ĐẠT VISA DU HỌC ANH VỚI TỐC ĐỘ NHANH CHÓNG, KẾT QUẢ BẤT NGỜ


Chuẩn bị hồ sơ du học là một quá trình dài cần sự đầu tư cả về thời gian lẫn công sức. Tuy nhiên không phải bạn học sinh, sinh viên nào cũng có thể dành toàn bộ 100% thời gian của mình vào việc làm hồ sơ, đặc biệt là những ai đang đi làm. Điều đó đồng nghĩa với việc thời gian đầu tư cho việc chuẩn bị hồ sơ du học của các bạn sẽ bị rút ngắn đi. Đây thực sự là một thử thách khó đối với các bạn trên hành trình du học. Thế nhưng khi đến với INDEC, tư vấn viên sẽ làm việc cùng các bạn học sinh để tìm ra hướng đi tốt nhất, biến cái khó thành động lực và quyết tâm.

Thời gian vừa qua, tư vấn viên Huyền Trang đã hết mình hỗ trợ giúp bạn Nguyễn Thị Việt Chinh chuẩn bị một bộ hồ sơ du học tốt nhất trong khoảng thời gian hạn hẹp. Việt Chinh có chia sẻ với INDEC: “Do em đang đi làm nên thời gian chuẩn bị hồ sơ cũng không thể linh hoạt được như các bạn khác nhưng em rất cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của Trang cùng đội ngũ hỗ trợ của INDEC. Nhờ có sự giúp đỡ từ Trang em có thể thuận lợi lấy được học bổng và xin visa thành công”.
Mặc dù không có nhiều thời gian vì phải cân bằng giữa công việc và việc làm hồ sơ du học nhưng nhờ sự cố gắng hết mình của cả tư vấn viên Huyền Trang và Việt Chinh, cô bạn đã xuất sắc nhận được học bổng 4000 GBP từ University of Huddersfield.
Bạn có tâm sự với INDEC rằng: “Trong tương lại em muốn làm công việc liên quan tới ngành tài chính vì thế em quyết định học lên thạc sĩ Tài chính”. Vậy là Việt Chinh đã bước đầu chạm tới ước mơ của mình. Chúc cho bạn có một năm học tập với thật nhiều kỉ niệm đáng nhớ tại UK.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status