DU HỌC CANADA: ROYAL CROWN ACADEMIC SCHOOL (RCAS)

HỌC VIỆN ROYAL CROWN ACADEMIC SCHOOL (RCAS)
  1. Tổng quan về trường Học viện Royal Crown 

Học viện Royal Crown Academic School là một trường trung học tư thục tại Toronto, Canada. Trường tọa lạc tại giao lộ của Bayview và Sheppard Avenue, vị trí này vô cùng thuận tiện cho những học sinh muốn tiến vào trung tâm thành phố để thăm quan hoặc từ đây cũng có thể dễ dàng đi đến sân bay, trạm xe buýt và tàu điện ngầm. Vị trí của trường gần kề với những mua sắm hoặc nhà hàng lớn.

  1. Đời sống sinh viên

– Sinh viên có cơ hội được lựa chọn sống cùng với người bản địa có nhà nằm gần trường, cách trường chưa đến 30 phút đi bộ. Các gia đình chủ nhà được lực chọn cẩn thận để đảm bảo sinh viên có được trải nghiệm tốt nhất. Họ đều là những người có tính cách tươi sáng, thoải mái, và có kinh nghiệm trong việc chăm sóc sinh viên quốc tế. Tất cả các gia đình đều đã ký cam kết và luôn giữ liên lạc với trường để hỗ trợ học sinh bất cứ lúc nào. Học sinh vừa có thể trau dồi thêm ngôn ngữ, đồng thời có thể tìm hiểu về nền văn hóa nơi mình đang theo học. Nếu không muốn ở homestay, học sinh hoàn toàn có thể đăng ký ở tại khu ký túc xá vô cùng hiện đại của trường. Ở đó có đủ các nội thất cơ bản nhưng rất tiện nghi, ký túc được phân chia khu vực chon am và nữ riêng nên rất an toàn và thoải mái.
– Trường còn cung cấp thêm phương tiện cho học sinh đi học 1 cách thuận tiện nhất. Trong ngày, luôn có 1 chiếc xe buýt của trường đưa đón những học sinh sống trong khu quanh trường đi học.
– Ngoài ra, trường còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên. Sinh viên sẽ có cơ hội kết bạn với nhiều bạn học đến từ những quốc gia khác nhau trên thế giới, và khám phá những địa điểm nổi tiếng ở Toronto.
– Với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại như: máy chiếu, thư viện, phòng máy tính,…phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên.

  1. Chương trình đào tạo

– Trung học phổ thông
– Trung học cơ sở: lớp 7 và 8 (gồm học sinh Canada và học sinh quốc tế)
– Khóa học ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung Quốc
– Khóa học các môn tự nhiên: Toán, Khoa Học, Máy tính
– Khóa học các môn xã hội: Nghệ thuật tạo hình, Khoa học xã hội và Nhân văn
– Khóa hướng nghiệp (lớp 10)
– Khóa đào tạo IELTS cho học sinh quốc tế (phí thi $299)

      4. Yêu cầu đầu vào:

– Đăng ký học quanh năm
– Học sinh học từ lớp 7 trở lên
– Làm bài kiểm tra đầu vào 2 môn Toán và Tiếng Anh

      5. Học phí và học bổng: (không có thông tin)

– Phí đăng ký đầu vào: $300 (không hoàn lại)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *