DU HỌC CANADA: TRƯỜNG ACADIA UNIVERSITY

ACADIA UNIVERSITY

I. Tổng quan về trường Cape Breton University (CBU)

Được thành lập vào năm 1838, Acadia là một trong những trường đại học nghệ thuật tự do lâu đời nhất và được kính trọng nhất ở Canada. Acadia có truyền thống xuất sắc lâu đời về học thuật và tạo ra các nhà lãnh đạo toàn cầu năng động, có trách nhiệm. Ngoài việc liên tục được xếp hạng là một trong những trường đại học hàng đầu ở Canada về nghiên cứu đại học, Acadia là còn được trao giải của Viện Washington Smith Smithsonian và là một phần của bộ sưu tập nghiên cứu vĩnh viễn của Bảo tàng Lịch sử Quốc gia Hoa Kỳ. Đây là trường đại học duy nhất ở Canada được chọn để đưa vào hạng mục Giáo dục và Học thuật của Giải thưởng Computerworld Smithsonian.

II. Đời sống sinh viên

– Sinh viên sẽ được trải nghiệm một bầu không khí an toàn và thoải mái, tận hưởng đầy đủ tiện ích của các khu nhà ở và sự tận tâm của admission team với những trung tâm tư vấn về vấn đề học tập và mọi vấn đề trong khi học tại trường.
– Sau các giờ học trên lớp, sinh viên còn có thể tham gia vào các lớp phụ đạo sau giờ học. Ngoài việc tham gia vào các giờ học căng thẳng, sinh viên có thể thoải mái tận hưởng bầu không khí tươi mát của khu vườn trường với những lối đi bộ và các khu nhà được phủ kín bởi cây thường xuân.

III. Chương trình đào tạo

– Chương trình cử nhân đa dạng các khóa học tại đây
– Chương trình thạc sỹ đa dạng các khóa học tại đây

IV. Yêu cầu đầu vào:

– CAD $40 application fee
– Tất cả bảng điểm chính thức
– Kết quả tiếng Anh TOEFL nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ giảng dạy trong khóa học trước đó
– Yêu cầu tiếng Anh:

  • TOEFL – 90 IBT với điểm thành phần không dưới 20

V. Học phí và học bổng

  • Học phí bậc đại học năm 2018 – 2019:

  • Học phí cao học năm 2018 – 2019:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status