Du học Anh: Sinh viên Việt Nam duy nhất giành được học bổng 100% ngành Nursing tại University of South Wales

Để chạm tới học bổng lên tới 100% ắt hẳn là một chặng đường dài và đầy thử thách, đòi hỏi rất nhiều sự nỗ lực và kiên trì bền bỉ của các bạn học sinh, sinh viên. Chính vì vậy mà khi gặt hái được thành tựu ấn tượng này, bạn Kiều Phương Bảo Khánh – Chủ nhân HỌC BỔNG 100% bậc cử nhân ngành Nursing, kỳ nhập học tháng 4/2024 tại University of South Wales (USW) cùng đội ngũ INDEC đồng hành cùng em đã vỡ òa trong niềm vui & hạnh phúc.

Đại diện Việt Nam duy nhất giành được học bổng 100% ngành Nursing tại University of South Wales

Kiều Phương Bảo Khánh đã trở thành đại diện Việt Nam duy nhất, cùng góp mặt trong số 150 bạn trẻ tài năng nhất trên toàn thế giới nhận được HỌC BỔNG 100% HỌC PHÍ cho toàn bộ khóa học cử nhân 3 năm. Đồng thời, sinh viên còn được cam kết việc làm sau tốt nghiệp tại Hệ thống Dịch vụ Y tế Quốc gia (National Health Service – NHS) với mức lương khởi điểm lên tới 800 triệu/năm!

Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực bền bỉ của Bảo Khánh, cũng như minh chứng cho chiến lược săn học bổng xuất sắc mà đội ngũ INDEC đã “đo ni đóng giày” cho Bảo Khánh.

Trong hành trình vừa qua, Bảo Khánh đã không ngừng nỗ lực chứng minh được khả năng xuất sắc của mình. Sở hữu thành tích học tập xuất sắc khi tốt nghiệp chuyên Sinh của trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên với GPA trung bình đạt 9.0 & IELTS 7.0, Khánh đã xây dựng được nền tảng học thuật vững chắc cho bản thân. Quyết tâm trau dồi kiến thức chuyên môn tại Anh & chinh phục học bổng giá trị cao nhất ngành Nursing của USW, Khánh cùng sự hỗ trợ, đồng hành của INDEC đã chau chuốt cho bộ hồ sơ học bổng một cách chỉn chu nhất. Không chỉ dừng lại ở đó, Khánh đã xuất sắc vượt qua 2 vòng phỏng vấn đầy cam go với nhà trường để chứng minh được rằng với những thành tích & khả năng ấn tượng của mình, bạn chính là chủ nhân hoàn toàn xứng đáng của chương trình học bổng giá trị mà USW trao tặng cho các bạn học sinh quốc tế ưu tú.  

Bảo Khánh sẽ nhận được những gì từ học bổng 100% này?

  • Miễn phí học phí cho 3 năm
  • Tài trợ £1,000 cho năm đầu tiên
  • 2 năm làm việc tại National Health Service (NHS) ở Wales

Khánh sẽ theo học tại trường University of South Wales, ngôi trường với chất lượng đào tạo hàng đầu Anh quốc với nhóm ngành Nursing:

  • Top 7 trường tốt nhất về ngành Health Professions tại Anh
  • Top 20 trường tốt nhất về ngành General Y tại Anh
  • Hơn 10 khoá học thuộc lĩnh vực Y giúp sinh viên có nhiều lựa chọn đa dạng.

Đội ngũ INDEC đồng hành trên chặng đường chinh phục học bổng 100%

Không chỉ đồng hành cùng bạn khai thác những màu sắc cá nhân & nét độc đáo của bản thân để phù hợp với những giá trị mà trường đang tìm kiếm, đội ngũ INDEC còn ngày đêm nỗ lực chau chuốt để bộ hồ sơ học bổng của Khánh thật ấn tượng và chỉn chu nhất. Đây chính là trái ngọt của Khánh cùng đội ngũ INDEC: chị Thanh Hằng – Chuyên viên tư vấn và chị Hàn Thủy – Chuyên viên xử lý hồ sơ và những support siêu nhiệt tình của chị Phương – Đại diện trường University of South Wales. Chương trình được chứng nhận bởi NMC (Nursing & Midwifery Council) chắc chắn sẽ là một bước đệm hoàn hảo trên con đường sự nghiệp trong tương lai của Khánh.

Tạm kết

INDEC tin rằng, học bổng chỉ là thành quả đầu tiên của Khánh trên hành trình của em tại Vương quốc Anh. Mong rằng trong tương lai, em sẽ “chân cứng đá mềm” chinh phục được thêm nhiều thành tựu quan trọng khác trên chặng đường học tập sắp tới tại xứ Wales.

______________________________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: số 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status