NHỮNG LÝ DO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH TẠI MALTA

Malta không chỉ được biết đến là quốc đảo thiên đường vạn người mê với những danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp mà còn được du học sinh thế giới biết đến là “ngôi sao mới”, điểm đến lý tưởng khi du học châu Âu đặc biệt là chất lượng giáo dục tiếng Anh vượt bậc tại đây.

1. Malta là môi trường lý tưởng và thân thiện để theo học tiếng Anh
Tiếng Anh và tiếng Malta là hai ngôn ngữ chính thức của Malta. Trong khi người dân địa phương giao tiếp bằng tiếng Malta, 88% trong số họ cũng nói tiếng Anh. Tiếng Anh được dạy trong các trường học và phụ huynh cũng khuyến khích con em giao tiếp bằng tiếng Anh. Các trường dạy bằng tiếng Anh thu hút 80.000 sinh viên quốc tế đến Malta mỗi năm.
Học tập tại Malta mang đến cho du học sinh cơ hội học hỏi những điều mới lạ, trò chuyện hàng ngày với người dân bản xứ, từ đó nhanh chóng cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh và có thêm những người bạn ngoại quốc mới.
2. Chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới
Malta là thuộc địa lâu đời của Anh quốc nền hình thành những nét giáo dục tương đồng. Chính phủ Malta cũng có những tư tưởng tiến bộ khi chấp nhận những đặc điểm của giáo dục nước Anh, đưa vào chương trình giáo dục quốc gia và áp dụng những phương pháp giáo dục mới.
Malta là quốc gia có dân số chưa tới 400,000 người, nhưng hệ thống các trường học lại vô cùng đa dạng với. Hàng năm hơn 40 trường Đại học của Malta đã cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho hơn 30,000 sinh viên, với rất nhiều sinh viên quốc tế trong số đó. Học tại Malta sinh viên sẽ được trải nghiệm môi trường học quốc tế, trao đổi và học hỏi từ những người bạn đến từ khắp nơi trên thế giới.
3. Thủ tục xin visa đơn giản, chi phí sinh hoạt tiết kiệm
Thủ tục du học Malta dễ dàng nhanh chóng, đặc biệt tỉ lệ đạt Visa du học Malta của sinh viên Việt Nam khá cao, gần như 100%. Hơn nữa, quá trình xin visa du học Malta cũng hoàn toàn không cần áp dụng các thủ tục chứng minh tài chính phức tạp, giúp ứng viên rút ngắn thời gian xin Visa. Chính phủ Malta áp dụng những chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập, cho phép làm thêm, thủ tục du học thuận lợi…
Đặc biệt, chi phí học tập và sinh hoạt tại quốc đảo xinh đẹp này chỉ bằng khoảng 1/3 so với Anh Quốc. Mức sống tại Malta thuộc nhóm “tiết kiệm” ở châu Âu, trong khoảng 400 – 600 Euro mỗi tháng.
4. Những lý do dưới đây sẽ thuyết phục bạn theo học tiếng Anh tại LSC Malta
– Các khóa học đa dạng từ 4 đến 12 tháng. Một khóa học tăng cường ngắn hạn sẽ mài dũa khả năng tiếng Anh, đồng thời tạo thêm động lực cho bạn. Với một khóa học dài hạn, trình độ tiếng Anh của bạn sẽ được nâng cao vượt bậc để có thể đạt được những chứng chỉ tiếng Anh giá trị.
– Học phí siêu tiết kiệm chỉ từ 1.950 euro
– Không yêu cầu IELTS đầu vào, trường sẽ interview qua điện thoại
– Sinh viên học xong khóa tiếng Anh đầu vào học tiếp lên bậc Đại học và Thạc sỹ sẽ được miễn phí khóa tiếng Anh 4 tháng trị giá 1.950 euro.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status