GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TRINITY HIGH SCHOOL THUỘC ANB EDUCATION

Trinity High School là một trường trung học công giáo. Trường giảng dạy từ lớp 9-12 với chương trình trong tâm là dự bị Cao đẳng, Đại học. Trường vui mừng chào đón học sinh đến từ nhiều quốc gia, văn hoá, tôn giáo.

Trường toạ lạc tại thành phố Hutchinson lớn nhất quận Reno. bang Kansas. Nơi đây nổi tiếng với khí hậu ấm áp, ẩm ướt và không có mùa khô. Bên cạnh đó là khá nhiều bảo tàng lịch sử văn hoá, nổi tiếng nhất là bảo tàng hàng không vũ trụ và không gian Kansas Center” và bảo tàng muối ngầm Kansas và còn nhiều những địa điểm thú vị khác để sinh viên quốc tế tìm hiểu và khám phá nền văn hoá đại phương. Hutchinson được đánh giá là một trong những thành phố tốt nhất để sinh sống, học tập và làm việc của bang Kansas.
Trường được công nhận “Blue Ribbon”- trường có nhiều thành tích nổi bật và mang lại môi trường học tập tốt nhất cho học sinh
Trinity High School là một trường thuộc tổ chức AnB Education  
– AnB Education có trụ sở tại Bang Pensylvania, Hoa Kì. Với đội ngũ cố vấn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục. Tổ chức cung cấp dịch vụ và hỗ trợ học sinh đăng kí, hoàn thiện hồ sơ vào các trường THPT ở Mỹ.
– Tổ chức tự hào với mạng lưới hơn 200 trường THPT đối tác trải dài khắp nước Mỹ.
– AnB Education không chỉ cung cấo cho học sinh quốc tế các chương trình học chất lượng mà mục tiêu của tổ chức là đem đến cho các em trải nghiệm văn hoá cũng như các dịch vụ về cuộc sống đảm bảo an toàn tuyệt đối ở các gia đình bản xứ cũng như kí túc xá
Cung cấp trọn gói từ tổ chức AnB Education
Chi phí trọn gói: $46,500
Bao gồm:
– Học phí 1 năm học
– Tìm nhà bản xứ, ăn ở nhà bản xứ
– Đưa rước đi học về nhà và các hoạt động ngoại khóa,
– Bảo hiểm, đưa đón sân bay, điều phối viên địa phương, tư vấn viên học sinh, báo cáo hằng tháng, giám hộ, buổi định hướng học sinh và hotline 24/7.

Yêu cầu đầu vào của trường
Bảng điểm
Phỏng vấn qua Skype
SLEP/TOEFL
Luận văn
Chứng nhận tiêm ngừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status