Du học Úc: Victoria University – ngôi trường có hệ thống giáo dục độc đáo hàng đầu nước Úc

Với mô hình giảng dạy Block Model đầu tiên tại nước Úc, Victoria University (VU) hiện đang là người tiên phong trong phong cách giáo dục tập trung vào trải nghiệm của sinh viên. Với sự sáng tạo không ngừng trong lĩnh vực giáo dục như vậy, VU tự hào trở thành 1 trong 10 trường đứng đầu tại Úc. Cùng Du học INDEC tìm hiểu về ngôi trường độc đáo này qua bài viết dưới đây nhé!

Victoria University

Tổng quan về Victoria University

Vị trí địa lý

Victoria University (VU), có trụ sở tại Melbourne, Úc, nổi tiếng với môi trường học tập tự do, giáo dục sáng tạo. Trường nằm trong khu vực Footscray Park – phía tây bắc của trung tâm Melbourne, vậy nên sinh viên có thể dễ dàng di chuyển và sử dụng các dịch vụ đa dạng của thành phố. Mặt khác Melbourne cũng là một trong những thành phố hàng đầu thế giới về chất lượng sống, mang lại cho sinh viên trải nghiệm văn hóa đa dạng và cơ hội nghề nghiệp phong phú.

Bên cạnh đó, VU còn có các cơ sở học tập khác tại các khu vực như Footscray Nicholson, St Albans, City Flinders, sinh viên có thể lựa chọn cơ sở phù hợp với nhu cầu học tập và cuộc sống cá nhân.

Victoria University

Lịch sử hình thành

Với bề dày lịch sử hơn 100 năm phát triển giáo dục, Victoria University (VU) tự hào là trường đại học thuộc top 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới (theo THE World University Rankings 2023). 

Bắt đầu từ năm 1916 với tên gọi ban đầu là Footscray Technical School, VU đã trải qua một hành trình dài, với các thay đổi quan trọng và sự mở rộng liên tục. Đến năm 1990, trường quyết định đổi tên thành Victoria University of Technology (VUT), đồng thời mở rộng các lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu, thể hiện sự cam kết của VU đối với việc cung cấp chương trình giáo dục chất lượng và đa dạng.

Đặc biệt, từ năm 2005, Victoria University of Technology (VUT) đã chính thức trở thành Victoria University, bước vào một kỷ nguyên mới với một tầm nhìn rộng hơn trong ngành giáo dục và đào tạo. Trường tập trung vào sự đổi mới và sáng tạo nên đã liên tục nâng cao chất lượng giảng dạy và đào tạo để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng và phức tạp của cộng đồng học thuật và doanh nghiệp.

Ngày nay, Victoria University vẫn tiếp tục khẳng định vị thế mạnh mẽ của mình trong cộng đồng giáo dục quốc tế với hơn 40.000 sinh viên tin tưởng đăng ký theo học hàng năm và lọt vào top 80 trường đại học hàng đầu dưới 50 năm tuổi theo THE Young University Rankings 2022.

Cơ sở vật chất

Victoria University (VU) rất chú trọng đến trải nghiệm học tập và phát triển của sinh viên, trường đã đầu tư vào cơ sở vật chất hàng năm dựa trên nguyên tắc chuyên nghiệp và hiện đại.

Victoria University

Trong năm 2022, trường đã tu sửa và hoàn thiện cơ sở VU City mới dành cho sinh viên. Cơ sở VU City có tòa nhà VU City Tower 32 tầng hiện đại nằm ngay giữa khu thương mại trung tâm (CBD) của Melbourne. City Tower là nơi tập trung các chương trình đào tạo bậc đại học, tập trung các chuyên ngành như kinh doanh, sức khỏe, sắc đẹp, giáo dục và ngôn ngữ Anh. Sinh viên sẽ phát triển trong các lớp học mở với “view” nhìn ra đường chân trời của thành phố. Cơ sở vật chất được mua mới hoàn toàn, bổ sung thêm phòng khám sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp do sinh viên điều hành, cũng như kết nối với các đối tác trong ngành để sinh viên có cơ hội mở rộng mạng lưới quan hệ.

