HỌC TẠI LSC MALTA, NHẬN BẰNG ANH QUỐC – HƯỚNG ĐI MỚI CHO ƯỚC MƠ DU HỌC CHÂU ÂU


Trước đây, khi nói về du học châu Âu các bạn học sinh sẽ nghĩ ngay đến những cái tên nổi bất và quen thuộc như Anh, Pháp, Đức…Tuy nhiên trong những năm gần đây, du học Malta là lựa chọn của nhiều bạn trẻ muốn học tập và trải nghiệm cuộc sống theo tiêu chuẩn châu Âu. Với chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới cùng với chi phí tiết kiệm, Malta đang dần trở thành một “thiên đường” du học mới.
Điều gì khiến quốc đảo xinh đẹp này có sức hút đối với du học sinh đến vậy?
Chương trình giáo dục tại Malta được thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, đảm bảo chất lượng giáo dục không thua kém bất kì nước nào trong khu vực. Bên cạnh đó, chính phủ áp dụng những chính sách thu hút sinh viên quốc tế đến học tập với thủ tục du học thuận lợi.Visa sẽ không còn là trở ngại với các bạn du học sinh bởi tỷ lệ đỗ visa khi lựa chọn du học Malta gần như 100%, không yêu cầu chứng minh tài chính phức tạp.
Đặc biệt, du học Malta chính là bước đệm hoàn hảo để chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại Anh Quốc và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Với tiếng Anh là ngôn ngữ chính, quốc đảo xinh đẹp này là một trong những lựa chọn hấp dẫn để học tiếng Anh.Còn cách học nào hiệu quả hơn việc “đắm” mình vào môi trường  tiếng Anh cả trên trường học lẫn trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Theo học tại Malta, du học sinh sẽ cơ hội học tập tại quốc đảo du lịch, thỏa sức khám phá các quốc gia châu Âu trong khối Schengen.
Du học tiêu chuẩn Anh với trường London School of Commerce Malta (LSC Malta)
London School of Commerce (LSC) được công nhận bởi Hội đồng thẩm định giáo dục Đại học và sau Đại học khối các trường tư thục của Anh quốc. Mục đích của LSC là tạo điều kiện để sinh viên tại các quốc gia khác nhau, đặc biệt là các nước đang phát triển được tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, học tập trong môi trường quốc tế với mức chi phí hợp lý nhất.
Năm 2017, trường LSC Malta vinh dự được Thủ tướng Malta, ông Jospeh Mauscat đến thăm. Thủ tướng chia sẻ: “Kể từ khi mở cửa vào năm 2014, trường đã có sự phát triển không ngừng. LSC Malta chính là một phần của chiến lược phát triển Malta nhằm thu hút nhân tài đến học tại đây”
Khuôn viên trường nằm trong vùng lân cận của thành phố lịch sử của Valletta, được UNESCO công nhận là di sản thế giới. Là sinh viên của trường, bạn sẽ có quyền truy cập vào hơn 70.000 tài liệu thông qua thư viện trực tuyến của LSC.
Tại LSC Malta, bạn sẽ được đắm mình trong một môi trường hoàn toàn khác biệt với du học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới.
Những ưu điểm vượt trội sau đây sẽ thuyết phục bạn muốn theo học tại ngôi trường LSC Malta.

 • Sinh viên sẽ được tận hưởng chất lượng giảng dạy đạt chuẩn Anh Quốc với chi phí học tập cực kỳ tiết kiệm, chỉ bằng khoảng một phần ba so với du học Anh Quốc.
 • Du học bậc cử nhân tại châu Âu chỉ với 11.950 EUR. Nhận bằng Thạc sỹ chỉ sau đúng một năm học, chỉ với 6.950 EUR
 • Không yêu cầu bất kỳ chứng chỉ ngoại ngữ nào, sinh viên có thể tham gia các khóa học tiếng Anh kéo dài từ 4 – 12 tháng để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bắt đầu các môn học chuyên ngành
 • Miễn phí khóa học tiếng Anh 4 tháng trị giá 1.950 EUR
 • Học tập tại LSC Malta, nhận bằng Anh Quốc từ đại học Bedfordshire.
 • Bên cạnh các giáo viên bản xứ tại Malta, sinh viên còn được đội ngũ giảng viên xuất sắc, dày dặn kinh nghiệm đến từ Anh Quốc trực tiếp giảng dạy.
 • Học tập và trải nghiệm cuộc sống du học tại quốc gia có ngôn ngữ chính là tiếng Anh
 • Được nhà trường hỗ trợ tìm nhà ở khi mới nhập học.

Một số điểm nổi bật về ngôi trường danh giá Bedfordshire của xứ sở sương mù.

 • TOP 100 Đại học tốt nhất Anh Quốc (theo Sunday Times)
 • “Trường đại học mới xuất sắc nhất” theo đánh giá của tờ The Sunday Times (2007)
 • 92% sinh viên đã tốt nghiệp có việc làm hoặc học lên cao trong 6 tháng sau khi ra trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status