Du học hè tại Amerigo Chicago 2020

Tại Amerigo Summer Camp, học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia sẽ dành 2 tuần từ 12 – 25/7/2020 tại trường Marian Catholic High School và tham gia những khoá học về tiếng Anh, kỹ thuật, toán, khoa học… để trải nghiệm chương trình trung học ở Mỹ. 

Được thành lập từ năm 1958, trường Marian Catholic High School đã hai lần được nhận giải thưởng Blue Ribbon danh giá của Bộ Giáo Dục Hoa Kỳ. Trường nổi tiếng với chương trình STEM, âm nhạc và nghệ thuật xuất sắc. Với khuôn viên rộng hơn 35ha, học sinh được sử dụng những trang thiết bị nghiên cứu hiện đại nhất tại trường, ví dụ như phòng thí nghiệm robot, máy in 3D, máy cắt laze, phòng thí nghiệm sinh hoá… Trong hai tuần học hè, các em sẽ được học với giáo viên bản ngữ theo đúng giáo trình được giảng dạy tại trường, nâng cao khả năng tiếng Anh, tiếp thu kiến thức mới và hiểu thêm về môi trường & cách học tại Mỹ.

Thăm những trường Đại Học hàng đầu

Một trong những lợi thế của chương trình nội trú Amerigo chính là học sinh được chuẩn bị cho quá trình tuyển sinh Đại học từ rất sớm, trong đó bao gồm nghiên cứu, tìm hiểu hệ thống trường Đại học và Cao đẳng ở Mỹ thật kỹ lưỡng nhằm chọn được trường tốt nhất cho mình.

Học sinh tham gia chương trình Amerigo Summer Camp sẽ tham quan hai trường Đại học hàng đầu là University of Chicago và Northwestern University, hai trường top 10 tại Mỹ. Tại đây, các em sẽ được gặp trực tiếp ban tuyển sinh của mỗi trường để tìm hiểu những yêu cầu về học thuật, điểm thi, và hoạt động ngoại khoá, từ đó tạo bước đệm tốt nhất khi nộp hồ sơ ứng tuyển Đại học. 

Tìm hiểu về thành phố đáng sống nhất thế giới Chicago!

Mùa hè của Chicago tuyệt đẹp, là cơ hội lý tưởng để các em có những chuyến thăm quan cực kỳ lý thú tại thành phố giàu lịch sử và văn hoá này. 

Các điểm tham quan nổi bật bao gồm:

  • Du lịch bằng thuyền trên sông để ngắm nhìn kiến trúc nổi tiếng tại Chicago
  • Thăm bảo tàng Nghệ thuật Chicago, một trong năm bảo tàng đẹp nhất thế giới
  • Mua sắm trên đại lộ nổi tiếng Michigan Avenu
  • Thăm quan Cloud Gate, Willies Tower SkyDeck, xem bóng chày tại Wrigley Field

Đó là chưa kể cơ hội làm quen với các bạn từ khắp nơi trên thế giới, giao lưu văn hoá và có một mùa hè thật vui, thật ý nghĩa cùng Amerigo!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *