Du học INDEC – 12 năm đồng hành cùng các trường Đại học trong nước chinh phục giáo dục quốc tế

Thành lập từ năm 2012, Du học INDEC luôn gắn bó với sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học cho sinh viên Việt Nam và khẳng định vị thế của một đối tác hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục quốc tế. Đến nay, INDEC nhìn lại chặng đường 12 năm cùng các trường đại học cống hiến cho nền giáo dục Việt Nam với những điểm sáng đáng chú ý!

Du học INDEC

Thông tin tổng quan về Du học INDEC

Du học INDEC được thành lập vào năm 2012, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn giáo dục và hợp tác đào tạo quốc tế, cung cấp giải pháp toàn diện về du học và VISA tại các quốc gia có nền giáo dục hàng đầu như Anh, Mỹ, Úc, Canada, Ý, Ba Lan…

  • Mục đích thành lập:

INDEC thành lập và hoạt động với mục đích trở thành người đồng hành, định hướng và tư vấn du học cho sinh viên trên hành trình phát triển bản thân và xây dựng sự nghiệp vươn tầm quốc tế.

  • Tầm nhìn: Quốc gia thịnh vượng bền vững qua việc nâng tầm giá trị nguồn nhân lực
  • Sứ mệnh: Định hướng, đồng hành giúp khách hàng tiến đến thành công và thịnh vượng
  • Giá trị cốt lõi: “Chính trực – Tận tâm – Tích cực”
Du học INDEC
Đội ngũ Du học INDEC tại INDEC Global Fair 2023

INDEC và hành trình trở thành đối tác chiến lược của các trường đại học

Có thể nói, một trong những dấu ấn quan trọng trong hành trình phát triển của INDEC là sự gắn bó sâu sắc với các trường ĐH. Thấu hiểu những khó khăn của các em học sinh, sinh viên khi thiếu định hướng trong quá trình du học, INDEC đặt nền móng xây dựng mối quan hệ sâu sắc với các trường ĐH nhằm tổ chức các hoạt động hỗ trợ sinh viên du học và nhiều hơn thế, để đem lại giá trị bền vững cho các đối tác và sinh viên.

Đến nay, sau hơn một thập kỷ miệt mài cống hiến, INDEC được công nhận, tín nhiệm, khi trở thành đối tác chính thức của nhiều trường đại học trong và ngoài nước như ĐH Ngoại Thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Ngoại Ngữ – ĐH Đà Nẵng…

Vậy điều gì khiến INDEC trở thành đối tác chiến lược được tin tưởng và chỉ định hỗ trợ du học cho những trường đại học hàng đầu?

Bề dày thành tích xuất sắc của INDEC được công nhận trên toàn cầu

Với định hướng và sự dẫn dắt đúng đắn của người quản lý, cũng như chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn của đội ngũ tư vấn, học thuật, INDEC khẳng định uy tín của mình khi giữ vững vị trí số 1 về tư vấn và hỗ trợ sinh viên với loạt danh hiệu danh giá như:

  • Special Agent của British Council
  • Best Performing Agent trên toàn thế giới của Huddersfield
  • Top Performing Partner từ British Council, …

Ngoài ra, INDEC còn có mạng lưới đối tác với 3,000 trường đại học trên toàn thế giới. Riêng tại Vương Quốc Anh, có đến 90% các trường Đại học đều là đối tác tuyển sinh của INDEC. Đây là cơ sở rõ ràng nhất về uy tín, giúp INDEC thành công chinh phục “cái bắt tay” từ các trường đại học hàng đầu.

Du học INDEC
Top Performing Partner của ONCAMPUS
Du học INDEC
Best Performing Agent Award từ University of Huddersfield
Du học INDEC
Top Performing Partner của British Council

INDEC nhất quán theo đuổi mục tiêu giáo dục bền vững

Từ những ngày đầu thành lập, INDEC luôn chú trọng theo đuổi mục tiêu giáo dục bền vững và không ngừng trao đi những giá trị tốt nhất cho sinh viên và các trường đại học đối tác. Cụ thể, INDEC tự hào là đơn vị đầu tiên đưa lộ trình Top-up 3+1 Anh Quốc đến với các trường ĐH tại Việt Nam. Theo lộ trình này, sinh viên sẽ học tại Việt Nam trong ba năm đầu đại học và chuyển tiếp đến Anh Quốc vào năm cuối. Đây là một lộ trình du học hiệu quả, giúp tiết kiệm chi phí, nhưng có thể tối đa hoá giá trị cho sinh viên.

Những nỗ lực này cho thấy hành động thiết thực của INDEC với cam kết đem lại giá trị tốt nhất đến với sinh viên Việt Nam. Chính vì có cùng mục tiêu nâng cao chất lượng giáo dục với các trường đại học, INDEC thành công xây dựng lòng tin và mối quan hệ bền vững với các trường đại học, nhằm hợp tác lâu dài, đem đến các cơ hội học tập, làm việc quốc tế dành cho sinh viên Việt Nam. Với sự hiệu quả và thiết thực từ chương trình học, cũng như những quan điểm phù hợp để cộng tác phát triển, INDEC đã được trực tiếp ký kết hợp tác tuyển sinh độc quyền chuyển tiếp Top-up với ĐH Ngoại Thương và ĐH Kinh tế Quốc dân. Trong đó, nổi bật là chương trình chuyển tiếp với University of Huddersfield & University of Northampton.

Chia sẻ của thầy cô & sinh viên trường Đại học Ngoại thương về chương trình chuyển tiếp Top-up 3+1 tại University of Huddersfield

Du học INDEC
Lễ ký kết hợp tác giữa Đại học Ngoại thương, Đại học Huddersfield và INDEC
Du học INDEC
Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Northampton và INDEC

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Du học INDEC, Viện Thương Mại & Kinh tế quốc tế (Trường ĐH Kinh tế Quốc dân) và University of Northampton

INDEC phối hợp với các đối tác để hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên

Với mối quan hệ hợp tác bền vững, qua nhiều sự kiện, hoạt động hiệu quả, Du học INDEC được các trường ĐH hàng đầu, tin tưởng và hỗ trợ trong nhiều nhiệm vụ, hoạt động, nhằm đem đến các giá trị tốt nhất giúp sinh viên phát triển bản thân.

Cụ thể, nhờ gây dựng được lòng tin lâu dài, INDEC là đơn vị đầu tiên nhận được sự tín nhiệm và được các trường đại học lớn, như ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân, hỗ trợ trong quá trình chuẩn bị bảng điểm trước thời hạn, thư giới thiệu trực tiếp từ nhà trường nhằm đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện hồ sơ của sinh viên. Điều mà rất ít đơn vị tư vấn du học có thể làm được cho đến thời điểm hiện tại.

Du học INDEC
Sinh viên được hỗ trợ hết mức có thể

Ngoài ra, chú trọng việc đồng hành bền bỉ với sinh viên, INDEC thường xuyên kết hợp với các trường đại học, tổ chức các workshop, hội thảo giao lưu nhằm định hướng nghề nghiệp từ sớm cho sinh viên. Trong đó, INDEC là đơn vị đầu tiên và duy nhất nhận được sự đồng ý và hợp tác từ hai trường Đại học lớn nhất miền Bắc – ĐH Ngoại thương, ĐH Kinh tế Quốc dân để tổ chức Ngày hội thông tin du học ngay tại trường. Sự kiện thành công rực rỡ và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các bạn sinh viên cho thấy sự hợp tác chặt chẽ, ăn ý cùng nỗ lực của INDEC và nhà trường, trong việc mang đến những cơ hội tốt nhất cho sinh viên.

UK Education Fair: British Culture

UK Education Fair: British Culture

UK Education Fair: British Culture

UK Education Fair: British Culture
Các hình ảnh tại Ngày hội Thông tin du học UK Education Fair: British Culture

Du học INDEC

Du học INDEC

Du học INDEC

Du học INDEC

Du học INDEC

Du học INDEC
Các hình ảnh tại Ngày hội Thông tin NEU

Tạm kết

Sự hợp tác lành mạnh, lâu bền là minh chứng cho hành trình kiên định theo đuổi mục tiêu giáo dục bền vững của INDEC. Trên chặng đường ấy, INDEC luôn biết ơn và cố gắng không ngừng để khẳng định sự tín nhiệm của các đối tác là hoàn toàn đúng đắn. Suốt hơn một thập kỷ cống hiến, INDEC ngày càng thắt chặt mối quan hệ với các trường đại học trong và ngoài nước, nhằm đem đến nền giáo dục hàng đầu thế giới cho 5000 sinh viên. Đó cũng chính là lý do vì sao INDEC ngày càng nhận được nhiều sự ủng hộ của các trường đại học để tin tưởng, gửi gắm sinh viên cùng INDEC chinh phục mục tiêu du học của mình.

Trong tương lai, INDEC vẫn sẽ tiếp tục gắn bó với sứ mệnh chắp cánh ước mơ du học và đem đến các cơ hội giáo dục quốc tế cho sinh viên Việt Nam, cũng như duy trì, thắt chặt mối quan hệ hợp tác – phát triển với các trường đại học trong và ngoài nước, góp phần phát triển con người và đất nước thịnh vượng theo đúng tầm nhìn mà INDEC đề ra.

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status