GIÁM ĐỐC CÔNG TY DU HỌC INDEC GẶP GỠ ĐẠI DIỆN TRƯỜNG BANGOR UNIVERSITY

Ngày 10/06 vừa qua Giám đốc Công ty du học INDEC – anh Nguyễn Mạnh Cường đã có cuộc gặp gỡ với đại diện trường Bangor University tại văn phòng của INDEC. Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí thân mật với sự trao đổi, cập nhật những thông tin mới nhất.

Đại diện trường Bangor University đã mang đến những thông tin hữu ích về các chương trình học, các suất học bổng giá trị dành cho sinh viên quốc tế nói riêng và sinh viên Việt Nam nói chung cũng như sự hỗ trợ tuyệt vời của trường dành cho sinh viên quốc tế. INDEC rất vinh dự và tự hào khi được Bangor University lựa chọn là đối tác chiến lược, là đơn vị trường tin tưởng để đồng hành và mang đến những thông tin cập nhất cho các bạn sinh viên giúp các bạn có thể hiện thực hoá được ước mơ du học của mình.

Bangor University được biết đến với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Khu ký túc xá khang trang và được chứng nhận tốt nhất theo khảo sát của WhatUni Student Choice Awards 2018, thuộc TOP 10 các trường đại học có ký túc xá tốt nhất ở Anh theo The 2018 Times Higher Education Student Experience Survey.

Bangor University là ngôi trường với chất lượng giảng dạy xuất sắc mang đến những trải nghiệm ấn tượng cho sinh viên trong hành trình du học.

  • Đạt chứng nhận Vàng theo khung chứng nhận về chất lượng giảng dạy Teaching Excellence Framework (TEF)
  • Đại học Bangor được xếp hạng trong top 40 ở Anh về nghiên cứu, theo Research Excellence Framework (REF) 2014. REF công nhận rằng hơn ba phần tư nghiên cứu của Bangor là hàng đầu thế giới hoặc quốc tế xuất sắc, đi trước trung bình cho các trường đại học Vương quốc Anh.
  • Kết quả khảo sát National Student Survey gần đây nhất (NSS 2018), Bangor nằm trong số 10 trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh về sự hài lòng của sinh viên (không bao gồm các học viên chuyên sâu).
  • Về trải nghiệm của sinh viên, các câu lạc bộ và cộng đồng của đại học Bangor được xếp hạng tốt nhất theo WhatUni Student Choice Awards 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status