DU HỌC Ý, HỌC PHÍ 0 ĐỒNG TẠI VENICE CÙNG HỖ TRỢ SINH HOẠT PHÍ 120 TRIỆU/NĂM

Nếu như những năm trước đây, nhắc đến du học người ta sẽ nhắc đến những cái tên quen thuộc như Anh, Úc, Mỹ hay Canada. Tuy nhiên trong những năm gần đây, với nền giáo dục lâu đời và uy tín cùng những hỗ trợ hấp dẫn về học phí cũng như sinh hoạt phí, Ý ngày càng trở thành một địa điểm được rất nhiều du học sinh lựa chọn. Du học Ý tại Venice mang đến những suất học bổng “hiếm có, khó tìm” mở ra một cánh cửa mới cho sinh viên du học với chi phí 0 đồng cùng hỗ trợ sinh hoạt phí lên tới 120 triệu/năm.

1. Những suất học bổng có 1-0-2 dành riêng cho sinh viên theo học tại Venice
Không phải là những suất học bổng bán phần, du học Ý tại Venice mang đến những suất học bổng hấp dẫn trị giá 100% giúp các bạn sinh viên gạt bỏ gánh nặng tài chính, du học không cần lo chi phí.
Một trong những đặc điểm nổi bật “không thể bỏ lỡ” của các suất học bổng này chính là các hỗ trợ hấp dẫn từ chính phủ Ý. Việc của du học sinh là học còn sinh hoạt phí đã có chính phủ Ý với mức hỗ trợ lên tới 4.524 euro/năm (khoảng 120 triệu/năm). Bên cạnh đó, sinh viên còn được thưởng thức  miễn phí bữa ăn đạt chuẩn châu Âu ngay tại nhà ăn của trường (1 bữa/ngày).
Học bổng du học tại Venice dành cho cả bậc Đại học và Thạc sỹ mang đến cơ hội học tập bằng tiếng Anh tại Ý. Một trong những nỗi băn khoăn của các bạn sinh viên khi muốn du học tại Ý chính là rào cản ngôn ngữ tiếng Ý. Tuy nhiên khi theo học tại Venice, các bạn hoàn toàn có thể lựa chọn học bằng tiếng Anh và hoàn toàn có thể học thêm tiếng Ý để cuộc sống sinh hoạt hàng ngày tại Ý trở nên thuận tiện và thú vị hơn, có thể khám phá sâu hơn về nước Ý.
2. Cuộc sống du học sinh có gì khác biệt?
Quyết định du học Ý tại Venice sinh viên được học tập tại Đại học Ca’Foscari Venezia – top 3 các trường ở Ý về chất lượng các nghiên cứu. Mức sinh hoạt phí tại Venice cực kỳ tiết kiệm so với các thành phố khác tại Ý, được xếp vào loại rẻ nhất chỉ rơi vào khoảng 400 euro/tháng. Venice còn mang đến những cơ hội làm thêm hấp dẫn mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm trong suốt cả năm. Còn gì tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm cuộc sống du học tại Venice – thành phố tình yêu, thành phố lãng mạn và mộng mơ bậc nhất thế giới.
Những lý do bạn nên theo học tại học Ca’Foscari Venezia
Đại học Ca’ Foscari Venezia được thành lập năm 1868, tọa lạc tại Venice, miền bắc nước Ý. Đây là trường đầu tiên ở Ý giảng dạy cao cấp về Kinh tế và Kinh doanh bằng tiếng Anh.Hàng năm, trường thu hút hơn 20.000 sinh viên bậc đại học, 4000 sinh viên bậc thạc sĩ, trong đó có 1.300 sinh viên quốc tế.
3. Các thành tích ấn tượng của trường:
– Đại học Ca’ Foscari Venezia nằm trong Top 3 các trường ở Ý về chất lượng các nghiên cứu
– Trường nằm trong top 150 thế giới ngành ngành Arts & Humanities, thuộc Top 200 ngành History,  Top 250 ngành Economics.
4. Chinh phục học bổng một cách dàng
Chỉ cần bạn đáp ứng đủ 3 điều kiện dưới đây thì bạn hoàn toàn có thể chinh phục thành công học bổng hấp dẫn 100% học phí cùng hỗ trợ sinh hoạt phí lên tới 120 triệu/tháng :
– Đã tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp Đại học
– Có mong muons du học bậc Đại học và Thạc sỹ bằng tiếng Anh tại Ý
– Điểm IELTS từ 6.0 trở lên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status