn sinh viên Ngoại thương. Trong quá trình cuộc thi diễn ra, Ban giám khảo đã không ngừng trầm trồ vì các thí sinh đã mang họ hết từ bất ngờ này tới bất ngờ khác.
Và giờ phút quan trọng đã tới, hãy cùng phóng viên INDEC “mục sở thị” những chiến binh tài giỏi nhất trong cuộc thi Top-up 3+1: Amazing Scholarship năm nay nhé:


Kết quả của cuộc thi sẽ rất nhanh được công bố trong tháng 4 này. Dù ai là người chiến thắng và giành được các suất học bổng cao nhất thì INDEC cũng thật tự hào vì các bạn thí sinh năm nay. Các bạn không chỉ học giỏi, tự tin và còn rất đẹp trai xinh gái nữa.
Và mỗi một năm tổ chức cuộc thi, INDEC lại thấy tự hào vì ngày càng nhiều các bạn trẻ tài năng được chạm tới cơ hội được thể hiện mình, đồng thời được chắp cánh bay xa tới những chân trời học thuật mới. Hãy cùng phóng viên INDEC chờ đón danh sách những người chiến thắng cuối cùng trong cuộc thi này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status