DU HỌC ANH: SĂN HỌC BỔNG NHƯ Ý, DU HỌC KHÔNG LO CHI PHÍ TỪ TOP 100 TRƯỜNG HÀNG ĐẦU UK

Phần lớn các bạn học sinh, sinh viên có suy nghĩ “học bổng chỉ dành riêng cho những người xuất sắc nhất”. Tuy nhiên sự thật là học bổng là phần thưởng xứng đáng cho một quá trình nỗ lực bền bỉ và quyết tâm dành cho những cá nhân phù hợp nhất chỉ cần bạn tìm đúng học bổng.1. Điểm cộng lớn cho những suất học bổng tháng 9

Tháng 9 là kỳ nhập học chính trong năm chính vì vậy các suất học bổng hấp dẫn phần lớn đều tập trung vào kỳ học mùa thu. Kỳ học tháng 9 mang đến kho tàng học bổng “không giới hạn” từ Top 100 trường hàng đầu UK. Mỗi trường đều mang đến những loại học bổng khác nhau, đặc biệt là những suất học bổng “không giới hạn” dành cho những ứng cứ viên phù hợp.
Nếu như những suất học bổng 100% học phí mang tính cạnh tranh cực kỳ cao, dành cho các ứng cử viên sáng giá nhất thì vẫn có kho tàng học bổng đa dạng từ 1.000 GBP đến 100% học phí dành cho các ứng viên còn lại. Một trong những yếu tố quan trọng nhất trong hành trình “săn” học bổng chính là tìm được đúng học bổng mà bạn có thể đáp ứng đủ các điều kiện của học bổng đó và nộp hồ sơ “đúng thời điểm”. Điều đó sẽ giúp bạn dễ dàng “bắt gọn” học bổng.
Kỳ nhập học mùa thu còn mang đến những suất học bổng khủng lên tới 50% học phí dành riêng cho sinh viên Việt Nam từ các ngôi trường hàng đầu như Nottingham Trent University, University of Lincoln, Sheffield Hallam University, University of Huddersfield…
Đặc biệt, các bạn học sinh viên của INDEC còn có cơ hội gặp gỡ và phỏng vấn xin học bổng trực tiếp với đại diện trường ngay tại INDEC. Buổi phỏng vấn trực tiếp với trường sẽ giảm tỷ lệ cạnh tranh, tăng tỷ lệ chinh phục học bổng thành công.
Nếu như kỳ nhập học mùa xuân các ngành học bị hạn chế thì một trong những ưu điểm lớn nhất của kỳ nhập học mùa thu chính là sự đa dạng của các ngành học và các suất học bổng cho các chuyên ngành từ phổ biến cho đến thời thượng như TESOL, Management, International Business, Luxury Brand Management…

2. Các chương trình học hấp dẫn của kỳ T9/2019
Không chỉ có các khóa học Đại học và Thạc sỹ thông thường. Kỳ học tháng 9 mở ra những cơ hội mới với các chương trình học hấp dẫn có 1-0-2
Chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương – Cơ hội ở lại Anh làm việc sau khi tốt nghiệp lên tới 1 năm mang đến trải nghiệm thực tế và mở ra nhiều cơ hội lớn sau tốt nghiệp cho sinh viên. Thời gian thực tập mang đến cho sinh viên cơ hội làm việc trong môi trường thực tế, áp dụng những kiến thức chuyên ngành vào môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhận mức lương lên tới 1.200 GBP/ tháng. Tấm bằng Thạc sỹ tại Anh cùng thời gian thực tập một năm giúp sinh viên dễ dàng chinh phục mọi nhà tuyển dụng trên thế giới.
Đối với sinh viên Đại học, các bạn có thể lộ trình du học thông minh với các chương trình chuyển tiếp năm cuối. Chương trình chuyển tiếp mang đến những lợi ích bất ngờ cho các bạn sinh viên như việc nhận song bằng từ trường Đại học trong nước và trường Đại học tại UK. Nhận tấm bằng cử nhân Anh quốc chỉ với thời gian và chi phí bằng khoảng 1/3 so với các chương trình học cử nhân thông thường.
Điểm khác biệt của các khóa MBA ở Anh chính là một số trường cung cấp khóa học này mà không yêu cầu kinh việc làm việc thực tế tạo điều kiện cho sinh viên có thể tham gia học ngay sau khi tốt nghiệp đại học.
Bên cạnh đó với các bạn sinh viên muốn nâng cao khả năng tiếng Anh học thuật hay muốn làm quen với môi trường học tập tại Anh trước khi bắt đầu khóa học chính có thể lựa chọn những khóa học dự bị như Pre-sessional English hay Pre-Master.

3. Anh – Điểm đến hấp dẫn cho sinh viên quốc tế
Vương quốc Anh là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng đẳng cấp. Theo bảng xếp hạng mới nhất năm 2018 của Times Higher Education, Anh có 3 trường nằm trong Top 10 các trường tốt nhất thế giới. 91% sinh viên quốc tế ở tất cả các bậc học cảm thấy hài lòng với trải nghiệm của bản thân tại Anh theo The UK’s Competitive Advantage năm 2017.
Đặc biệt nền giáo dục Anh mang tính thực tiễn cao, mối liên kết chặt chẽ của trường Đại học với các doanh nghiệp trong và ngoài nước là điều không thể phủ nhận.70% các doanh nghiệp tại Anh có sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học (theo CBI). Nhiều khóa học của trường được thiết kế với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia trong lĩnh vực. Đây chính là ưu điểm lớn giúp sinh viên có cơ hội được trang bị thêm những kĩ năng mềm và được làm việc trong môi trường thực tế, áp dụng những kiến thức giảng đường vào môi trường vào làm việc chuyên nghiệp.Với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, Anh trở thành một trong những quốc gia hấp dẫn du học sinh quốc tế nói chung và du học sinh Việt nói riêng.
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status