Du học INDEC đồng hành cùng đối tác | Khoa Quản trị kinh doanh – trường đại học Ngoại Thương kỷ niệm 20 năm thành lập

Ngày 2/11 vừa qua, Công ty Du học INDEC rất vinh hạnh được tham dự Gala Meeting Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa Quản trị kinh doanh. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp – là dấu chấm kết đầy xúc cảm trên hành trình ghi dấu tuổi 20, hé lộ nhiều bước tiến mới trên chặng đường sắp tới của khoa.

Trong không khí trang trọng của buổi Gala, nhiều thế hệ giáo viên, cựu học sinh đều về đây tề tựu để ôn lại những kỉ niệm dưới mái nhà Ngoại Thương. Buổi lễ cũng diễn ra không kém phần sôi động với những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu đến từ phía các thầy cô, các em sinh viên

Nhiều thế hệ giáo viên, học sinh tề tựu trong ngày kỉ niệm đặc biệt này

Thành lập vào năm 1999 đến nay Khoa Quản trị Kinh doanh đã bước sang năm thứ 20 với nhiều thành công vang dội. Với cương vị là đối tác chiến lược, INDEC đã đi cùng Khoa Quản trị Kinh doanh trong nhiều năm, đồng hành cùng nhiều sự kiện ý nghĩa của khoa. Qua mỗi sự kiện, chúng tôi đều cảm nhận được sự nhiệt huyết, tài năng của mỗi thế hệ sinh viên không chỉ trong học tập mà còn hết mình trong các hoạt động ngoại khóa.

Chính vì vậy, Du học INDEC luôn có những hỗ trợ đặc biệt dành riêng cho các bạn sinh viên FTU. Ngoài cơ hội học tập và làm việc trong nước công ty chúng tôi cũng đã và đang mang tới các suất học bổng giá trị, cơ hội chuyển tiếp đến những trường đại học danh tiếng tại Anh, Mỹ, Canada,.. và cơ hội được tuyển dụng vào những doanh nghiệp nước ngoài.

Thầy Lê Thái Phong – Trưởng khoa Quản trị Kinh doanh cũng đặc biệt gửi lời cảm ơn tới các đơn vị đã đồng hành cùng qua trong suốt chặng đường đó. INDEC cũng rất vui và vinh dự vì đã được khoa tin tưởng và gửi gắm nhiều thế hệ học sinh tài năng.

Đại diện công ty chụp ảnh kỉ niệm cùng thầy Lê Thái Phong
Đại diện công ty INDEC chụp ảnh kỉ niệm Nguyễn Thúy Anh – Phó khoa Quản trị Kinh doanh

Nhân dấu mốc quan trọng này, INDEC xin đặc biệt gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể khoa Quản trị Kinh doanh nói chung và các bạn sinh viên FTU nói riêng. INDEC mong rằng mong rằng trong tương lai, với mối quan hệ hợp tác bền chặt giữa Khoa Quản trị Kinh doanh và công ty, sẽ có nhiều hơn các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại thương có cơ hội được học tập tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới, tạo tiền đề cho một sự nghiệp vững chắc trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status