3 CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ANH HOT NHẤT KỲ T9/2019


Vương quốc Anh luôn nằm trong top những quốc gia có nền giáo dục hàng đầu trên thế giới  với  91% sinh viên quốc tế ở tất cả các bậc học cảm thấy hài lòng với trải nghiệm của bản thân tại Anh (Theo The UK’s Competitive Advantage năm 2017). Chính vì vậy nơi đây chính là thiên đường du học được học sinh trên toàn thế giới lựa chọn.
Sự liên kết chặt chẽ giữa Du học INDEC và các trường đại học hàng đầu nước Anh đã mang đến những chương trình du học Anh hấp dẫn nhất cho kỳ nhâp học tháng 9 sắp tới. Kỳ nhập học mùa thu mang đến kho tàng học bổng không giới hạn lên tới 100% học phí cùng cái gói hỗ trợ tài chính hấp dẫn. Đặc biệt, các chương trình  Học phí giá rẻ với chi  phí “không tưởng” cùng chương trình thực tập hưởng lương – cơ hội làm việc một năm tại Anh với mức lương lên tới 1.200 GBP/tháng là những lộ trình du học thông minh và hấp dẫn cho các bạn học sinh.
Đăng ký ngay tại đây để nhận ngay thông tin về các chương trình và các suất học bổng hấp dẫn.
I.CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG MÙA THU – THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ SĂN HỌC BỔNG

Kho học bổng của INDEC được cập nhật hàng ngày từ hàng trăm trường đại học uy tín tại Anh Quốc, đặc biệt là các suất học bổng từ Top 10 trường hàng đầu UK. Đa dạng các loại học bổng như học bổng dành cho sinh viên quốc tế, học bổng dành cho sinh viên có thành tích xuất sắc, đặc biệt là các suất dành riêng cho sinh viên Việt Nam. Gía trị học bổng cao từ 1000 GBP đến 100% học phí. Sự đa dạng này giúp các bạn sinh viên dễ dàng tìm kiếm được học bổng phù hợp với năng lực của bản thân, tỷ lệ giành học bổng cao. Chỉ cần bạn tham dự chương trình, chắc chắn sẽ “săn” được học bổng dành cho mình.
Các học bổng sẽ được xét duyệt dựa trên một số yếu tố như điểm trung bình môn, điểm IETLS, thư giới thiệu… và một trong những yếu tố quyết định là thư xin học bổng. Đặc biệt, chỉ với điểm IELTS từ 6.0, sinh viên đã có thể chinh phục học bổng. INDEC cam kết là người bạn đồng hành tận tâm của các bạn học sinh, hỗ trợ tối đa và chuyên nghiệp trong quá trình chuẩn bị các giấy tờ cần thiết, giúp các bạn có một bộ hồ sơ xuất sắc, gây ấn tượng với nhà trường và chinh phục thành công các suất học bổng. Năm vừa qua, INDEC vui mừng khi hỗ trợ thành công các bạn sinh viên giành học bổng 50%  – 100% học phí từ các trường danh tiếng như Nottingham Trent University, Bournemouth University, Sheffield Hallam University…
II.CHƯƠNG TRÌNH HỌC PHÍ GIÁ RẺ– TẬN HƯỞNG NỀN GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI VỚI CHI PHÍ “BẤT NGỜ”

Du học Anh có thật sự đắt đỏ như các bạn học sinh và phụ huynh thường nghĩ? Câu trả lời là không nếu như bạn đến với INDEC và lựa chọn được cho mình các chương trình du học  phù hợp.
Chương trình học phí giá rẻ đem lại cho các bạn học sinh, sinh viên cơ hội tận hưởng nền giáo dục hàng đầu thế giới với chi phí “không tưởng”. Chỉ với 7000 GBP (khoảng 210 triệu/năm) cho tấm bằng Đại học và chỉ từ 8.250 GBP (khoảng 253 triệu VNĐ) bạn đã có thể chinh phục thành công tấm bằng Thạc sỹ Anh Quốc danh giá. Bạn sẽ có cơ hội học tập và trải nghiệm tại xứ sở sương mù với m gsdjcdfbức học phí siêu tiết kiệm cùng thời gian học ngắn, nhận bằng cử nhân chỉ sau  3 năm học và bằng Thạc sỹ chỉ với 1 năm học duy nhất.
Lựa chọn địa điểm trong mơ theo mong muốn của bản thân. Bạn có thể theo học ngay tại thành phố London xa hoa hay những thành phố lớn của Anh như Manchester, Leeds hay Birmingham với mức chi phí cực kỳ hợp lý. Các trường Đại học  trong chương trình có campus đặt ngay tại trung tâm thành phố London (zone 1) và các thành phố lớn giúp sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất cũng như trải nghiệm cuộc sống du học sinh đáng nhớ. Học tập tại những thành phố lớn giúp sinh viên có nhiều cơ hội làm thêm hơn.
Hầu hết các trường đều thiết kế những chương trình thực tập ngay trong thời gian học vào học kỳ cuối tại những doanh nghiệp có sự liên kết chặt chẽ với trường giúp sinh viên có cơ hội làm việc thực tế, học thật, làm thật trong môi trường chuyên nghiệp của các doanh nghiệp.
III. CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG – CƠ HỘI LÀM VIỆC MỘT NĂM TẠI ANH
Các trường đại học Anh thiết kế các khóa học kết hợp work placement – 1 năm thực tập, mang lại trải nghiệm làm việc thực tế và mở ra nhiều cơ hội lớn sau tốt nghiệp cho sinh viên du học Anh.