Ngoài ra trường còn cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất thiết yếu như:

 • Khu KTX UniLodge: với sức chứa đên tới 10.000 sinh viên, khu KTX được trang bị đầy đủ các thiết bị và khu sinh hoạt chung hiện đại
 • Canteen và các quán cà phê: Sinh viên một khi đã hcoj tại VU thì chắc chắn không còn “thiết tha” với các quán cà phê khác trong thành phố bởi các quán được trang trí vô cùng đẹp, rất thích hợp cho các bạn sinh viên “sống ảo” và học tập
 • Phòng tập thể dục & trung tâm thể hình: Sinh viên sẽ được miễn phí sử dụng dịch vụ tập luyện tại phòng tập thể dục, trung tâm thể thao dưới nước, sân thể thao trong nhà, đường chạy điền kinh và sân tennis.
 • Phòng họp & cơ sở vật chất cho thuê: VU luôn có các lớp học, phòng máy tính, nhà hàng và nhiều cơ sở vật chất khác sẵn sàng cho hội nghị hoặc cuộc họp hội nghị lớn, phù hợp với các hoạt động, sự kiện sinh viên
 • Trung tâm đào tạo an ninh mạng: Sinh viên còn được tham gia vào các lợp học phòng tránh  tình huống không an toàn trên Internet, được thiết kế bởi các chuyên gia toàn cầu tại trường
 • Studio truyền hình: Công viên VU Footscray có Studio TV với phông xanh chuyên nghiệp như đài truyền hình quốc gia để hỗ trợ cho sinh viên học các môn về truyền hình, dàn dựng kịch, quay chụp,…

Victoria University

Thành tích nổi bật của Victoria University

Với chiến lược phát triển giáo dục đúng đắn Victoria University đã được thế giới đánh giá cao về chất lượng đào tạo và chương trình dạy học của mình:

 • Top 2% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới (theo THE World University Rankings 2023). 
 • Top 80 trường đại học hàng đầu dưới 50 năm tuổi theo THE Young University Rankings 2022
 • #551-560 trường Đại học tốt nhất thế giới theo QS World University Rankings 2023
 • Top 7 trường đại học hàng đầu về Khoa học Thể thao (ShanghaiRankings 2023)
 • #35 chất lượng giảng dạy ngành nghiên cứu Quản lý Du lịch và Khách sạn (ShanghaiRankings 2023)

Theo đó chất lượng đầu ra của sinh viên tại Victoria University cũng được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trong Khảo sát mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng QILT năm 2022 tại Úc, sinh viên tốt nghiệp VU được đánh giá là

 • #1 tại Úc về khả năng áp dụng kiến ​​thức và tiêu chuẩn kỹ thuật vào chuyên môn nghề nghiệp thực tế.
 • #10 ở Úc về mức độ hài lòng chung của nhà tuyển dụng về sinh viên
 • #1 ở Úc về kỹ năng nền tảng (kỹ năng đọc viết, tính toán và giao tiếp tổng quát).

Victoria University

Không những vậy, trường còn được sinh viên yêu mến và đánh giá tốt về mọi mặt. Theo cuộc khảo sát có thẩm quyền của Chính phủ Úc về trải nghiệm sinh viên QILT (SES) năm 2022, trường Victoria University được xếp hạng:

 • #1 trường đại học ở Victoria và #3 ở Úc về mức độ tương tác và yêu mến của sinh viên
 • #5 ở Úc về phát triển kỹ năng mềm và các hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên

Du học Úc: Điều kiện và quy trình xin học bổng du học Úc 2024

Hệ thống đào tạo của Victoria University tại Úc

Victoria University đã tạo ra mô hình giảng dạy VU Block Model. Đây là một phong cách giáo dục đại học thông minh, các lớp học sẽ được chia nhỏ, mang tính tương tác cao hơn. VU Block Model là mô hình đầu tiên của Úc mang đến sự tập trung cao độ cùng thời gian biểu linh hoạt để giúp sinh viên cân bằng việc học với các hoạt động khác. Mô hình giảng dạy và học tập sáng tạo Block Model được quốc tế công nhận là một bước tiến thành công đã được các thế hệ sinh viên, giảng viên và nhà tuyển dụng tại Victoria University chứng thực.

VU Block Model khác với các phương pháp học tập khác vì cho phép sinh viên tập trung vào một hoặc hai môn học tại một thời điểm thay vì học nhiều môn cùng lúc. Khi học trong các lớp học tương tác theo hình thức hội thảo, sinh viên sẽ kết nối với các bạn cùng lớp và giảng viên, áp dụng kiến thức của mình vào các tình huống trong thế giới thực và nhận góp ý kịp thời.

