[DU HỌC MỸ] GIỚI THIỆU CATS ACADEMY BOSTON

 1. Địa điểm
  CATS Academy Boston là một trường trung học nội trú chất lượng cao tại Mỹ. Trường tọa lạc tại thành phố Boston – một thành phố giàu có, yên bình và rất an toàn. Thành phố Boston được bình chọn là thủ đô học thuật của Mỹ, xếp hạng No. 1 về mức độ phù hợp cho việc học tập của sinh viên. Thành phố này cũng nằm trong top 8 các thành phố tốt nhất cho sinh viên trên toàn thế giới (Theo bảng xếp hạng của QS Top Universities Ranking). Thành phố có các trường đại học như Harvard University, Massachusetts Institute of Technology (MIT), Boston University, Boston College, Brandeis University, Northeastern University.  Boston cũng là trụ sở của những công ty hàng đầu thế giới về công nghệ, nghiên cứu, công nghệ sinh học, sản xuất và tài chính. Trường CATS Academy Boston nằm ngay gần Train station của khu vực Braintree và học sinh của trường có thể bắt shuttle bus miễn phí để đi từ trường ra Train station. Học sinh mất khoảng 20 phút là vào tới trung tâm thành phố Boston.
 2. Thông tin về trường
  Thành lập năm 1952, CATS Academy Boston tự hào là 1 trong những trường hiện đại và thành công nhất trong những trường tư ở Mỹ. Với môi trường thân thiện và không ngừng đổi mới, học sinh của trường sẽ được phát triển về cả thành tích học tập và kĩ năng cá nhân. Trường có khoảng 430 học sinh đến từ 30 quốc gia khác nhau nên các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường quốc tế thực sự. Giáo viên của trường có bằng cấp được công nhận, và có cả những Tiến sỹ cũng tham gia vào giảng dạy cho trường nên trường có chất lượng giáo dục rất tốt, được thể hiện ở những con số sau:
 • 100% học sinh được nhận vào các trường Đại học/ Cao đẳng
 • 97% học sinh nhận học bổng merit-based
 • 93% học sinh của trường được nhận vào các trường Top 5% tại Mỹ
 • Trường có bề dày dạy và học ngoại ngữ rất lâu đời và nhận được nhiềuchứng nhận của các tổ chức lớn: ISA, NCFE, BAC
  Học sinh của trường được quyền chọn 1 trong 3 loại hình nhà ở sau

Ở trong KTX của trường

 • Ở Homestay với người bản xứ
 • Ở cùng với người thân

80% học sinh của trường chọn học tại KTX, khoảng 10% chọn ở Homestay và 10% ở cùng người thân. 100% phòng KTX của trường là single ensuite – học sinh ở riêng 1 mình 1 phòng, có toilet trong phòng.

Ngoài ra, học sinh của trường còn được tham gia các hoạt động ngoại khóa do chính trường tổ chức vào mỗi cuối tuần. Các hoạt động có thể là Đi thăm quan
Bảo tàng, đi hái táo, tổ chức tiệc ngoài trời, etc. Trường còn cho học sinh tham gia các buổi giao lưu, thuyết trình được tổ chức bởi các trường Đại học. Trường cung cấp rất nhiều chương trình: College Placement, Honors Programs, Advanced Placement class. Học sinh có tới 16 lựa chọn cho chương trình AP. Đối với chương trình College Placement và Honors Program, học sinh được giao 20 – 30 phút bài tập về nhà mỗi tối còn chương trình Advanced Placement thì học sinh sẽ được giao khoảng 60 phút bài tập về nhà mỗi tối. Trường có đội ngũ Academic advisor chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho học sinh chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể được nhận vào và học tốt tại các trường Đại học mà mình mong muốn. Có Academic advisor từng làm tại phòng Admission của Harvard University nên sẽ nắm rõ yêu cầu của trường, từ đó, tăng cao cơ hội được nhận vào các trường Top tại Mỹ.

 1. Yêu cầu đầu vào
  GPA: 7.0 trở lên
  IELTS: 4.0 – 6.0
  Phỏng vấn với Đại diện trường (qua Skype)
 2. Học phí – Học bổng và các hỗ trợ của trường
  Học phí: $ 35,700
  Học bổng: 20 – 50%
  Ưu đãi của trường:
 • Không phải đóng thêm bất cứ chi phí nào nếu học sinh học các lớp tiếng Anh ESL, CATS Extra hay AP
 • Chỉ cần học sinh học lớp 12 tại trường vẫn được nhận Bằng tốt nghiệp cấp 3
 • Có bài kiểm tra tiếng Anh miễn phí thay IELTS (chỉ kiểm tra Ngữ pháp + Kỹ năng Viết)
 • Học sinh được tham gia luyện phỏng vấn Visa miễn phí với Đại diện trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status