DU HỌC CANADA: TRƯỜNG TRUNG HỌC WILLOWDALE (WHS)

TRƯỜNG TRUNG HỌC WILLOWDALE (WHS)
  1. Tổng quan về trường trung học Willowdale

Trường trung học Willowdale là trường tư thục nằm ở 150 Eglinton Ave East, Toronto, Ontario, M4P 1E8 – một vùng khá phát triển và thịnh vượng tại Canada. Trường có hai cơ sở nằm tại trung tâm thành phố Toronto và cơ sở thứ hai nằm tại khu vực North York. Trường cung cấp đa dạng khóa học từ lớp 9 đến lớp 12 cũng như các chương trình ngoại khóa bổ ích khác như dã ngoại, giao lưu văn hóa với một đội ngũ giáo viên, nhân viên, cố vấn viên và bộ phận hành chính giàu kinh nghiệm, tận tâm giúp đỡ học sinh đạt được những mục tiêu của mình. Sự đa dạng về kỳ nhập học: xuân, hạ, thu, đông giúp học sinh linh hoạt chọn thời gian học tập. Trường có vị trí giao thông thuận lợi, gần với đường Yonge và chỉ mất 10 phút để di chuyển đến ga Finch Subway giúp cho sinh viên có thể dễ dàng di chuyển. Ngoài ra trường được bao quanh bởi rất nhiều nhà hàng, trung tâm mua sắm, thư viện, phòng khám y tế hay ngân hàng giúp cuộc sống sinh viên thuận lợi hơn.

  1. Đời sống sinh viên

– Willowdale xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với một số trường đại học hàng đầu ở Canada như: University of Toronto, Western University, York University … nhằm hỗ trợ sinh viên mở rộng cơ hội vào các trường danh tiếng ở đây.
– Trường cung cấp phòng tập gym trong nhà, phòng ăn cũng như là rất nhiều khu vực đỗ xe để cung cấp sự tiện lợi nhất cho sinh viên ở trong khuôn viên của trường.
– Trường có cơ sở vật chất hiện đại, lớp học đa dạng về số lượng, thư viện, phòng IT, phòng lab hoặc cafeteria phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên.

  1. Thành tích nổi bật của trường

– 100% giáo viên giảng dạy ở WHS đều có bằng giáo viên OCT (Ontario Teaching Certificate)
– 98% học sinh tốt nghiệp trường Trung học Willowdale đều được chấp nhận vào học các trường đại học hàng đầu tại Canada và trên thế giới.

  1. Chương trình đào tạo

– Chương trình học OSSD (Ontario Secondary School Diploma) với 30 tín chỉ cho bậc trung học.
– Chương trình liên kết đại học (ULP) dành cho học sinh lớp 12 do trường Willowdale cộng tác với Western Town College.
– Chương trình tiếng anh ESL

  1. Yêu cầu đầu vào

– Học sinh tốt nghiệp từ lớp 8 tại Việt Nam.
– Bảng điểm 3 năm gần nhất, không cần IELTS chỉ cần tham gia bài Englist test của trường.

  1. Học phí và học bổng

– Học phí: 1,800 CAD/ tín chỉ
– IELTS 5.5 hoặc TOFEL tương đương (áp dụng đối với học bổng 10 – 15%)
– IELTS 6.0 trở lên hoặc TOFEL tương đương (áp dụng đối với học bổng 20 – 50%), chứng chỉ hoạt động ngoại khóa, viết một bài essay theo chủ đề của trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status