Victoria University

Sinh viên thường học tập trong các lớp kéo dài ba giờ, ba ngày một tuần, với các lựa chọn thời gian biểu linh hoạt, cho phép học tập trung và linh hoạt để cân bằng việc học với các hoạt động khác. Đây là một phương pháp học tập kết nối và tăng tính tương tác, khuyến khích sinh viên xây dựng mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp, đồng thời phát triển các kỹ năng và kiến thức để thành công trên con đường sự nghiệp tương lai.

Vởi mô hình đào tạo tối ưu, VU cung cấp nhiều loại bằng cấp bám sát thực tiễn và có giá trị quốc tế, từ đào tạo nghề đến nghiên cứu. Và các chuyên ngành tiêu biểu nhất mà VU tập trung phát triển bao gồm khoa học thể thao, du lịch và khách sạn, khoa học công nghệ:

Khoa học Thể dục Thể thao

 • #7 trên 300 các trường đại học đào tạo về Thể dục Thể thao (ShanghaiRankings 2023)

Nếu bạn đam mê thể dục, thể thao và muốn theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực này, ngành Khoa học Thể thao tại Victoria University (VU) sẽ sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Trường sẽ trang bị cho bạn đẩy đủ kiến ​​thức nền tảng và kỹ năng về:

 • Sinh lý học
 • Vận động học
 • Cơ sinh học
 • Tâm lý tập luyện.

Victoria University

Victoria University nổi tiếng với chất lượng giáo dục và cơ sở vật chất giảng dạy khoa học thể thao, được xếp hạng thứ 7 trên thế giới. Trong các năm trở lại đây, trường đã đầu tư vào khu công nghệ cao trị giá 68 triệu đô la dành riêng cho ngành Khoa học Thể thao. Khu thể thao và học tập tại Khuôn viên Footscray Park được thiết kế để giúp sinh viên tận dụng tối đa khóa học của mình, đồng thời hỗ trợ hoạt động giảng dạy và nghiên cứu của giảng viên. Khuôn viên gồm:

 • Khách sạn hồi sức sau luyện tập
 • Phòng thí nghiệm sinh lý học tập thể dục
 • Phòng thí nghiệm cơ sinh học
 • Buồng nhiệt
 • Cơ sở vật chất dạy và học tích hợp công nghệ cao

Ngoài ra, Học tập tại VU mang lại cho sinh viên nhiều cơ hội nghề nghiệp và học hỏi từ các học giả có liên kết với tổ chức thể thao hàng đầu cũng như các viện nghiên cứu đối tác của các cơ quan thể thao quốc gia. Sinh viên sẽ có cơ hội nghề nghiệp rộng mở sau khi ra trường với vị trí công việc đa dạng:

 • Hiệu suất thể thao – phân tích và cải thiện hiệu suất, sức khỏe và việc tham gia thể thao và tập thể dục.
 • Phong trào con người – sự hiểu biết toàn diện về phong trào con người, đặc biệt là trong thể thao và hoạt động thể chất.
 • Huấn luyện thể thao  –  kiến ​​thức và kỹ năng huấn luyện về huấn luyện dựa vào cộng đồng, xác định tài năng và phát triển vận động viên-huấn luyện viên.

Victoria University

Chương trình cũng tập trung vào việc hỗ trợ sinh viên thông qua các dịch vụ như tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ tiếng Anh, và cơ hội thực tập tại các đội thể thao hàng đầu như Western Bulldogs và Melbourne Storm. Trung tâm học tập thân thiện của VU cung cấp lời khuyên và hỗ trợ đa dạng, giúp sinh viên phát triển kỹ năng học tập và nghề nghiệp của mình. Victoria University không chỉ mang lại nền giáo dục chất lượng mà còn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp phát triển cho sinh viên.

Quản lý du lịch và khách sạn

 • #151-200 trên 300 các trường đại học đào tạo về Quản trị dịch vụ du lịch và khách sạn (ShanghaiRankings 2023)

Là trường đi đầu trong lĩnh vực giáo dục ngành Du lịch và quản trị khách sạn, Victoria University kết hợp trải nghiệm du lịch thực tế, ẩm thực cao cấp và các sự kiện đặc biệt để nâng cao kỹ năng và kiến thức thực tế cho sinh viên.

Trong suốt quá trình học, sinh viên sẽ học cách phát triển, vận hành, quản lý và tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm du lịch bền vững trong ngành du lịch và khách sạn. Bạn sẽ hiểu rõ hơn về các xu hướng và vấn đề cốt lõi của ngành cũng như hiểu biết sâu sắc về:

 • Phát triển sản phẩm và dịch vụ
 • Đổi mới du lịch
 • Nguyên tắc và thực tiễn của du lịch quốc tế
 • Làm việc với các bên liên quan từ các nền văn hóa khác nhau.

