HỌC BỔNG Ý 100% THÁNG 9 TRỢ CẤP LÊN TỚI 6000 EURO

Học ở nước ngoài lúc nào cũng đắt đỏ, nhưng Ý có nhiều học bổng giúp bạn hoàn thành giấc mơ du học dễ dàng hơn. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những học bổng cho sinh viên quốc tế của Ý.

1.Học bổng Chính phủ

Hằng năm, chính phủ Ý trao một số học bổng cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại Ý nhằm thúc đẩy hợp tác văn hoá quốc tế, truyền bá kiến thức về ngôn ngữ, văn hoá và khoa học của Ý cũng như thúc đẩy hệ thống kinh tế và công nghệ của Ý trên toàn thế giới. Những học bổng này được cấp xuyên suốt cho chương trình đại học, thạc sĩ và tiến sĩ ở nhiều lĩnh vực Ngôn ngữ, Nghệ thuật, Âm nhạc và Khiêu vũ,… Sinh viên nhận được học bổng của chính phủ Ý sẽ được theo học tại các Viện Giáo dục Đại học Ý (các cơ quan nhà nước hoặc các tổ chức được các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền công nhận) để thực hiện các dự án nghiên cứu và đào tạo.

Học bổng này thường bắt đầu mở đơn từ đầu tháng Tư và kết thúc vào giữa tháng Năm. Vì thời hạn mở đơn khá ngắn, bạn hãy tìm hiểu trước về học bổng này và chuẩn bị cho mình một bộ hồ sơ đầy đủ nhất nhé!
– Giá trị học bổng: 900Eu/tháng cho 3,6 hoặc 9 tháng tùy thuộc vào khóa học
– Học bổng được trao cho các khóa học:
+ Các chương trình học Thạc Sĩ
+ Các khóa học trong giáo dục bậc cao của khối ngành AFAM: nghệ thuật, âm nhạc, vũ đạo
+ Các chương trình học Tiến Sĩ
+ Nghiên cứu dưới sự giám sát học thuật
+ Khóa học ngôn ngữ và văn hóa Ý

2. Học bổng Invest Your Talent in Italy

Chương trình này nhằm hỗ trợ các nghiên cứu sinh đến từ Azebaijan, Colombia, Ai Cập, Ethiopia, Ghana, Indonesia, Kazakhstan, Mexico, Thổ Nhĩ Kỳ và Việt Nam. Chương trình được tài trợ bởi Bộ Ngoại thương và Hợp tác Quốc tế Ý, Cục Thương mại Ý và Hiệp Hội Uni-Italy. Invest Your Talent in Italy giúp các sinh viên sau đại học theo đuổi nghề nghiệp ở các lĩnh vực: Kỹ thuật, Kiến trúc, Thiết kế, Công nghệ cao, Kinh tế và Quản lý.
-Tổng giá trị học bổng: 8000Eu/9 tháng học tập
– Đối tượng tham gia:
– Sinh viên muốn theo học ngành Thạc Sĩ tại Ý và không được quá 26 tuổi tại thời điểm đăng ký

3. Học bổng trường – Dành cho sinh viên có thành tích học tập xuất sắc
Học bổng do trường Đại học cấp cho sinh viên, thường dựa trên tiêu chí thành tích học tập, sinh viên cần apply học bổng này trước khi sang học. Đối với mỗi trường, yêu cầu, mức học bổng và deadline là khác nhau nên nếu mong muốn lấy học bổng của trường nào, bạn hãy xem thông tin chi tiết trên website của trường đó.

– Giá trị học bổng
+ Học bổng thường từ 2.000 – 11.000 EURO
+ Tài trợ sinh hoạt phí thường từ 4000 – 6000 EURO tùy trường

4. Học bổng vùng

Đây là học bổng được cấp bởi Cơ quan vì quyền lợi học tập của sinh viên đặt tại mỗi vùng. Vùng nào cũng có cơ quan này với các tên gọi khác nhau. Học bổng cấp dựa trên tiêu chí thu nhập, điều kiện gia đình và kết quả học tập. Sinh viên muốn nhận học bổng sẽ nộp các giấy tờ cần thiết và làm thủ tục sau khi nhập học để Vùng xét hồ sơ rồi quyết định cấp học bổng cho những sinh viên nào. Sinh viên được nhận học bổng sẽ phải có thành tích học tập theo quy định do trường quy định.
– Học bổng dành cho cả bậc Đại học và Thạc sỹ học bằng tiếng Ý hoặc tiếng Anh
– Giá trị học bổng:
+ Học bổng 100% học phí
+ Hỗ trợ sinh hoạt phí lên tới 4000 – 5000 EURO/năm

Bạn vui lòng đăng ký vào link http://y.indec.vn/4loaihb để được nhận thông tin chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status