ĐAM MÊ DẪN LỐI LÊ THU HƯƠNG DU HỌC CANADA

Lê Thu Hương cùng TVV Hoàng Ngân Quỳnh

Hương là một cô bé ngoan ngoãn và chăm chỉ, em đang là học sinh lớp chuyên Pháp tại trường THPT Chuyên Hanoi Amsterdam. Hương học tiếng Pháp từ bé nên khi quyết định du học Canada qua chương trình visa SDS – miễn chứng minh tài chính em đã phải rất cố gắng để “yêu lại từ đầu” với Tiếng Anh. Quá trình làm hồ sơ của Hương gặp phải khá nhiều khó khăn khi em vừa phải cân bằng chương trình học tại trường để chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, vừa phải cố gắng học tiếng Anh và chuẩn bị hồ sơ du học. Một mình em thì không thể xoay sở được nên em đã tìm đến INDEC. Người đã đồng hành giúp em trong suốt thời gian này là TVV Hoàng Ngân Quỳnh.

Được sự động viên và hỗ trợ hết mình của các anh chị tại INDEC, Hương đã thành công được nhận vào trường Algonquin College tại thủ đô Ottawa và nhận visa Du học Canada chỉ sau 3 tuần. Lý do khiến Hương lựa chọn học Marketing tại thành phố Ottawa vì nơi đây là một trong 2 thành phố duy nhất tại Canada sử dụng song song 2 ngôn ngữ là Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Marketing cũng là ngành học mà Hương yêu thích từ rất lâu và em hy vọng những trải nghiệm tại đất nước lá phong sẽ mang lại những kiến thức cần thiết cho công việc sau này của em.

Hương gửi những lời cảm ơn yêu thương đến INDEC đặc biệt là TVV Hoàng Ngân Quỳnh: “Chị Quỳnh là không chỉ là một người tư vấn mà còn là người dìu dắt em và cùng đồng hành với em trên con đường tiến tới ước mơ du học đầy gian nan. Vì vậy, em cảm thấy thật may mắn đã biết tới INDEC và cảm ơn trung tâm cũng như chị Quỳnh rất nhiều.”

INDEC đồng hành cùng ước mơ du học của Lê Thu Hương

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status