  • Cơ hội trải nghiệm thực tế, phát triển bản thân:

Đây là chương trình thực tập ngay trong thời gian du học tại Anh nhằm trau dồi về kinh nghiệm nghiệp chuyên môn, áp dụng những kiến thức đã học vào môi trường làm việc thực tế. Thời gian thực tập có thể kéo dài từ 3 tháng đến 1 năm sau khi sinh viên hoàn thành chương trình học.

  • Cơ hội thực tập tại những doanh nghiệp lớn:

70% các doanh nghiệp tại Anh có sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học (theo CBI) mang đến cho sinh viên cơ hội thực tập tại những công ty uy tín tại Anh. Nhiều khóa học được thiết kế với sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia trong lĩnh vực.

  • Visa lên tới 2 năm:

Đăng ký tham gia chương trình thực tập hưởng lương, sinh viên sẽ được nhà trường bảo trợ visa lên tới 2 năm ngay từ khi bắt đầu nhập học.

  • Giảm thiểu gánh nặng tài chính:

Trong thời gian thực tập sinh viên được phép làm toàn thời gian tại các doanh nghiệp Anh hoặc nước ngoài. Mức lương trung bình của sinh viên tham gia chương trình thực tập hưởng lương (còn gọi là work placement) lên tới 1.200 GBP/tháng – mức lương lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế tại Anh. Ngoài thơi gian thực tập, sinh viên vẫn có cơ hội làm thêm 20h/tuần theo quy định của chính phủ Anh và làm thêm toàn thời gian vào những kỳ nghỉ lễ như Giáng sinh, năm mới…

  • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở, dễ dàng vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng trên toàn thế giới:

Tham gia chương trình thực tập hưởng lương, sinh viên sẽ được làm việc trong môi trường năng động, hiện đại, áp dụng kiến thức chuyên nghành vào thực tế để học tập và làm việc hiệu quả hơn. Sinh viên sẽ không còn lo lắng về việc thiếu kinh nghiệm làm việc. Hồ sơ xin việc với tấm bằng Thạc sỹ tại Anh và thời gian thực tập ngay tại đây sẽ giúp sinh viên dễ dàng ghi điểm, vượt qua mọi đối thủ và thuyết phục mọi nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

  • Kho tàng học phong phú

Tháng 9 là kỳ nhập học chính trong năm mang đến những suất học bổng đa dạng giúp sinh viên có nhiều sự lựa chọn, giảm bớt sự cạnh tranh và tăng tỷ lệ đạt học bổng. Đặc biệt, sinh viên có thể học lên bậc Thạc sỹ sau khi tốt nghiệp Đại học mà không cần kinh nghiệm làm việc.

  • Một số ngôi trường nổi bật với chương trình thực tập hưởng lương: De Montfort University, Nottingham Trent University, University of Lincoln, Sheffield Hallam University…

IV. NĂM MỚI VỚI NHỮNG ƯU ĐÃI MỚI HẤP DẪN
Các bạn học sinh, sinh viên ký hợp đồng du học Anh với INDEC trước ngày 15/03/2019 sẽ cơ hội nhận được một trong những ưu đãi sau:
– Lì xì may mắn trị giá 200.000 VNĐ
– Gói hỗ trợ lệ phí xin visa du học trị giá 2.000.000 VNĐ
– Gói hỗ trợ dịch thuật công chứng trọn bộ hồ sơ trị giá 2.000.000 VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status