KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG DU HỌC TẠI MALTA QUA LĂNG KÍNH CỦA BẠN MINH CHÂU

Cuộc sống du học sinh tại quốc đảo thiên đường Malta có gì thú vị? Môi trường học tập trên trường và cuộc sống sinh hoạt hàng ngày diễn ra như thế nào? Hãy cùng đến với những chia sẻ của bạn Minh Châu – học sinh của INDEC, hiện đang theo học tại LSC Malta để khám phá cuộc sống du học tại quốc đảo thiên đường này nhé.

Khung cảnh tuyệt đẹp nhìn từ thư viện trường
“Một ngày mở mắt tỉnh dậy, thấy mình đang ở vùng đất trung tâm Địa Trung Hải. Bạn nghĩ điều này tin được không? Thật sự thì mình từng không nghĩ tới việc này sẽ xảy ra. So với những gì tự tìm hiểu trên qua sách vở, internet thì cảm giác tự mình trải nghiệm ở vùng đất này thú vị hơn nhiều. Ngày trước mình có được học một số môn về nghệ thuật phương Tây nên khi đến Malta, mọi thứ hiện lên cực kì thực và sống động, theo kiểu hiện thực hóa những gì trong đầu vậy. Chính vì lý do này, mình luôn mang theo máy ảnh để chụp lại những gì xung quanh.
Bãi biển ở Malta
Sống ở miền Nam nên đã quen với cái nóng, lúc đặt chân tới Malta vào mùa đông là khoảng 10 độ C, mất vài tuần để mình mới quen được với nhiệt độ ở đây. Thầy cô và bạn bè các nước khác trong lớp cực kì vui vẻ và thân thiện. Mình thấy bản thân khá may mắn khi làm quen được khá nhiều bạn nên cũng bớt được nỗi nhớ nhà. Cuối tuần tụi mình thường qua nhà nhau để tập trung nấu ăn chung. Học ở LSC thật sự thì khác khi ở nhà lắm, những ngày đầu chưa quen được với tốc độ giảng bài của thầy cô trên lớp thì mình thường ghi âm để về nghe lại. Được học trong môi trường quốc tế với nhiều bạn tới từ nhiều quốc gia giúp mình chủ động hơn.
Trường LSC Malta
Khuôn viên trường LSC Malta
Lớp học tại trường LSC Malta
Thư viện trường LSC Malta
Về việc chuẩn bị hồ sơ, được cô của mình giới thiệu, mình không khó khăn gì khi lựa chọn công ty du học cho mình. Cảm ơn sự giúp đỡ hết mình và nhiệt tình của các anh chị ở INDEC, mình được hỗ trợ xuyên suốt khóa học và việc làm giấy tờ hồ sơ của mình rất thuận tiện.
Không bao giờ là quá trễ cho việc học, điều này không chỉ dừng lại ở môn học trên trường, mà còn là học ở cách sống, môi trường xung quanh mình. Mình có một lời khuyên với những bạn đang có dự định đi du học là hãy quyết tâm và cố gắng khi đi học, rồi bạn sẽ đạt được nguyện vọng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status