Victoria University

Việc học tập trong thế giới thực thông qua các bài thuyết trình của khách hàng trong ngành, các chuyến đi thực địa và hội thảo sẽ giúp bạn trở thành ứng viên tiềm năng được săn đón ngay sau khi ra trường. Sinh viên sau khi được trang bị kiến thức đầy đủ sẽ sẵn sàng làm việc trong các cơ quan phát triển du lịch nhà nước, công ty tư nhân, công ty lữ hành, hãng hàng không, khách sạn hoặc khu nghỉ dưỡng,…

Kỹ thuật điện và điện tử 

 • #201-300 trên 500 các trường đại học đào tạo về Kỹ thuật điện và điện tử (ShanghaiRankings 2023)

Trường Victoria University hiện đang nằm trong top đầu trường giảng dạy về Kỹ thuật Điện và Điện tử tại Úc. Với mô hình học tập tập trung và giảng dạy tại các đối tác liên quan trực tiếp, sinh viên sẽ được học các kỹ năng nghề nghiệp cơ bản và giải quyết vấn đề thực tiễn trong ngành để trở thành kỹ sư điện hoặc điện tử chuyên nghiệp.

Ngoài các phòng thí nghiệm kết hợp công nghệ hiện đại, sinh viên sẽ có cơ hội trao đổi kinh nghiệm trực tiếp với kỹ sư trong ngành, tiếp xúc với các đối tác lớn, tạo tiền đề xây dựng sự nghiệp tương lại. Các vị trí công việc phổ biến sau khi hoàn thành chương trình học tại Victoria:

 • Sản xuất và phân phối điện
 • Thiết kế lưới điện thông minh – công nghệ truyền thông, điều khiển và tự động hóa
 • Hệ thống năng lượng tái tạo – thiết kế hệ thống quang điện, gió và sinh khối
 • Công việc cung cấp điện – phân tích, bảo vệ, vận hành, độ tin cậy, bảo trì và quản lý hệ thống điện
 • Thiết kế thiết bị điện tử
 • Quản lý nhà máy sản xuất công nghiệp và trạm biến áp
 • Thiết kế cơ sở hạ tầng truyền thông – cho điện thoại, đài phát thanh, truyền hình và internet
 • Hệ thống nhúng dựa trên bộ vi xử lý – thiết kế và lập trình.

Victoria University

Hàng năm trương sẽ tổ chức các hội thảo, phiên ghé thăm của các kỹ sư hàng đầu và các cơ quan cấp cao thuộc lĩnh vực Điện và điện tử về để trao đổi cùng sinh viên. Bạn sẽ có cơ hội được review sơ yếu lý lịch và hướng dẫn nghề nghiệp trước khi ra trường để chuẩn bị tốt nhất cho sự nghiệp của mình tại Úc.

Khoa học và kỹ thuật máy tính

 • #151-200 trên 500 các trường đại học đào tạo về Khoa học và máy tính (ShanghaiRankings 2023)

Ngành Khoa học máy tính (IT) là 1 trong những thế mạnh đào tạo của Victoria University. Các lớp học chuyên biệt sẽ củng cố vững chắc nền tảng kiến thức về phát triển ứng dụng web và thiết bị di động, cũng như thiết kế mạng và lắp đặt hệ thống. 

Các khóa học về khoa học máy tính của VU nằm trong số các khóa học IT tốt nhất ở Úc theo Time Higher Education 2022. Công nghệ thực tế ảo và lập trình tân tiến được kết hợp trong quá trình giảng dạy, giúp bạn làm quen kỹ năng tốt hơn, lãnh đạo nhóm và quản lý dự án.ngay từ những năm đầu tiên. Các vị trí công việc phổ biến của sinh viên IT tại VU:

 • Phát triển web
 • Phát triển ứng dụng di động
 • Phân tích dữ liệu
 • An ninh mạng
 • Tính toán mạng và hệ thống
 • Quản lý CNTT
 • Kỹ thuật và phát triển phần mềm
 • Quản lý mạng

Victoria University

Ngoài ra sinh viên IT có thành tích cao tại Victoria University còn có cơ hội tham gia chương trình Thực tập CNTT 12 tháng tại doanh nghiệp đối tác của nhà trường. Kinh nghiệm làm việc thực tế có được cùng với các chuyên gia CNTT có trình độ sẽ mang lại lợi ích to lớn cho quá trình xin việc của bạn sau khi tốt nghiệp.

