Giải đáp thắc mắc: Đang học đại học có đi du học được không?

Có những bạn học sinh từng ấp ủ kế hoạch du học ngay sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, nhưng lại gặp những trở ngại khiến giấc mơ phải tạm gác lại. Hay có không ít bạn sinh viên đã học một vài năm Đại học tại Việt Nam nhưng rồi nhận ra môi trường/ngành học không phù hợp. Và thế là, các bạn mong muốn được bắt đầu lại với môi trường học đại học ở nước ngoài. Vậy có khả thi không nếu quyết định đi du học khi đang học Đại học tại Việt Nam? Hãy cùng INDEC giải mã những băn khoăn này qua bài viết sau đây để biết được đang học Đại học có đi du học được không nhé!

đang học đại học có đi du học được không

Vì sao sinh viên đang học Đại học tại Việt Nam lại muốn đi du học?

Không khó để nhận ra càng ngày càng nhiều sinh viên mong muốn được du học dù đang học Đại học tại Việt Nam. Bên cạnh các vấn đề về hệ thống giáo dục cũng môi trường sống, việc du học được coi là giải pháp tuyệt vời giúp những ai học chuyên ngành không phù hợp, hay muốn lấy bằng thạc sĩ trong thời gian ngắn…

Bỏ lỡ kế hoạch du học từ bậc THPT

Thông thường, thời gian học trung học phổ thông là quãng thời gian được nhiều phụ huynh chuẩn bị cho con em để học đại học tại nước ngoài. Lúc này, các em vẫn đang ở độ tuổi vị thành niên được gia đình bao bọc, phụ huynh đóng vai trò chính trong những quyết định lựa chọn trường, ngành học, quốc gia du học của học sinh. Do đó, đôi khi những định hướng từ phía phụ huynh chưa chắc đã thực sự phù hợp và thỏa mãn nguyện vọng của bản thân các em. Vậy nên, nếu bạn đã bỏ lỡ kế hoạch du học ở bậc phổ thông thì đừng quá tiếc nuối. Sau 1, 2 năm học tập, trau dồi trong môi trường Đại học/Cao đẳng ở Việt Nam, bạn sẽ dần nhận diện những thế mạnh bản thân, niềm đam mê trong lĩnh vực/ngành học yêu thích, để từ đó xây dựng lộ trình du học phù hợp cho bản thân. Du học khi đang học đại học không phải điểm bất lợi, mà ngược lại, nó sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và trải nghiệm tuyệt vời để vững vàng trên hành trình chinh phục các nền giáo dục thế giới.

Du học Mỹ: Từ A-Z về chương trình học cấp 3 ở Mỹ

đang học đại học có đi du học được không

Chuyên ngành/môi trường đào tạo không phù hợp

Đây là trường hợp rất phổ biến của nhiều bạn sinh viên những năm gần đây. Thậm chí, nhiều sinh viên học đến năm thứ 3 đại học mới nhận ra ngành nghề mình đang theo học không phù hợp với bản thân. Vậy bạn nên học với tâm thế cầm cự suốt những năm còn lại để tốt nghiệp hay lại mất công thi lại để chuyển ngành hẳn sang ngành khác luôn là vấn đề được nhiều bạn băn khoăn.

Tuy nhiên hiện nay, có rất nhiều trường quốc tế đã và đang tổ chức các chương trình du học chuyển tiếp 2+2, 3+1 và cho phép đổi ngành học phù hợp. Vậy nên nếu đang ở trong tình trạng này, bạn hãy cứ thật bình tĩnh trau dồi thêm vốn sống và ngoại ngữ để có thể theo đuổi ngành học thực sự đam mê ở một môi trường mới bạn nhé!

Lo lắng đợi đến lúc du học Thạc sĩ thì sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc hơn

Học thạc sĩ ở Việt Nam là một lộ trình rất dài. Bạn phải học xong đại học, mất thêm một nửa năm làm hồ sơ và đợi đến kỳ đăng ký, sau đó lại mất thêm ít nhất 2 năm để hoàn thành chương trình thạc sĩ. Vậy là mất tới hơn 6 năm để có trong tay 2 tấm bằng, khiến không ít người lo lắng việc học sẽ mất nhiều thời gian và cơ hội cạnh tranh việc làm sẽ kém hơn các bạn đồng trang lứa sau khi học xong.

đang học đại học có đi du học được không

Trong khi đó, nếu theo học chương trình chuyển tiếp thì bài toán thời gian và chi phí sẽ đơn giản hơn nhiều. Ví dụ về chương trình top-up phổ biến tại Anh quốc: Sinh viên sẽ học 2-3 năm tại Việt Nam, chuyển tiếp năm cuối tại Anh quốc và nhận được bằng đại học chính quy của trường Đại học Anh quốc chỉ trong 1 năm. Nếu muốn học tiếp lên thạc sĩ, bạn sẽ cần học thêm 1 năm nữa. Như vậy, tính ra bạn chỉ mất 2 năm để sở hữu 2 tấm bằng Cử nhân và Thạc sĩ chính quy tại Anh quốc, và mất 5,5 năm để hoàn thành đến 3 tấm bằng (nếu quay lại Việt Nam hoàn thành chương trình cử nhân)! 

Đang học Đại học có đi du học được không? – Lợi ích của việc du học khi đang học đại học

Vậy thì sinh viên đang học Đại học tại Việt Nam có đi du học được không? Câu trả lời chắc chắn là có! Sinh viên có thể lựa chọn theo học các chương trình chuyển tiếp bậc cử nhân tại các cường quốc giáo dục hàng đầu thế giới. Hiện nay, nhiều trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ.. đã công nhận chuyển đổi tín chỉ Việt Nam tương đương với chương trình đào tạo tại các quốc gia này. Điều này đã mở ra cơ hội học tập và trải nghiệm mô hình giáo dục xuyên quốc gia (Transnational education) vô cùng lớn cho sinh viên Việt Nam. Bên cạnh đó, việc du học khi đang học đại học còn mang đến rất nhiều những lợi ích hiếm có mà sinh viên du học ở các bậc học khác phải “ghen tị”: 

Tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc du học khi đang học đại học là tiết kiệm thời gian và chi phí học tập. Thay vì phải hoàn tất toàn bộ chương trình đào tạo tại một trường đại học tại Việt Nam rồi sau đó học lại Đại học ở nước ngoài, sinh viên chỉ cần học 2-3 năm tại Việt Nam và 1-2 năm tại nước ngoài để nhận được bằng cử nhân chính quy. 

Theo đó, chi phí học tập cũng được giảm đáng kể đến 70%, sinh viên chỉ cần chi trả chi phí cho những năm học còn lại ở trường ĐH nước ngoài, thay vì tốn một khoản chi phí du học khổng lồ cho chương trình cử nhân 3-4 năm.

Ví dụ: Với chương trình chuyển tiếp Top-up 3+1 tại University of Huddersfield hợp tác cùng trường Đại học Ngoại Thương, sinh viên sẽ học 2-3 năm tại Đại học Ngoại Thương (dựa trên số tín chỉ được Huddersfield công nhận) và chuyển tiếp năm cuối sang ĐH Huddersfield. Như vậy, sinh viên chỉ mất 10 tháng để hoàn thành chương trình và nhận bằng cử nhân chính quy tại Đại học Huddersfield.

Nhận song bằng cử nhân – mở rộng con đường sự nghiệp

Thông thường, các chương trình du học chuyển tiếp sẽ liên kết với các trường tại Việt Nam, sinh viên sẽ nhận song bằng cử nhân từ cả trường đại học Việt Nam và trường quốc tế. Điều này mang lại lợi ích lớn trong quá trình phát triển sự nghiệp tương lai của sinh viên, tăng cường uy tín cá nhân và mở rộng cơ hội nghề nghiệp toàn cầu. 

Việc sở hữu song bằng đại học với 2 chuyên ngành khác nhau giúp sinh viên:

 • Sở hữu kiến thức chuyên sâu ở 2 lĩnh vực: Kết hợp giữa hai chuyên ngành gần giống nhau có thể bổ trợ kiến thức lẫn nhau giúp sinh viên có cái nhìn đa chiều, linh hoạt trong việc áp dụng kỹ năng và kiến thức trong công việc.
 • Phát triển sự nghiệp với điểm mạnh khác biệt: Việc sở hữu 2 tấm bằng cử nhân sẽ tạo dựng nên một hình ảnh chuyên nghiệp và uy tín của bạn trong thị trường lao động. Bạn sẽ có lợi thế hơn các bạn sinh viên mới ra trường chỉ sở hữu 1 tấm bằng cử nhân.
 • Linh hoạt trên con đường sự nghiệp: Bạn có thể linh động giữa việc phát triển sự nghiệp ở nước ngoài hay về Việt Nam lập nghiệp khi sở hữu cả 2 tấm bằng cử nhân ở Anh, Mỹ hoặc Úc và Việt Nam.

Chia sẻ của thầy cô & sinh viên trường Đại học Ngoại thương về chương trình chuyển tiếp Top-up 3+1 tại University of Huddersfield

Chuyển ngành linh hoạt nếu ngành học hiện tại không phù hợp

Một lợi ích khác của chương trình chuyển tiếp là lợi thế chuyển ngành một cách linh hoạt. Nếu sinh viên cảm thấy rằng ngành học hiện tại ở Việt Nam không phù hợp hoặc muốn mở rộng kiến thức vào một lĩnh vực khác, bạn có thể lựa chọn ngành học khác khi theo học chương trình chuyển tiếp. 

Mặc dù các chương trình chuyển tiếp tại Anh, Mỹ, Úc khá linh hoạt chuyển ngành, tuy nhiên chương trình mà bạn lựa chọn vẫn phải liên quan hoặc nằm trong nhóm ngành bạn đang học tại Việt Nam. Ví dụ tại Việt Nam bạn đang học ngành Marketing, thì bạn có thể lựa chọn học Top-up Business Management with Marketing tại University of Bristol

Những chương trình chuyển tiếp dành cho sinh viên 

Có thể thấy, du học khi đang học đại học không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn mở ra những cơ hội sự nghiệp và đồng thời cho phép sinh viên có cơ hội thử nhiều ngành để lựa chọn được công việc phù hợp với đam mê. Vậy có những chương trình du học chuyển tiếp nào phù hợp cho sinh viên hiện tại? Điều kiện của những chương trình đó là gì?

Chương trình Top-up 3+1 và 2+2 của UK

Trong những năm gần đây, chương trình Du học Anh theo hình thức Top-up 3+1, 2+2 đã trở nên vô cùng phổ biến. Sinh viên sẽ du học chuyển tiếp 1-2 năm cuối chương trình Cử nhân và nhận bằng tốt nghiệp tại Anh Quốc. Mô hình du học này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn như:

 • Trải nghiệm chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới với lộ trình học tập rõ ràng.
 • Các trường Đại học tại Anh Quốc cam kết đảm bảo triển vọng việc làm sau khi tốt nghiệp cho sinh viên.
 • Bằng Đại học từ các trường tại Anh Quốc mang đến danh tiếng cao và được công nhận toàn cầu.
 • Sinh viên được hưởng các chính sách hỗ trợ và chương trình học bổng của trường
 • Du học sinh được làm thêm không quá 20 giờ mỗi tuần và toàn thời gian trong các kì nghỉ, giúp trang trải chi phí học tập và sinh hoạt tại UK
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có cơ hội ở lại Anh làm việc trong vòng 2 năm, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển sự nghiệp và tích lũy kinh nghiệm làm việc quốc tế.

đang học đại học có đi du học được không

Về Chương trình Top-up 3+1 tại Anh

Đối tượng phù hợp

Top-up 3+1 phù hợp với các bạn sinh viên đã hoàn thành năm 3 (tương đương với ⅔ tín chỉ) tại các trường Đại học hoặc Cao đẳng trong nước. Sinh viên sẽ học chuyển tiếp 1 năm tại các trường đại học tại Anh, sau đó tham gia thực tập, viết luận văn, và tốt nghiệp để đạt bằng Cử nhân tại UK. Đối với chương trình này, đa số các trường sẽ trao học bổng lên đến 50% nếu sinh viên quyết định tham gia chương trình Thạc sĩ tại trường.

Điều kiện đầu vào cơ bản 

Dưới đây là các yêu cầu cơ bản bạn cần có để đủ điều kiện xét chuyển tiếp Top-up 3+1:

 • Hoàn thành 3 năm Đại học tại Việt Nam (tối thiểu 75% số lượng tín chỉ) với các khối ngành liên quan.
 • Điểm trung bình học tập GPA từ 7.0 trở lên.
 • Đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc đạt kỳ thi tiếng Anh đầu vào của trường.

Lưu ý: Điều kiện có thể khác nhau ở mỗi trường nên bạn hãy lên website chính thức của trường bạn mong muốn để có thông tin đầy đủ hơn.

Học phí và học bổng cho sinh viên chuyển tiếp

Học phí sẽ phụ thuộc vào ngành học, vị trí của từng trường, thông thường chi phí sẽ dao động:

 • Học phí chương trình Top-up 3+1: 12.000 – 17.000 GBP
 • Chi phí ăn ở, sinh hoạt: 400 – 800 GBP/ tháng

Kể cả vậy, nhiều trường vẫn hỗ trợ nhiều mức học bổng cho sinh viên từ 10-70%, lên tới 3.000 – 8.000 GBP. Điều kiện để đạt được học bổng cũng rất ưu ái, chỉ cần bạn có điểm GPA >7.0 hoặc các chứng chỉ khác theo yêu cầu khác nhau của từng trường như IELTS, GMAT,… ở mức trung bình khá trở lên là được.

đang học đại học có đi du học được không

Về Chương trình Top-up 2+2 tại Anh

Đối tượng phù hợp

Top-up 2+2 phù hợp với các bạn sinh viên đã hoàn thành năm 2 (tương đương với ½ tín chỉ) tại các trường Đại học hoặc Cao đẳng Việt Nam. Sinh viên sẽ học chuyển tiếp 2 năm tại các trường đại học tại Anh, sau đó tham gia thực tập, viết luận văn, và tốt nghiệp để đạt bằng Cử nhân tại UK. 

Điều kiện đầu vào cơ bản

Để theo học chương trình chuyển tiếp 2+2 tại UK, sinh viên cần phải đạt những yêu cầu tối thiểu dưới đây:

 • Hoàn thành 2 năm Đại học tại Việt Nam (tối thiểu 50% số lượng tín chỉ) với các khối ngành liên quan.
 • Điểm trung bình học tập GPA từ 7.0 trở lên.
 • Đạt chứng chỉ IELTS từ 6.0 trở lên (không có kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc đạt kỳ thi tiếng Anh đầu vào của trường.

Học phí và học bổng cho sinh viên chuyển tiếp

Học phí sẽ phụ thuộc vào ngành học, vị trí của từng trường, thông thường chi phí sẽ dao động:

 • Học phí chương trình Top-up 3+1: 24.000 – 34.000 GBP
 • Chi phí ăn ở, sinh hoạt: 400 – 800 GBP/ tháng

Tương tự như Top-up 3+1, các trường đại học offer chương trình 2+2 cũng tạo nhiều điều kiện hỗ trợ sinh viên. Nếu có GPA từ trung bình khá trở lên, hoạt động ngoại khóa xuất sắc hoặc sở hữu các chứng chỉ theo yêu cầu của từng ngành tốt, bạn sẽ có cơ hội nhận được học bổng lên tới 10.000 GBP.

Chương trình transfer của Úc

Chương trình transfer của Úc hay còn được gọi là Global Pathways. Đây là chương trình liên kết với 6 trường đại học hàng đầu tại Úc, mở ra nhiều lĩnh vực khác nhau để sinh viên theo đuổi và hiện thực hóa ước mơ. Các trường đại học Úc trong chương trình gồm có: Đại học Macquarie, Đại học Western Sydney, Đại học Monash, Đại học Wollongong, Đại học South Australia, Đại học Griffith.

đang học đại học có đi du học được không

Hiện có 3 mô hình Global Pathways phổ biến tại Úc:

 • Mô hình du học Global Pathways 1+2: Với mô hình 1+2, sinh viên có một năm học tập tại Việt Nam và 2 năm chuyển tiếp học tập tại các đại học liên kết của Global Pathways. Điểm cộng của mô hình này là sinh viên có khoảng thời gian chuẩn bị về kiến thức, kỹ năng và hoàn tất hồ sơ du học cần thiết. Từ đó, sinh viên có thể thuận lợi nhập học tại nước ngoài trong hai năm tiếp theo.
 • Mô hình Global Pathways 1.5+1.5: Mô hình 1.5+1.5 là mô hình du học linh hoạt nhất thuộc chương trình Global Pathways. Sinh viên có thể linh hoạt kéo dài từ mô hình du học 1+2 nếu cảm thấy bản thân chưa sẵn sàng chuyển tiếp ra nước ngoài. 
 • Mô hình Global Pathways 2+1: Mô hình 2+1 của Global Pathways được xem là giải pháp tối ưu về mặt tài chính cho nhiều bậc phụ huynh. Với nhu cầu du học ngày một tăng cao, mô hình 2+1 tiết kiệm đến 60% chi phí du học. Du học sinh không cần tốn 4 năm để chi trả các khoản phí lớn như tiền ăn ở, sinh hoạt, đi lại… mà vẫn có trải nghiệm và sở hữu bằng cấp như sinh viên bản địa.

Ngoài ra còn có chương trình 1+3, 2.5+0.5 tùy vào ngành và nhu cầu của sinh viên.

Đối tượng phù hợp

Chương trình này sẽ phù hợp cho các bạn:

 • Là học sinh mới thi xong THPT có GPA đạt yêu cầu, kèm chứng chỉ SAT
 • Sinh viên đã học 1-3 năm đại học tại Việt Nam và hoàn thiện các chứng chỉ yêu cầu

Điều kiện đầu vào cơ bản

Tùy vào từng trường, sẽ có những yêu cầu đầu vào khác nhau nhưng nhìn chung bạn cần phải có:

 • GPA tính từ lúc nhập học đến khi hoàn thiện số tín tính theo năm học lựa chọn chương trình phải  >=6.0
 • IELTS >= 6.0 hoặc hoàn thành EAP 5

Nhưng cũng có những trường chỉ yêu cầu bạn hoàn thành số tín chỉ của những năm học trước và điểm IELTS mà thôi nên đây sẽ là lợi thế giúp bạn du học Úc ngay cả khi có điểm GPA trung bình.

đang học đại học có đi du học được không

Học phí và học bổng cho sinh viên chuyển tiếp

Về học phí, tùy theo khu vực và ngành học của trường mà học phí cũng sẽ khác nhau, trung bình:

 • Chương trình cử nhân đại học có học phí 1 kì: $9,150, kỳ 2,3 sẽ tăng tiếp từ kỳ 1, các năm tiếp theo: $39,728/năm
 • Chi phí ăn ở, sinh hoạt: 1.800 – 2.4000 AUD/ tuần

Với học bổng của chương trình Pathways, sinh viên có thể nhận từ $8000-$24,500/năm (đã trừ học phí) nếu có thành tích tốt. Những học sinh học direct theo đối tác của chương trình sẽ được xét học bổng luôn. Học sinh ứng tuyển Global pathway xem xét qua điểm thi Đại học. Những học sinh chưa học Đại học phải có điểm SAT.

Chương trình transfer của Mỹ

Du học Mỹ chuyển tiếp là chương trình dành cho những sinh viên đang theo học các trường đại học trong nước và muốn chuyển tiếp sang các trường đại học ở Mỹ để học tiếp. Để tham gia chương trình du học này, bạn cần phải tìm hiểu các trường Đại học ở Mỹ nào chấp nhận tín chỉ tại trường Đại học Việt Nam và chấp nhận những môn nào, môn nào phải học lại. Ngoài ra, nếu bạn đang theo học cao đẳng/ đại học Mỹ thì bạn có thể chuyển tiếp dễ dàng đến các trường đại học ở đây.

Đối tượng phù hợp

Thông thường chương trình chuyển tiếp sang Mỹ sẽ theo diện 2+2. Đối tương phù hợp là các bạn sinh viên đã hoàn thiện 2 năm học tại trường đại học tại Việt Nam, tương đương vưới 50% tín chỉ. Các tín chỉ đó phải được trường đại học tại Mỹ công nhận. trong trường hợp một số tín chỉ không được chấp thuận thì sinh viên bắt buộc phải đăng ký học bù tìn chỉ đó tại Mỹ.

Điều kiện đầu vào cơ bản

Để theo học chương trình chuyển tiếp 2+2 tại Mỹ, sinh viên cần phải đạt những yêu cầu tối thiểu dưới đây:

 • Các tín chỉ tại đại học Việt Nam phải được đại học tại Mỹ chấp thuận
 • Điểm trung bình Đại học (GPA) từ 2.5/4 trở lên 
 • Điểm IELTS 6.5/ TOEFL 79 trở lên. Nếu sinh viên không có những chứng chỉ trên có thể theo học chương trình tiếng Anh của Kaplan (Kaplan Advanced Level)
 • Cần hoàn thành tối thiểu 50 tín chỉ bậc chuyên ngành

Còn lại, tùy theo từng trường khác nhau sẽ có những điều kiện bổ sung khác nhau. Vậy nên bạn hãy chủ động lên website chính thức của trường mình mong muốn học tập để tìm kiếm thông tin nhé!

đang học đại học có đi du học được không

Học phí và học bổng cho sinh viên chuyển tiếp

Về học phí, tùy theo khu vực và ngành học của trường mà học phí cũng sẽ khác nhau, trung bình:

 • Chương trình cử nhân đại học có học phí 15.000 – 60.000 USD/năm.
 • Chi phí ăn ở, sinh hoạt: 10.000-18.000 USD/ năm

So với các sinh viên đăng ký vào học từ năm nhất thì sinh viên chuyển tiếp có tỉ lệ nhận học bổng toàn phần thấp hơn. Và nhiều trường sẽ cấp học bổng cho sinh viên chuyển tiếp nếu đạt được thành tích học tập tốt và có điểm SAT cao. Mức học bổng có thể lên tới $10.000.

Tuy cơ hội ít nhưng xét về mặt kinh phí việc học chuyển tiếp sẽ tiết kiệm nhiều cho sinh viên vì bạn chỉ mất từ 2 năm đến 2 năm rưỡi để hoàn thành thời gian học tập. Bên cạnh đó, khi bạn học đại học ở Việt nam, bạn sẽ có nhiều thời gian để học TOEFL và SAT, tìm kiếm những ngôi trường phù hợp với mình. Ngoài ra, sinh viên chuyển tiếp có ưu thế về networking và tìm việc.

Du học INDEC – chắp cánh thành công giấc mơ du học chuyển tiếp

Du học INDEC tự hào là đơn vị tư vấn du học đầu tiên đặt nền móng cho chương trình chuyển tiếp Top-up Anh quốc tại Việt Nam Một trong những chương trình chuyển tiếp thành công nhất có thể kể đến chương trình Top-up Huddersfield với ĐH Ngoại thương, nằm trong khuôn khổ hợp tác giáo dục ba bên giữa trường Đại học Ngoại Thương, Đại học Huddersfield và Du học INDEC kể từ năm 2015. Theo đó, các bạn sinh viên trường đại học Ngoại Thương học các chuyên ngành cử nhân như: Tiếng Anh Kinh Doanh, Quản Trị Kinh Doanh, Kinh Tế Quốc Tế, Kinh Doanh Quốc Tế… sau khi học hết năm thứ ba có thể học chuyển tiếp trực tiếp sang trường đại học Huddersfield – Anh Quốc và nhận bằng tốt nghiệp của trường. Với sự thành công của chương trình top-up tại Đại học Ngoại Thương, Du học INDEC đã phối hợp cùng các tổ chức giáo dục và trường ĐH uy tín mang đến cơ hội học chuyển tiếp đến nhiều sinh viên Việt Nam hơn nữa như: chương trình Top-up 3+1 University of Northampton và trường Đại học Kinh tế Quốc dân, chương trình Top-up 3+1 University of Huddersfield và Học viện Công nghệ BKACAD, chương trình transfer Northeastern University và Đại học Ngoại Thương….

đang học đại học có đi du học được không

Cùng lắng nghe những chia sẻ về hành trình du học chuyển tiếp thành công từ các bạn sinh viên tài năng của INDEC nhé!

Hành trình du học Top-up tại Northampton của bạn sinh viên Bùi Huệ

Bạn Huệ đã có những chia sẻ chân thành: ”Để có thể đặt được bước chân đầu tiên trên hành trình du học Anh, cũng như có được những trải nghiệm đáng nhớ, mình vô cùng biết ơn INDEC. Cảm ơn các anh chị đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình trong thời gian chuẩn bị hồ sơ. Mình xin chúc mọi người sức khoẻ, thành công để có thể dìu dắt thêm nhiều thế hệ học sinh khác chinh phục giấc mơ Anh Quốc.” 

Chinh phục học bổng 50% từ Đại học Huddersfield chương trình Top-up của bạn Vũ Minh Hiếu

Để giành được suất học bổng giá trị của Huddersfield, Minh Hiếu phải trải qua 4 vòng thi cực kỳ cam go. Cùng đồng hành với Minh Hiếu xuyên suốt chương trình Top-up 3+1, đội ngũ INDEC đã hỗ trợ bạn hiệu quả, từ việc giúp bạn chỉnh sửa bài luận sao cho sắc nét, ấn tượng hơn đến việc cung cấp những buổi training thuyết trình kịp thời để Minh Hiếu có phần trình bày xuất sắc trước ban giám khảo…

Đặng Hiền Linh thành công chuyển tiếp chương trình 2+2 Northeastern University – Top 50 trường Đại học nước Mỹ

Khi học hết năm 2 ngành Kinh tế đối ngoại tại ĐH Ngoại thương, Linh băn khoăn rất nhiều về hướng đi trong tương lai của mình. Và rồi bạn quyết định tiếp tục học tập theo chương trình Kinh doanh và quản trị tại Mỹ, với ước mong một ngày được làm việc tại trung tâm tài chính và kinh tế lớn nhất thế giới. 

Cùng với thành tích học thuật nổi bật của Linh và những hỗ trợ sát sao của INDEC, Hiền Linh đã được chấp thuận chuyển tiếp vào Northeastern University – Top 50 trường Đại học nước Mỹ. Và đặc biệt, Linh còn chinh phục mức học bổng cao nhất của trường.

Tạm kết

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn giải đáp những thắc mắc về việc đang học đại học có đi du học được không. Nếu bạn đang có ý định du học từ sớm hoặc có kế hoạch du học từ THPT nhưng chưa thực hiện được thì chương trình du học chuyển tiếp sẽ là một sự lựa chọn đáng cân nhắc. Nếu bạn đang quan tâm đến chương trình du học chuyển tiếp các quốc gia, đừng ngần ngại liên hệ INDEC để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

_______________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG
Hotline: 024 7305 3355
Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *