DU HỌC CHÂU ÂU KHÔNG KHÓ VÌ ĐÃ CÓ TRƯỜNG SAINT MARTIN’S INSTITUTE OF HIGHER EDUCATION

Học phí tiết kiệm – Thủ tục visa dễ dàng – Sẵn sàng khám phá châu Âu

I. ĐÔI NÉT VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH TẠI MALTA
Rất nhiều du học sinh đã lựa chọn vùng đảo Malta để gây dựng sự nghiệp học vấn cho mình, không đơn thuần chỉ bởi chi phí học tập hợp lý mà còn bởi chất lượng giáo dục ở  nơi đây . Từ năm 1964, dưới sự quản lý của Chính phủ Anh, tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính của Malta. Vì thế, đây được xem như một địa chỉ có uy tín cả về chất lượng giáo dục và môi trường khí hậu ôn hòa cho những du học sinh có nguyện vọng tới du học. Với dân số chưa đầy 400.000 người, Malta có khoảng gần 40 trường học được cấp giấy phép với 30.000 sinh viên mỗi năm. Các chương trình học tập của Malta cũng rất đa dạng cùng nhiều khóa học đặc biệt, kết hợp giữa học tiếng với những hoạt động ngoại khóa sinh động
Bên cạnh đó, những năm gần đây Malta trở thành một trong những điểm đến ưa thích của sinh viên Việt Nam bởi đất nước này khá “dễ tính”. Học sinh không bắt buộc phải chứng minh tài chính hoặc IELTS, khả năng trượt visa thường rất thấp. Sau khi nhập học tại trường, nhà trường sẽ phụ trách chuyển đổi thị thực cho học sinh đang học tại trường hoặc  muốn chuyển sang Anh Quốc. Không chỉ vậy, sinh viên đại học còn có điều kiện làm thêm với thu nhập tương đối cao. Đặc biệt, mặc dù là một trong những nước Châu Âu nhưng chi phí học tập sinh hoạt của Malta hợp lý hơn rất nhiều nước châu Au với mức chi tiêu chỉ trong khoảng 200-400 USD/tháng..
II. SƠ LƯỢC VỀ ĐẤT NƯỚC MALTA
Malta là đất nước nhỏ cách Ý khoảng 93 km, nổi tiếng với những khu du lịch, những danh lam thắng cảnh đẹp mê hồn. Được mệnh danh là viên ngọc quý của Địa Trung Hải, quốc đảo Malta tuy nhỏ bé với diện tích chỉ hơn 300km², nhưng lại là một resort khổng lồ với nhiều khu giải trí tiện nghi cao cấp, bao gồm 9 di sản thế giới được UNESCO công nhận mà nổi bật nhất là các đền Megalithic là kiến trúc đứng riêng lẻ cổ nhất thế giới.
Bên cạnh đó, đất nước này còn được coi là thiên đường của ngành dịch vụ và hàng hải với vô số cơ hội việc làm đang chờ đón bởi lực lượng lao động chỉ bằng 1/3 số lượng dân số nước này – tức 180,000 người và GDP thuộc nhóm các nước có thu nhập cao thứ 3 thế giới.
III. THÔNG TIN VỀ TRƯỜNG SAINT MARTIN’S INSTITUTE OF HIGHER EDUCATION CỦA MALTA
1.Khái quát thông tin.
– Saint Martin’s Institute of Higher Education  là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân, được cấp phép bởi Ủy ban quốc gia Malta dành cho Giáo dục Đại học và Cao học.
– Thế mạnh: Khoa Hệ thống Thông tin và Máy tính. Thời gian gần đây, Viện còn phát triển thêm Khoa Kinh doanh, Doanh Nghiệp và Tài chính, tạo thêm nhiều sự lựa chọn cho học sinh.
– Saint Martin’s Institute of Higher Education  có một hồ sơ thành tích tuyệt vời, với hơn 40% những sinh viên tốt nghiệp đạt được danh hiệu đứng đầu (first class honour), trao bởi  University of London.
2. Chương trình học
Các học sinh/ sinh viên theo học tại – Saint Martin’s Institute of Higher Education  có thể được chuyển lên bậc Cử nhân Diploma hoặc Honours Degree tại Đại học London trong các lĩnh vực sau:

•      Accountancy
•      Banking
•      Business
•      Business Administration
•      Economics
•      Marketing
•      HR Management
•      Information Systems
•      Creative Computing
•      Computing

Ngoài ra, Viện Saint Martin còn cung cấp một số khóa học Thạc sĩ về: International Business, International Management and Informational Security …
– Điểm đặc biệt các khóa học ở Saint Martin’s là bằng được cấp bởi University of London nhưng chương trình được viết bởi các trường đại học danh tiếng tại UK như: LSE, Royal Holloway, Goldsmiths, hay University of London,..
3.Tại sao nên học tại Saint Martin’s Institute of Higher Education
– Trường trang bị cơ sở vật chất hiện đại và đầy đủ cho việc giảng dạy và học tập như kết nối Wifi, phòng học, máy chiếu, phòng máy, phòng lab
– Bằng cấp được chứng nhận bởi trường Đại học nổi tiếng tại Anh Quốc – University of London
– Giảng dạy bởi những giáo viên giàu kinh nghiệm
– Sĩ số lớp dưới 30 học sinh/lớp
– 40% sinh viên của trường tốt nghiệp loại xuất sắc
VI. NHẬN XÉT CỦA SINH VIÊN DU HỌC MALTA
Nhận xét của bạn Thiều:
“Mình quyết định chọn Malta làm điểm đến cho khóa học tiếng Anh vì đây là một đất nước thuộc cộng đồng Schengen giúp cho mình có thể thỏa sức du lịch tất cả các nước Châu Âu trong thời gian học đồng thời dễ dàng xin visa chuyển tiếp tại Anh Quốc.  Đặc biệt, sau khi nghe nói thủ tục xin visa du học Malta khá là nhanh chóng, tiện lợi và  sinh viên đại học còn có điều kiện làm thêm với thu nhập tương đối cao thì mình càng tin tưởng vào quyết định du học Malta của mình”
Nhận xét của bạn Phong về khóa học tại Malta:
“ Do vấn đề chứng minh tài chính từ phía gia đình mình không tốt cùng khả năng tiếng Anh còn nhiều hạn chế, mình đã thể hiện không tốt trong vòng phỏng vấn và trượt visa du học Anh 2 lần. Do đó, sau khi nhận được sự tư vấn của INDEC về chương trình học tại Malta, mình đã quyết định đăng ký một khóa học tiếng Anh tại đây và tiếp tục kế hoạch học đại học tại Anh Quốc”
 
 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status