[DU HỌC MỸ] GIỚI THIỆU UNIVERSITY OF VERMONT

I. GIỚI THIỆU CHUNG

Đại học Vermont (UVM) tọa lạc tại thành phố Burlington, nơi được biết đến với văn hóa, âm nhạc, ẩm thực tuyệt vời. Thị trấn đại học này là đặt giữa Adirondack và Green Mountains, trên bờ biển xinh đẹp của hồ Champlain, quanh năm bạn sẽ luôn thấy một không khí nhộn nhịp, tập trung của rất nhiều sinh viên học tập tại đây.

Bạn có thể nhảy lên xe buýt từ UVM (miễn phí cho sinh viên) để vào trung tâm thành phố trong vòng năm phút, hoặc đi bộ trong 15 phút. Và tất cả các phòng trưng bày nghệ thuật, các nhà hát và Chợ phố Church đều ở trong khoảng cách có thể đi bộ từ Vermont. Đặc biệt bạn có thể trải nghiệm đạp xe trên những con đường mòn ven biển phổ biến, bơi tại các bãi biển Oakledge hoặc Leddy Park hoặc thử chèo thuyền, bơi lội, câu cá, chèo thuyền kayak hoặc lướt ván buồm, tất cả đều ngay gần Đại học Vermont.

II. CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đại học Vermont cam kết cung cấp cho sinh viên trải nghiệm giáo dục tiên tiến cũng như cơ hội để phát triển cộng đồng và nhận thức về môi trường. Cơ sở vật chất hiện đại của UVM bao gồm các khu như là Thư viện Bailey / Howe, Café và Trung tâm Viết lách, Trung tâm Davis, Phòng thí nghiệm nghiên cứu côn trùng học cho

khoa học môi trường, Khu phức hợp, Trung tâm hệ thống kỹ thuật và Máy tính nâng cao, Trung tâm khoa học máy tính, Marsh-Austin-Tupper (MAT),…

III. CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Các ngành học chính bậc cử nhân: Hóa sinh, Khoa học môi trường, Nhân chủng học, Lịch sử nghệ thuật, Âm nhạc, Triêt học, Khoa học chính trị, Xã hội học, Quản trị kinh doanh, Giáo dục cấp 2, Khoa học máy tính, Kỹ thuật, Công tác xã hội, Kinh tế học,…

Trường hiện tại đang đào tạo trực tiếp 6 chuyên ngành cho bậc thạc sỹ:

 • Kỹ thuật dân dụng và môi trường
 • Khoa học máy tính
 • Kỹ thuật điện
 • Kỹ thuật cơ khí
 • Toán
 • Thống kê

IV. CUỘC SỐNG SINH VIÊN TẠI UNIVERSITY OF VERMONT

Ngoài việc học tập, UVM còn đầu tư rất lớn cho các phong trào, hoạt động ngoại khóa của sinh viên. Ở trường có tổng cộng hơn 100 câu lạc bộ thể thao, thu hút gần 80% sinh viên tham gia.

UOV có 1 lịch sử lâu đời về các hoạt động sinh viên. Nhiều tổ chức sinh viên ra đời với mục tiêu đóng góp vào công bằng xã hội và bảo vệ môi trường đang cố gắng thay đổi Vermont cũng như trên toàn thế giới.

V. ĐIỂM MẠNH CỦA TRƯỜNG

1.Trường đại học có mức lương sinh viên tốt nghiệp cao nhất

UVM nằm trong top các trường dẫn đầu về mức lương cho sinh viên tốt nghiệp. Theo thống kê từ trang payscale, mức lương trung bình cho những Kỹ sư phần mềm là $64,976, Chuyên viên phân tích dữ liệu là $38,875, Quản lý kế toán là $47,168, Công nghệ thông tin là $64,800,….

2. Nơi đào tạo ra nhiều cựu sinh viên thành công nhất

Đại học Vermont được mệnh danh là “ngôi trường của những nhân vật kiệt xuất”. Ước tính sơ sơ thì một người Mỹ bình thường có thể biết đến 50 nhân vật xuất chúng tốt nghiệp từ trường này.

3. Môi trường sống tốt nhất

Theo America’s Health Rankings thì bang Vermont được xem là bang có môi trường sống lành mạnh nhất nước Mỹ

4. Học bổng lên đến 14,000 USD/năm

5. Những con số biết nói về trường

 • #97 toàn nước Mỹ dành cho các Đại Học tốt nhất và # 41 các trường Công lập tốt nhất tại Mỹ năm 2018 (Theo U.S News and World Report 2018)
 • #6 của America Best College Towns (College Rank) và # 6 cho khuôn viên đẹp nhất (Tạp chí Princeton)
 • #25 trường cho tỷ lệ tốt nghiệp bốn năm tốt nhất (CNN Money)
 • #16 cuộc sống sinh viên hạnh phúc nhất (The Princeton Review, 2019)
 • #3 trường Đại học xanh nhất (The Princeton Review, 2018)
 • #14 trường học có Campus đẹp nhất
 • UVM là một thành viên của khối Trường Công lập hàng đầu Ivy League
 • Sinh viên tốt nghiệp từ UVM được nhận vào học các chương trình Thạc sĩ tại các ĐH danh tiếng: Cambridge, Oxford (Anh), Columbia, Cornell, Dartmouth, Georgetown, Havard, Tufts, ĐH Chicago, ĐH Michigan(Mỹ)
 • 93% sinh viên tốt nghiệp được tuyển dụng hoặc tiếp tục chương trình giáo dục trong vòng sáu tháng sau khi tốt nghiệp

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Cảm ơn bạn đã đăng ký thành công. Chuyên viên tư vấn Indec sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất