Gương mặt nổi bật: Sinh viên INDEC chinh phục học bổng giá trị cao nhất các trường Russell hàng đầu Anh Quốc

Kết quả học bổng kỳ tháng 9/2023 cập bến cũng là lúc đội ngũ INDEC vỡ òa trong niềm hạnh phúc, bởi các bạn học sinh INDEC đều đã xuất sắc giành được những suất học bổng vô cùng danh giá. Đặc biệt, nhiều học sinh INDEC đã nhận được học bổng SIÊU GIỚI HẠN từ nhóm trường Russell, chỉ có DUY NHẤT 10-15 SUẤT cho sinh viên toàn thế giới! Cùng INDEC gặp gỡ các tân học giả học bổng trong kỳ nhập học Anh Quốc năm 2023 nhé!

Nguyễn Hoàng Khánh Linh – Học bổng 9,000 GBP chuyên ngành Data Analytics, University of Strathclyde

Theo The Guardian năm 2023, Strathclyde Business School nằm trong top 14 trường đào tạo các chuyên ngành thuộc khối Business & Management tốt nhất tại Anh, trong đó ngành Marketing xếp hạng top 10 và được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Chính vì chất lượng đào tạo hàng đầu & thu hút nhiều sinh viên nên học bổng Strathclyde Business School Masters Scholarship cũng có tỷ lệ cạnh tranh cao & chỉ dành cho 35 BẠN SINH VIÊN QUỐC TẾ XUẤT SẮC NHẤT.

Tuy điều kiện học bổng khó khăn, và mức cạnh tranh quá cao như vậy, nhưng cô bạn Nguyễn Hoàng Khánh Linh của INDEC đã trở thành 1 trong 35 bạn sinh viên quốc tế xuất sắc nhất, chinh phục thành công học bổng 9,000 GBP của University of Strathclyde. Đây chính là thành quả vô cùng xứng đáng với những nỗ lực không kể ngày đêm của cá nhân Linh và toàn thể đội ngũ INDEC.

Hồ Minh Châu – Học bổng 100% bậc Tiến sĩ chuyên ngành Education, University of Strathclyde

Xác định rõ ràng mục tiêu chinh phục được tấm bằng Tiến sĩ ngành Education danh giá của Anh quốc ngay từ khi tốt nghiệp đại học, Minh Châu đã bắt đầu hành trình du học UK của mình từ năm 2021 với việc học Thạc sĩ tại University of Lincoln. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự quyết tâm hướng tới mục tiêu, bạn đã vượt qua cả nghìn ứng cử viên sáng giá khác và xuất sắc giành được suất học bổng lên tới 50% của trường.

Không dừng lại ở đó, sau khi hoàn thành cột mốc đầu tiên, Minh Châu đã không ngơi nghỉ mà bắt tay ngay vào việc viết luận & chuẩn bị hồ sơ học Tiến sĩ, ngày càng tiến gần hơn tới ước mơ của mình. Sau gần 9 tháng miệt mài thu thập dữ liệu, nghiên cứu thông tin & phân tích đề tài Tiến sĩ của mình, bạn đã vô cùng xuất sắc khi trở thành 1 TRONG 15 BẠN XUẤT SẮC NHẤT TRÊN THẾ GIỚI đạt được Global Research Scholarship Programme. 

Đồng hành cùng bạn suốt hành trình du học, chị Trang Đinh – Trưởng phòng tư vấn của INDEC tâm sự: ”Hơn 2 năm đồng hành cùng Minh Châu, chưa một giây phút nào chị không cảm nhận được sự quyết tâm và đam mê mãnh liệt của em đối với ngành Education. Đây thật sự là một trái ngọt xứng đáng nhất dành cho em ngay tại cột mốc đáng nhớ này. Chúc em vẫn luôn giữ cho mình tinh thần lạc quan và sự quyết liệt vươn tới thành công của mình nhé!” 

Trần Nguyễn Quỳnh Anh – Học bổng 8,000 GBP chuyên ngành Dinh dưỡng, University of Nottingham

Quỳnh Anh đã xuất sắc chinh phục được học bổng 8,000 GBP và cũng là học bổng GIÁ TRỊ CAO NHẤT mà University of Nottingham trao tặng cho sinh viên theo học chương trình Thạc sĩ của trường. Cũng giống như Hương, Quỳnh Anh theo học Clinical Nutrition (Dinh dưỡng lâm sàng) là một chuyên ngành khó, đặc thù & đã xuất sắc đạt được học bổng của trường thuộc Russell Group hàng đầu UK. 

Thể hiện bản thân một cách ấn tượng qua 9 câu hỏi trong bài luận học bổng, Quỳnh Anh đã vượt qua hàng nghìn ứng cử viên sáng giá khác để trở thành 1 trong 15 bạn sinh viên duy nhất được nhà trường trao tặng học bổng. Đây chính là thành quả vô cùng xứng đáng của Quỳnh Anh & của cả INDEC Team, đặc biệt là những người đồng hành cùng em trên chặng đường vừa rồi.

Trần Nguyễn Giang Hương – Học bổng Think Big 6,500 GBP chuyên ngành Dịch tễ học, University of Bristol & học bổng Women in STEM, Newcastle University

Quyết định theo học ngành Epidemiology (Dịch tễ học) – Chuyên ngành khó, đặc thù & khá hiếm người lựa chọn, Hương đã chứng minh được sự nghiêm túc & khả năng theo đuổi chuyên ngành này một cách lâu dài để rồi cuối cùng, Hương đã thuyết phục được hội đồng tuyển sinh của nhà trường rằng em chính là chủ nhân xứng đáng của học bổng Women in STEM & học bổng Think Big vô cùng giá trị của British Council & Women in STEM, là mục tiêu chinh phục của hàng nghìn bạn sinh viên trên thế giới.

Phạm Đoàn Vũ Nghi – Học bổng Future Leaders Postgraduate Scholarship 6,500 GBP, University of Bristol

Một bạn sinh viên khác của INDEC đã xuất sắc chinh phục được học bổng danh giá của University of Bristol là bạn Phạm Đoàn Vũ Nghi. Nghi đã trở thành 1 TRONG 8 BẠN SINH VIÊN QUỐC TẾ DUY NHẤT mà nhà trường trao tặng học bổng Future Leaders Postgraduate Scholarship trị giá 6,500 GBP. Khi trở thành học giả của Future Leaders Postgraduate Scholarship, Nghi sẽ có cơ hội được tham gia chương trình Think Big development program cùng với học giả của học bổng Think Big để mở rộng mối quan hệ, giao lưu học hỏi & phát triển các kỹ năng mềm khác của bản thân trong quá trình học tập tại University of Bristol. 

Trần Đàm Ngọc Phi – Học bổng 8,000 GBP/năm, University of Dundee 

Để chạm tới học bổng danh giá nhất của University of Dundee – Top 250 trường đại học tốt nhất trên thế giới (Times Higher Education, 2023), cả Phi & đội ngũ INDEC đã cùng nhau chạy đua với deadline vì thời gian apply học bổng rất gấp. Trước thời hạn chót nhà trường nhận hồ sơ học bổng là 30/6, Phi & INDEC Team chỉ có 1 tuần để gấp rút hoàn thiện hồ sơ & chau chuốt, chỉnh sửa cho bài luận học bổng một cách chỉn chu nhất. Mặc dù phải đối mặt với sự gấp gáp & gặp nhiều khó khăn trong quá trình apply, Phi cùng chị Trang – Trưởng bộ phận tư vấn & chị Nhật Linh – Chuyên viên học thuật của INDEC vẫn không bỏ cuộc cho đến những giây phút cuối cùng. 

Cuối cùng, qua việc thể hiện bản thân một cách ấn tượng & nêu rõ được lý do tại sao em lại lựa chọn Dundee, khóa học Arts & Design của trường cũng như những dự định tương lai sau khi hoàn thành khóa học một cách rõ ràng, Phi đã chính thức thuyết phục được hội đồng tuyển sinh rằng, em chính là chủ nhân xứng đáng của suất học bổng giá trị cao nhất của trường. 

Đào Trúc Lâm – Học bổng 6,000 GBP chuyên ngành Law, University of Leeds

 Để tạo điểm nhấn cho bài luận học bổng & gây ấn tượng với hội đồng tuyển sinh, Lâm & INDEC Team đã cùng nhau khai thác những giá trị cốt lõi mà University of Leeds đang tìm kiếm ở một ứng cử viên sáng giá & chứng minh cho hội đồng tuyển sinh thấy được rằng, Lâm hoàn toàn phù hợp với những giá trị mà nhà trường đang tìm kiếm và em chính là một mảnh ghép hoàn hảo với cộng đồng sinh viên của trường. 

Chị Nhật Linh – Người đồng hành cùng Lâm trên hành trình chinh phục học bổng giá trị cao nhất trường Luật của University of Leeds chia sẻ: “Trong thời gian làm hồ sơ cùng với các chị, tuy rất bận rộn với công việc ở trên trường nhưng Lâm luôn nỗ lực cùng với cả INDEC Team đi qua hết chặng đường này đến chặng đường khác. Vượt qua khoảng thời gian chạy đua với deadline, cùng nhau lên ý tưởng cho bài luận học bổng không kể ngày đêm, cùng nhau chau chuốt câu văn sao cho thật súc tích nhất để đưa vào bài, sau tất cả, học bổng giá trị cao nhất của School of Law, University of Leeds chính là phần thưởng xứng đáng nhất dành cho sự nỗ lực không ngừng của Lâm & cả những người đã đồng hành cùng em”

Đỗ Kỳ Minh Triết – Học bổng 4,000 GBP chuyên ngành Data Science & Advanced Computing, University of Reading

Đang làm quản lý tại một doanh nghiệp khá có tiếng (cụ thể là Unilever), Minh Triết quyết định bay sang Anh thực hiện giấc mơ du học của mình. Thì thật ra học bổng này cũng gọi là mãn nguyện đối với cả Minh Triết cũng như team INDEC sau bao ngày nỗ lực, trị giá £4000 (mức học bổng giá trị gần như cao nhất của trường – chỉ suy nhất 10 suất trên toàn thế giới). 

Là những người đồng hành thân cận nhất của Minh Triết trên chặng đường vừa rồi, chị Thanh Hằng – Chuyên viên tư vấn của INDEC cùng chị Hàn Thuỷ – Chuyên viên xử lý hồ sơ học thuật đều thốt lên rằng:” Trái ngọt này thật sự rất xứng đáng với thành tích và sự cố gắng của bạn trong thời gian vừa qua.” 

Nguyễn Thu Hà – Học bổng 50% chuyên ngành TESOL, Nottingham Trent University

Chinh phục học bổng 50% “hiếm có, khó tìm” của NTU thực sự là một hành trình nhiều khó khăn, thử thách đối với Hà & cả INDEC Team nữa. Đây là năm đầu tiên NTU thay đổi đề luận mới với yêu cầu khắt khe & cạnh tranh hơn rất nhiều so với những năm trước đây. Do đó, Hà cùng INDEC Team đã phải cẩn thận chắt lọc nội dung, kỳ công trong việc chuẩn bị hồ sơ & hoàn thành bài luận học bổng một cách chỉn chu nhất. Trải qua nhiều khó khăn, thách thức, chúng ta lại càng trân quý hơn những thành quả mà bản thân đạt được, đồng thời càng biết ơn những người đã kề vai, sát cánh cùng mình để gặt hái được trái ngọt xứng đáng. 

Là một trong những người đồng hành cùng Hà trên chặng đường vừa rồi, chị Kỳ Trang – Chuyên viên tư vấn của INDEC tâm sự: “Mặc dù trải qua nhiều thử thách nhưng may quá, cô học sinh bé nhỏ của chị lại cực kỳ mạnh mẽ và quyết đoán trong giai đoạn quan trọng và khủng hoảng nhất. Hà đã xuất sắc vượt qua vòng cuối cùng đầy cam go & chính thức trở thành một trong những bạn sinh viên nhận được học bổng 50% sớm nhất của trường NTU. Cảm ơn em rất nhiều nhé! Nhờ em mà chị có thêm động lực để vững tinh thần trong giai đoạn cao điểm cho kỳ nhập học mùa thu tới này. Hà hãy cứ hết mình vì mục tiêu, rồi trái ngọt đến với em là điều tất yếu”.

Mai Quốc Chính – Học bổng 50%, University of Northampton

 Lo lắng, hồi hộp là những cảm xúc không thể tránh khỏi đối với Chính trước khi em bước vào vòng phỏng vấn học bổng với đại diện trường. Tuy nhiên, với sự quyết tâm không bỏ cuộc cùng sự hỗ trợ nhiệt tình trong quá trình chuẩn bị của chị Trang & chị Hiệp ở INDEC đã phần nào tiếp thêm sức mạnh để Chính vượt qua vòng phỏng vấn một cách ấn tượng nhất. Cuối cùng, học bổng 50% của University of Northampton chính là kết quả viên mãn cho những nỗ lực của Chính & của cả INDEC Team. 

Chị Kỳ Trang – Chuyên viên tư vấn của INDEC và cũng là người bạn đồng hành cùng Chính trên chặng đường vừa rồi tâm sự: “Thực sự chị, chị Hiệp & cả đội ngũ INDEC cảm thấy vô cùng tự hào khi Chính là 1 trong 3 bạn xuất sắc nhất ở Việt Nam đạt được học bổng với tỷ lệ chọi siêu cạnh tranh! Dù quá trình khởi động có nhiều khó khăn nhưng chị cảm ơn em, cảm ơn chúng mình đã cùng nhau nỗ lực đến giây phút cuối cùng để gặt hái được thành quả xứng đáng, chính là học bổng 50% vô cùng giá trị mà trường UoN trao tặng cho 3 bạn sinh viên Việt Nam duy nhất”.  

Tạm kết

Để có được kết quả học bổng mỹ mãn trên đây đều đến từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các bạn học sinh, sinh viên cũng như sự đồng hành, hỗ trợ tận tình của đội ngũ INDEC không kể ngày đêm. Nếu bạn đặt mục tiêu trở thành những ứng viên sáng giá của những suất học bổng giá trị kỳ tháng 1.2024, hãy bắt đầu xây dựng kế hoạch học tập chỉn chu và đừng ngần ngại kết nối với INDEC để được hỗ trợ chinh phục học bổng thành công nhé!

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *