Đại học Pace – Trường Đại học kinh doanh lọt Top 2% các trường kinh tế hàng đầu thế giới

Pace University thành lập năm 1906, là một trong những trường đại học tư thục lâu đời nhất tại Mỹ. Kể từ khi thành lập, Pace University đã không ngừng cung cấp chất lượng giáo dục chất lượng cao.

Thông tin cơ bản về trường

 • Quy mô trường: Vừa
 • Học phí: $25,000—$30,000 Học kỳ dài
 • Liên kết: Tư thục
 • Loại trường: Trường Đại học
 • Giới tính Sinh Viên: Nam và Nữ
 • Tôn giáo: Không theo đạo
 • Học bổng dành cho Sinh viên Quốc tế: Có
 • Tuyển sinh có Điều kiện: Có
 • Các chương trình hàng đầu: Kế toán, Kinh doanh, Khoa học Máy tính
 • Môi trường: Thành phố, Ngoại ô
 • Kiểm định và Chứng chỉ: Các trường AACC, AACSB
 • Loại hình nhà ở: Ký túc xá
 • Điểm bài thi: TOEFL: 80+, IELTS: Band 6.5+
 • Mạng xã hội: https://www.facebook.com/paceuniversity

Giới thiệu tổng quan về đại học Pace

Pace University là một trường đại học tư thục có cơ sở tại thành phố New York và quận Westchester, Hoa Kỳ. Trường hiện đang có hơn 160 khoá học ở tất cả các bậc học, đào tạo với đa dạng lĩnh vực. Ngoài lớp học truyền thống, sinh viên cũng có thể chọn theo học lớp trực tuyến mà vẫn đảm bảo được mọi giá trị, hỗ trợ từ nhà trường.

Đại học Pace - Trường Đại học kinh doanh lọt Top 2% các trường kinh tế hàng đầu thế giới

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được bộ phận hướng nghiệp của trường hỗ trợ các thủ tục liên quan đến tìm kiếm việc làm như hỗ trợ viết CV, cung cấp thông tin về những hội thảo… Ngoài ra, đội ngũ cựu sinh viên của trường cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ những sinh viên mới ra trường trong hoạt động này.

Đặc biệt mỗi năm tại đây, các sinh viên sẽ được tiếp tục đi du học theo nhiều chương trình để tăng kiến thức, trải nghiệm. Vì vậy, hãy đừng bỏ qua cơ hội, tận dụng tối đa thông tin từ bộ phận Đào tạo Quốc tế của trường.

Về hoạt động, trải nghiệm thì tại cả hai cơ sở Manhattan và Westchester hàng tuần đều diễn ra rất nhiều hoạt động thú vị. Các câu lạc bộ và hội nhóm cũng rất đa dạng từ nhóm học tập cho tới câu lạc bộ thể thao cũng như rèn luyện kỹ năng lãnh đạo và các cơ hội tình nguyện.
Nếu yêu thích các hoạt động thể dục thể thao, sinh viên có thể sử dụng trung tâm sức khỏe và thể hình tại cả hai cơ sở.

Trong suốt quá trình học tập tại Pace, sinh viên cũng được hưởng chế độ chăm sóc sức khoẻ chất lượng bởi đội ngũ y tá, bác sĩ. Bên cạnh đó, các chuyên gia tư vấn, tâm lý cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ, mang đến sự an tâm, thoải mái nhất trong mọi tình huống.

Học phí trung bình theo năm

Đại học
US$43,624

Cao học
US$23,490

Chi phí theo năm

Chi phí sinh hoạt
US$21,890

Chi phí ký túc xá
US$21,000

Những điều thú vị về đại học Pace

Tính quốc tế: Đại học Pace hiện có hơn 1.127 sinh viên quốc tế bậc cử nhân và hơn 940 sinh viên bậc sau đại học. Có thể khẳng định, đại học Pace là nơi có cộng đồng sinh viên đa dạng bậc nhất nước Mỹ hiện nay.

Vị trí: Đại học Pace tọa lạc tại một trong những khu đô thị đa dạng sôi động nhất. Điều này giúp mang đến cho sinh viên quốc tế cơ hội trải nghiệm một nền giáo dục thực tiễn, tập trung vào các kỹ năng.
Bên cạnh đó, sinh viên tại Pace còn có cơ hội sống và học hỏi cùng với những người đến từ khắp nơi trên thế giới. Chính điều này giúp tất cả các sinh viên theo học tại trường hiểu sâu hơn về các vấn đề quốc tế và đối ngoại.

Chất lượng giảng dạy: Tại Pace University, đội ngũ giảng viên hầu hết là những chuyên gia hành nghề bậc nhất. Vì vậy, vốn kiến thức mà các giảng viên mang đến mỗi lớp học đều là trực quan, có thể áp dụng tức thì và đi đầu trong lĩnh vực của họ. Tỷ lệ giảng viên so với sinh viên tại Pace là 16:1.

Đại học Pace - Trường Đại học kinh doanh lọt Top 2% các trường kinh tế hàng đầu thế giới

Hệ thống các khoa, chuyên ngành đào tạo tại ĐH Pace

Đại học Pace bao gồm năm trường thành viên nằm ở hai cơ sở – một nằm ở Khu Tài chính, thành phố New York và một cơ sở tại Westchester, New York. Các trường thành viên bao gồm:

Trường Ngành nghề Y tế

Trường Ngành nghề Y tế cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ với mục tiêu chuẩn bị cho sinh viên những hành trang vững chắc trong lĩnh vực thực hành chăm sóc sức khỏe và nghiên cứu liên quan đến sức khỏe.

Trường Nghệ thuật & Khoa học Dyson

Trường Nghệ thuật & Khoa học Dyson cung cấp nhiều chương trình đa dạng từ nghệ thuật và nhân văn, khoa học tự nhiên, khoa học xã hội và khoa học dự bị nghề nghiệp (bao gồm dự bị y khoa và dự bị luật). Trường cũng có rất nhiều khóa học đáp ứng những nhu cầu giảng dạy cơ bản.

Trường Kinh doanh Lubin

Là ngôi trường cấp quốc gia dẫn đầu trong lĩnh vực giảng dạy về ngành kinh doanh. Trường Lubin đưa đến cho sinh viên những bài học dựa trên kinh nghiệm kết hợp lý thuyết kinh doanh với các ứng dụng thực tế nhằm chuẩn bị hành trang cho sinh viên có sự nghiệp thành công trong môi trường kinh doanh toàn cầu.

Trường Sư phạm

Trường Sư phạm trang bị cho sinh viên không chỉ những tiêu chuẩn đáp ứng chứng chỉ sư phạm mà còn là những tác nhân thay đổi để dẫn đến thành công và sự nghiệp học tập theo suốt cuộc đời.

Trường CSIS Seidenberg

Trường Seidenberg là một trong những trường đầu tiên trong nước giảng dạy toàn diện về máy tính và hệ thống thông tin. Kể từ khi thành lập, trường luôn đi đầu trong lĩnh vực, là địa chỉ cung cấp cho sinh viên kiến thức căn bản để hành nghề chuyên nghiệp.

Làm thế nào để trở thành sinh viên tại Pace University?

Để hoàn tất việc ghi danh và nhập học tại Pace University, học sinh du học Mỹ cần phải chuẩn bị những loại hồ sơ, giấy tờ như sau:

Bậc đại học

Đơn đăng ký hoàn chỉnh và phí đăng ký không hoàn lại là 50 USD.
Bản sao hộ chiếu còn hiệu lực có tên và ảnh của sinh viên.
Hai thư giới thiệu.
Một bài luận/tự bạch, dài khoảng 250-650 từ.
Điểm năng lực ngôn ngữ-Tiếng Anh: TOEFL, IELTS, hoặc Pearson PTE (được gửi trực tiếp từ cơ quan kiểm tra).
Bảng điểm chính thức từ trường trung học hoặc đại học.
Sinh viên chuyển tiếp: Tất cả những điều kiện trên bao gồm cả mô tả khóa học hoặc giáo trình.

Đại học Pace - Trường Đại học kinh doanh lọt Top 2% các trường kinh tế hàng đầu thế giới

Bậc sau Đại học

Đơn đăng ký trực tuyến hoàn chỉnh cùng với phí đăng ký không hoàn lại là 70 USD.
Hai thư giới thiệu (ba thư bắt buộc cho chương trình TS Tâm lý học tại Trường Tâm lý học Trẻ em Lâm sàng, TS Tư vấn Sức khỏe Tâm lý, ThS Sư phạm tại Trường Tâm lý học và ThS Sư phạm tại Trường Tâm lý học Song ngữ).
Một CV mô tả ít nhất năm năm kinh nghiệm làm việc và tất cả những hoạt động ngoại khóa quan trọng trong cộng đồng, trong công việc hoặc tại trường đại học.
Bản tự bạch từ trường trung học hoặc đại học.
Toàn bộ bảng điểm chính thức.
Nộp bảng điểm học thuật TOEFL, IELTS hoặc Pearson PTE.
GMAT hoặc GRE (Với sinh viên đã tốt nghiệp).

Học bổng & Quỹ hỗ trợ

Từ năm học 2020, Pace University đã chính thức KHÔNG YÊU CẦU SAT/ACT và chỉ tập trung xét học bổng dựa trên GPA & tiếng Anh với mức HỌC BỔNG tối đa là 65%. Ví dụ: SV có GPA 8.2-8.3 + IETLS 6.5 sẽ có cơ hội nhận học bổng $27,500/năm tại Pace – Westchester Campus.

Cơ hội nghề nghiệp

Đại học Pace được xếp hạng là trường đại học tư thục số một tại Hoa Kỳ về thúc đẩy tiềm năng kinh tế trong Dự án Bình đẳng về Cơ hội; xếp hạng trong 10% trường tư thục hàng đầu của Hoa Kỳ về việc mang lại thành quả khi đầu tư cho giáo dục.

Đối với khoá tốt nghiệp năm 2017, 87% sinh viên tốt nghiệp cử nhân và 91% sinh viên tốt nghiệp thạc sĩ đã có việc làm hoặc học lên cao trong vòng một năm sau khi tốt nghiệp. Sinh viên tốt nghiệp của Đại học Pace được tuyển dụng bởi các tập đoàn lớn như EY, Goldman Sachs, Google, HBO, IBM, J.P.Morgan, Microsoft, MTV, NBC Universal, Price Waterhouse Coopers và Sony Music.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *