TÌM HIỂU CUỘC SỐNG NỘI TRÚ CỦA AMERIGO – TỔ CHỨC GIÁO DỤC LIÊN KẾT VỚI CÁC TRƯỜNG THPT TỐT NHẤT TẠI MỸ

Với chương trình nội trú của Amerigo, học sinh quốc tế sẽ được chăm sóc toàn diện với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm. Các bạn không những có được một môi trường học tập chất lượng cao, được tư vấn kỹ lưỡng để có sự chuẩn bị tốt nhất vào trường Đại học mong muốn, các bạn còn được hỗ trợ tiếng Anh miễn phí trong suốt thời gian học, được cung cấp các bữa ăn mỗi ngày trong tuần, được sống trong khu dân cư hiện đại và an ninh dưới sự quản lý của Amerigo.

Ký túc xá hiện đại và đầy đủ tiện nghi

Các ký túc xá của Amerigo đều nằm trong khu dân cư an toàn, nằm gần trường học để thuận tiện cho các em đi học mỗi ngày.

Có 3 loại hình nhà ở để học sinh của Amerigo có thể lựa chọn:

1.Chung Cư Cao Cấp

• Nằm trong các chung cư an toàn, đảm bảo, gần khuôn viên trường

• Bao gồm các tiện ích sang trọng tại nơi ở như bể bơi, phòng gym, phòng yoga, phòng chơi game, phòng sinh hoạt, cùng cơ sở vật chất hiện đại khác

• Ra vào an toàn 24/7 chỉ dành riêng cho cư dân

• Học sinh được đưa tới trường và về nhà bằng xe buýt của trường và xe ô tô riêng của Amerigo

2.Nhà riêng

• Nằm trong khu dân cư an toàn, đảm bảo, gần khuôn viên trường trung học phổ thông

• Bao gồm các tiện ích như phòng sinh hoạt chung, phòng tập gym và gần nhà hàng, trung tâm mua sắm

• Không gian chung bao gồm phòng ăn, khu vực học tập và giải trí

• Học sinh được đưa tới trường và về nhà bằng xe buýt của trường và xe ô tô riêng của Amerigo

3.Ký túc xá trong khuôn viên trường

• Ký túc xá an toàn nằm ngay trong khuôn viên trường

• Có thể sử dụng các tiện ích chung, bao gồm bể bơi, phòng gym, và các cơ sở vật chất thể thao của trường như sân bóng rổ, bóng đá… 

• Học sinh có thể đi bộ đến trường

Các khu nhà đều có khu vực sinh hoạt chung, khu vực học tập, giải trí và phòng ăn. Mỗi ký túc xá của Amerigo đều có Giám đốc Hoạt động Ký túc xá (DCO) và Điều phối viên Ký túc xá (CC) chăm sóc và quản lý các em 24/7.

Bữa ăn hàng ngày

Các bữa ăn của học sinh được lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ lưỡng theo đúng chế độ dinh dưỡng cần thiết, đảm bảo sức khoẻ và năng lượng cho các em học tập và tham gia các hoạt động hàng ngày. Amerigo cung cấp cho các em 3 bữa ăn một ngày, bên cạnh đó là hoa quả tươi, snack và đồ uống có sẵn trong bếp và tủ lạnh theo nhu cầu của các em. Học sinh có thể được quản lý ký túc xá đưa đi nhà hàng ăn mỗi cuối tuần, hoặc yêu cầu món ăn mà các em thích. Vì học sinh của Amerigo đến từ khắp thế giới, nên thực đơn đồ ăn mỗi tuần cũng thay đổi đa dạng để phù hợp khẩu vị của các em.

Hỗ trợ học tập tại ký túc xá

Từ 7h đến 9h tối hàng ngày, học sinh sẽ tập trung tại khu vực học tập của ký túc xá để cùng nhau học và làm bài tập. Giáo viên tại ký túc xá sẽ hỗ trợ các em làm bài tập về nhà, thực hiện dự án nghiên cứu và các hoạt động khác của trường.

Ngoài ra, Amerigo hỗ trợ học sinh nâng cao khả năng tiếng Anh cả trong lớp học và tại ký túc xá sau giờ học. Giáo viên ELL của Amerigo xây dựng kế hoạch học tập cá nhân cho mỗi học sinh và phát triển các bài học hấp dẫn để nâng cao mức độ thành thạo về ngôn ngữ, cũng như đảm bảo mọi học sinh đều có thể nói và viết ở mức độ nâng cao. Với chương trình này, học sinh Amerigo được chuẩn bị để đạt được thành công trong lớp học và các kỳ thi TOEFL và SAT. Học sinh của Amerigo cũng được hỗ trợ ứng tuyển đại học thông qua Chương Trình Lợi Thế Đại Học kéo dài bốn năm của Amerigo.

Hoạt động ngoại khóa

Học sinh Amerigo trải nghiệm một cuộc sống sôi động và thú vị bên ngoài trường học. Các em có thể theo đuổi đam mê và khám phá những trải nghiệm mới bằng cách tham gia vào các hoạt động thể thao, câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khoá do trường tổ chức. Amerigo cũng mang đến nhiều cơ hội cho học sinh khám phá cuộc sống tại Mỹ thông qua các hoạt động cuối tuần, cơ hội tình nguyện phục vụ cộng đồng, du lịch nước Mỹ trong kỳ nghỉ lễ  và những chuyến thăm các trường đại học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status