DU HỌC CANADA: FLEMING COLLEGE CHÀO ĐÓN NGUYỄN HUY HOÀNG


CES là một trong những chương trình “làm mưa làm gió” trong năm 2017 và đầu năm 2018 của du học Canada, bởi nhờ có CES, cánh cửa Canada đã mở rộng hơn bao giờ hết với các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.
CES giúp các bạn nhận visa du học mà không cần các giấy tờ chứng minh tài chính, đồng thời được apply các trường chỉ với IELTS 5.0 trở lên.
Nắm bắt cơ hội đó, bạn Nguyễn Huy Hoàng với sự giúp đỡ của tư vấn viên Vương Anh Tú đã nắm chắc visa và lên đường du học kỳ mùa thu năm 2018. Chỉ với IELTS 5.5, Hoàng đã được nhận vào trường Fleming College.
Fleming College là trường Cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1967 với hai cơ sở chính tại thành phố Peterborough và Lindsay, thuộc tỉnh Ontario, Canada. Trường cung cấp hơn 100 chương trình giảng dạy cho 16.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian.
Tuy chương trình CES đã kết thúc vào 30/06 vừa rồi, các em học sinh quan tâm tới du học Canada vẫn có thể tìm hiểu chương trình visa ưu tiên SDS với yêu cầu đầu vào nhỉnh hơn một chút, nhưng lại “bonus” thêm rất nhiều lợi thế khác cho các em.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status