Fun facts về thành phố Chicago và trường Marian Catholic High School

Bạn có phải là một người thích học tập tại trường tư thục để hưởng trọn những lợi ích dịch vụ và trải nghiệm cuộc sống tại một thành phố lớn? Nếu vậy hãy để INDEC giới thiệu cho bạn ngôi trường Marian Catholic High School – Một ngôi trường tư thục chất lượng cao tại bang Illinois.

Thành phố Chicago

Fun facts về thành phố Chicago, bang Illinois và trường Marian Catholic High School

Chicago là thủ phủ của bang Illinois. Đây là thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ về mật độ dân số và là trung tâm quốc tế về tài chính, thương nghiệp, công nghệ, kỹ thuật và truyền thông. Kinh tế của thành phố chỉ xếp sau New York và Los Angeles.

Nổi tiếng với tên gọi “Thành phố lộng gió”, là cái nôi của nhạc house và đóng góp nhiều thành tựu cho các loại hình nghệ thuật như điện ảnh, sân khấu, âm nhạc (đặc biệt là jazz, blues, soul).

Ngoài bảo tàng Louvre ở Paris, Pháp; Viện Nghệ thuật Chicago, nằm trên South Michigan Avenue đang lưu giữ bộ sưu tập lớn nhất của những bức tranh ấn tượng nhất.

Sông Chicago là con sông duy nhất trên thế giới chảy ngược. Lý do là bởi vì các nguy cơ về sức khỏe của người dân, trong năm 1800 và đầu những năm 1900 người ta đã tiến hành đảo ngược dòng chảy của sông.

Nơi sinh của Walt Disney và nơi cửa hàng đồ ăn nhanh McDonald đầu tiên được mở, bánh pizza cũng được một người gốc Ý lần đầu tiên mang tới Chicago và trở thành một món ăn phổ biến trên toàn nước Mỹ như ngày nay.

Điện thoại di động, truyền hình màu là những phát minh đầy tự hào của thành phố này.

Đứng trên đỉnh tháp chọc trời Willis có thể nhìn thấy 4 tiểu bang: Michigan, Wisconsin, Indiana và Illinois.

Trường Marian Catholic School

Fun facts về thành phố Chicago, bang Illinois và trường Marian Catholic High School

Được thành lập vào năm 1958, trường Marian Catholic High School là một trong những ngôi trường tư thục chất lượng cao tại bang Illinois trong rất nhiều lĩnh vực: học thuật, tỷ lệ đậu vào các trường ĐH danh tiếng cũng như các hoạt động ngoại khóa và thể thao.

Thế mạnh đào tạo trong các lĩnh vực về STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán).

Thành tích học tập của học sinh của trường Marian Catholic High School cực kỳ ấn tượng với việc luôn được xếp những thứ hạng cao trong các cuộc thi học thuật cấp bang và quốc gia. Trong năm 2017, hơn 81 học sinh của trường được vinh danh là AP Scholars trong kỳ thi Advanced Placement. Tổng số học sinh lớp 12 của trường nhận được tổng giá trị học bổng với hơn US$15.9 triệu vào các trường đại học tại Mỹ.

Ngoài ra, học sinh còn được định hướng phát triển những kỹ năng mềm cần thiết để trở thành những nhà lãnh đạo trong tương lai.

Hàng năm, các bạn học sinh lớp 12 của trường Marian Catholic High School thường xuyên được nhận và cấp học bổng vào các trường Đại học danh tiếng thế giới như: Harvard University, Columbia University, Stanford University, MIT, John Hopkins University, Cornell University, University of Michigan…

>>> Fun facts về thành phố Houston, bang Texas và trường St. Pius X

Học bổng hiện có

Học bổng lên tới $25,000/năm học – được áp dụng cho tất cả các năm học phổ thông tại Amerigo. Bởi vậy, học phí còn lại chỉ từ  $40,000 – $65,000/ năm học.

 Những điểm nổi bật của Chương trình Amerigo

Fun facts về thành phố Chicago, bang Illinois và trường Marian Catholic High School

+ Các trường trung học tư thục chất lượng cao, được giải thưởng Blue Ribbon School of Excellence

+ Tỷ lệ học sinh quốc tế từ 2% – 5%

+ Đưa đón mỗi ngày từ ký túc xá đến trường và ngược lại

+ Được cung cấp 3 bữa ăn/ngày và 7 ngày/tuần

+ Phụ đạo tiếng Anh và học thuật ngoài giờ vào các buổi tối trong tuần

+ Được hướng dẫn tham gia các hoạt động cuối tuần: các chuyến đi chơi dã ngoại, tham quan viện bảo tàng, hoạt động cộng đồng, đi siêu thị, v.v.

+ Được dẫn đi chơi vào 2 dịp lễ lớn: Lễ Tạ Ơn và Nghỉ Xuân (bao gồm trong chi phí ban đầu)

+ Được đảm bảo nhận thư nhập học có điều kiện vào các trường Đại học đối tác của Amerigo

Chương trình Start Anywher

Đây là chương trình học trực tuyến (trong trường hợp học sinh không kịp sang nhập học vì đại dịch này). Tham khảo kỹ hơn về chương trình tại: https://bit.ly/2XXztJw

Trong tình hình dịch Covid-19 chuyển biến khó lường gây ảnh hưởng đến việc đi lại và kế hoạch du học của các gia đình, đối tác chiến lược của Du học INDEC là Amerigo giới thiệu chương trình học online cho Kỳ nhập học mùa Thu 2020 dành cho học sinh mới. Cụ thể như sau:

+ Học sinh học online 1 học kỳ mùa Thu 2020, và khi việc đi lại thuận lợi hơn thì sang Mỹ học tiếp như bình thường.

+ Có giáo viên hỗ trợ trực tuyến cho các con môn tiếng Anh và phụ đạo 1:1 để đảm bảo khi đại dịch hết và các con sang nhập học sẽ theo kịp các bạn.

Những thông tin hữu ích vừa rồi sẽ giúp các bạn đang có ý định du học Mỹ có thêm nhiều kiến thức mới về thành phố Chicago, bang Illinois cũng như trường Marian Catholic High School.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0967 20 77 55
Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status