Hơn nữa bằng cấp IT của Victoria đã được Hiệp hội Máy tính Úc công nhận, tương được với các bằng cấp:

 • Chứng chỉ ngành của CISCO/Microsoft
 • Phát triển ứng dụng Apple
 • Phát triển và quản lý Hệ thống quản lý nội dung (CMS).

Bởi vậy bạn sẽ mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp IT ngay sau khi ra trường, có thể là các tập đoàn công nghệ lớn của Úc hoặc tại các viện nghiện cứu chuyên nghiệp.

Yêu cầu đầu vào của Victoria University

Chương trình bậc đại học

Theo quy trình tuyển sinh các chương trình bậc đại học tại VU, sinh viên sẽ thường được yêu cầu phải hoàn thành chương trình trung học tương đương với chứng chỉ lớp 12 của Úc. Tuy nhiên, sinh viên có thể tận dụng nhiều lựa chọn học chuyển tiếp của VU bao gồm chương trình Dự bị Quốc tế, cũng như một loạt các chứng chỉ và văn bằng khác. Nhiều nhóm ngành yêu cầu mức điểm SAT 1270+.

Victoria University

Ngoài ra bạn có thể đăng ký xét tuyển theo hồ sơ ATAR. Một số khóa học của VU coi điểm ATAR (Xếp hạng tuyển sinh đại học Úc) là một phần của quá trình tuyển chọn. ATAR xếp hạng kết quả bài kiểm tra của bạn so với những học sinh khác đã hoàn thành bài kiểm tra cuối cấp ở trường trong cùng năm và được hiển thị dưới dạng số từ 0 đến 99,95. Bạn có thể truy cập TẠI ĐÂY để xem các ngành học ứng tuyển bằng ATAR.

Chương trình bậc sau đại học

Quy trình tuyển sinh các chương trình bậc sau đại học thường yêu cầu phải hoàn thành bằng đại học tương đương với bằng cử nhân hoặc chứng chỉ sau đại học của Úc. Đối với Việt Nam bạn chỉ cần có bằng cử nhân và GPA từ 2.0+.

Yêu cầu trình độ tiếng Anh

Để tham gia các khóa học của VU, sinh viên quốc tế phải hoàn thành một bài kiểm tra trình độ tiếng Anh được công nhận. Các chương trình đào tạo khác nhau tại VU sẽ có yêu cầu ngôn ngữ khác nhau. Bạn có thể truy cập vào trang web từng ngành của VU để biết thêm chi tiết. Thường trình độ tương đương với IELTS 6.0+. Các chứng chỉ được chấp thuận bao gồm:

 • Hệ thống Kiểm tra Tiếng Anh Quốc tế (IELTS) (Học thuật)
 • Bài kiểm tra tiếng Anh với tư cách là ngoại ngữ (TOEFL) làm trên internet
 • Bài kiểm tra tiếng Anh Pearson (PTE) Học thuật
 • Đại học Cambridge – Nâng cao (CAE)

Du học Úc: Du học Úc cần bao nhiêu điểm IELTS?

Học phí – học bổng của Victoria University

Chí phí tham khảo 

Học phí trung bình theo nămChi phí sinh hoạt trung bình năm
 • Đại học: 30,390 AUD
 • Dạy nghề: 23,020 AUD
 • Cao học: 28,190 AUD
 • Chi phí sinh hoạt cơ bản: 21,041 AUD
 • Chi phí ký túc xá: 280 AUD

Học bổng và các Quỹ hỗ trợ

VU trao tặng nhiều loại học bổng và chấp nhận những sinh viên có học bổng do chính phủ Úc hoặc chính phủ các nước khác tài trợ. VU không bắt buộc nộp đơn xin học bổng vì nhà trường sẽ tự động đánh giá khi nộp đơn tuyển sinh tại VU. 

