KHOẢNG CÁCH ĐỊA LÝ KHÔNG NGĂN ĐƯỢC INDEC HỖ TRỢ NGUYỄN HÀ THÙY DƯƠNG THỰC HIỆN ƯỚC MƠ DU HỌC

Từ lúc TVV Hoàng Diệu Thúy bắt đầu tư vấn cho Dương cho đến khi hoàn tất mọi thủ tục để Dương bay sang Canada 2 chị em chỉ gặp nhau đúng một lần. Nhưng mỗi khi nhắc đến chị Thúy, Dương vẫn luôn dùng những lời có cánh: “Vì em ở xa nên hai chị em đa phần là trao đổi qua Facebook, email, thế nhưng chị Thuý cẩn thận chu đáo lắm ấy ạ, đi từng bước một, đảm bảo không giấy tờ nào thiếu hoặc không đạt yêu cầu, lúc nào em gọi hay nhắn chị cũng trả lời nhanh nữa hehe. Lúc làm hồ sơ là lần đầu em được tự đánh giá bản thân mình, tự xác định được một mục tiêu trước mắt để giới thiệu bản thân cho trường, cho đại sứ quán,… và may mắn được cố vấn khách quan Chị Thuý đồng hành sửa lỗi cho em ạ <3 em cảm ơn chị và INDEC nhiều lắm”

Từ khi còn nhỏ Dương đã được tiếp xúc mô hình kinh doanh của gia đình cùng ba mẹ. Kể tử lúc đó em đã luôn ấp ủ trong mình ước mơ trở thành một nữ doanh nhân thành công nên đã lựa chọn học Business Administration. Trước khi đến với đất nước Canada Dương đã từng suy nghĩ đến nước Mỹ và đã có visa đi Mỹ nhưng ngôi trường Simon Fraser University đã khiến em quyết định theo học ngành này ở Canada. Với thành tích học tập tốt, IELTS 7.5 cùng nhiều giải thưởng và các hoạt động ngoại khóa Dương đã giành được học bổng 2,000 CAD từ trường.

Simon Fraser University, ngôi trường đại học tổng hợp số 1 tại Canada (theo Macleans) luôn nằm trong top 20 trường đại học hàng đầu tại Canada trong nhiều năm và top 200 trường đại học tốt nhất trên thế giới (theo QS Top University 2018). Đặc biệt chuyên ngành Dương theo học, Simon Fraser cũng nằm trong top 100 những trường đào tạo nổi bật nhất toàn cầu.

INDEC xin chúc Nguyễn Hà Thùy Dương sẽ thành công trên con đường mà em sẽ chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status