Các loại học bổng phổ biến:

 • Học bổng quốc tế VU: Học bổng quốc tế VU dành cho tân sinh viên quốc tế dự định bắt đầu học chương trình giáo dục trên trung học, đại học hoặc sau đại học (hệ đào tạo) vào năm 2023. Sinh viên đủ điều kiện sẽ được giảm 10% học phí trong toàn bộ thời gian tiêu chuẩn của khóa học.
 • Học bổng do chính phủ nước ngoài tài trợ như Kuwait – Học bổng của Bộ Giáo dục Đại học Úc, Học bổng của chính phủ Việt Nam, Ả Rập Xê Út,…
 • Học bổng do chính phủ Úc tài trợ như Học bổng Australia Awards
 • Học bổng Chương trình Hợp tác như Indonesia – VU-Mora

Ngoài ra nhà trường còn có học bổng nghiên cứu quốc tế hỗ trợ sinh viên có trình độ muốn tiến hành nghiên cứu sau đại học tại VU mà chưa có điều kiện gọi tài trợ.

Đời sống sinh viên tại Victoria University

Dựa trên tinh thần đa dạng, cởi mở, sáng tạo, đời sống sinh viên tại Victoria University (VU) được nhà trường hết sức quan tâm, từ học tập đến hoạt động giải trí, cũng như tham gia hoạt động cộng đồng. Với hơn 40.000 sinh viên từ nhiều quốc gia khác nhau, VU tạo ra một cộng đồng học thuật đa dạng. Sinh viên được tham gia vào các khóa học, dự án nghiên cứu, và sự kiện giáo dục chất lượng.

Ngoài ra, VU cũng  tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và văn hóa để sinh viên có cơ hội gặp gỡ, kết nối và tận hưởng thời gian ngoại khóa. Đây có thể bao gồm các buổi hòa nhạc, triển lãm nghệ thuật, và các sự kiện thể thao. Trường cung cấp đầy đủ cơ sở vật chất thể thao hiện đại và các câu lạc bộ thể thao cho sinh viên.

Victoria University

VU cam kết cung cấp hỗ trợ toàn diện cho sinh viên. Các dịch vụ bao gồm tư vấn nghề nghiệp, hỗ trợ tâm lý, và các chương trình hỗ trợ đặc biệt cho sinh viên quốc tế, khiến cho sinh viên không còn cảm thấy lạc lõng khi ở môi trường mới. 

Đời sống sinh viên tại VU không chỉ xoay quanh học tập mà còn về sự phát triển toàn diện, VU tích cực tạo điều kiện cho sinh viên có thể học hỏi, phát triển kỹ năng, cũng như tận hưởng những trải nghiệm đáng nhớ trong suốt thời gian ở trường.

Cơ hội nghề nghiệp 

Với chương trình giáo dục xuất sắc, Đại học Victoria được đánh giá là nơi có tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao nhất ở Úc – do các nhà tuyển dụng bình chọn trong Khảo sát mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng QILT năm 2022.

VU duy trì các liên kết với doanh nghiệp và tổ chức, mang lại cơ hội thực tập và nghề nghiệp cho sinh viên, có thể kể đến:

 • Ambulance Victoria
 • Berkley Capital Partners
 • Clariant chemical synthesis
 • Department of Environment and Primary Industries
 • Department of Education and Training
 • Fair Work Australia
 • Greater Western Water
 • Linfox
 • Malthouse Theatre
 • Maribyrnong College
 • Rob Stary Lawyers
 • SAP
 • Western Bulldogs football club
 • Western Health
 • WEstjustice community legal aid.

Victoria University

Các chương trình đào tạo của trường thường có sự tích hợp của thực tế nghề nghiệp nên được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao.Mặt khác trường cũng dầu tư xây dựng Trung tâm Học tập giúp cho các đại diện doanh nghiệp, ngành và cộng đồng muốn tuyển dụng có thể kết nối với sinh viên tiềm năng tại VU.

Tạm kết

Có thể nói, Victoria University (VU) không chỉ là nơi cung cấp nền giáo dục hàng đầu, mà còn là nơi tạo ra nhiều trải nghiệm cuộc sống sinh viên độc đáo. Với sự đa dạng văn hóa, cơ hội nghề nghiệp mở rộng, và môi trường học tập tiên tiến, VU đang dần chứng minh tvị thế của mình trong hệ thống giáo dục quốc tế. Bằng cách kết hợp chất lượng đào tạo, môi trường học tập hòa nhập, và mối liên kết mạnh mẽ với doanh nghiệp, VU không chỉ củng cố cho sinh viên về kiến thức mà còn phát triển tiềm năng nghề nghiệp chuyên nghiệp của họ. Tại VU, hành trình học tập trở thành hành trình sáng tạo và thành công!

____________________________

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ GIÁO DỤC TRÍ CƯỜNG

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, ngõ 474 Xã Đàn, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 7305 3355

Facebook: Du học cùng INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *