[TIẾP NỐI TUẦN LỄ VĂN HOÁ Ý] – INDEC ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀ NỘI TẠI ĐÊM HỘI L'AMORE E LA GIOVENTÙ

Với bề dày lịch sử văn hóa, nền ẩm thực độc đáo cùng sự nồng nhiệt đặc trưng, nước Ý đang trở thành một trong những địa điểm du học thú vị dành cho sinh viên Việt Nam. Hiểu được xu thế đó, công ty Du học INDEC vinh dự được đồng hành cùng các bạn sinh viên khoa tiếng Ý Đại học Hà Nội trong đêm hội LA NOTTE DI PASSIONE vào ngày 21/10 vừa qua. Đêm hội đã chính thức diễn ra với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên – khép lại chuỗi sự kiện của Tuần lễ văn hóa Italia trên toàn thế giới năm 2019.

Chủ đề của đêm hội năm nay mang tên gọi L’AMORE E LA GIOVENTÙ với ý nghĩa thể hiện tình yêu và tuổi trẻ. Thông qua chương trình, các bạn sinh viên khoa tiếng Ý của Đại học Hà Nội muốn truyền bá những giá trị của ngôn ngữ, văn hóa Italia trong bối cảnh sang trọng của đất nước thời kì phục hưng.  

Sôi động và mãn nhãn là những gì mà INDEC cảm nhận được thông qua các hoạt động diễn ra trong qua chương trình  LA NOTTE DI PASSIONE đem đến cho người tham gia. với những hoạt động được diễn ra trong suốt sự kiện. Tuy chỉ là sự kiện thường niên do chính các bạn sinh viên tổ chức song các tiết mục văn nghệ, các hoạt động tiền đề trước đêm nhạc như Hội trại ItaHanu, Cuộc thi dịch phim Traduciamo Divertendoci 2019, Cuộc thi lồng tiếng phim,..đều được chuẩn bị rất công phu và tâm huyết. 

Các tiết mục được chuẩn bị rất công phu và tâm huyết
Các bạn sinh viên ai nấy đều hào hứng

Vô vàn các tiết mục văn nghệ, kịch sân khấu đều được tái hiện trong bối cảnh thơ mộng của nước Ý, với những bản nhạc Ý đặc trưng. Bên cạnh những hoạt động mang đậm tính sôi nổi và vui nhộn không thể không kể đến tiết mục “slowdance” đầy lãng mạn và nhẹ nhàng, được dàn dựng dựa theo câu chuyện tình chuyện Romeo và Juliet kinh điển của nhà văn Shakespeare.

INDEC thật sự tự hào khi được đồng hành, tiếp thêm lửa đam mê cho các bạn sinh viên tài năng khoa tiếng Ý Đại học Hà Nội. Bên cạnh Anh, Mỹ, Ý cũng là một đất nước tiền năng mà INDEC tập trung phát triển. Với nền giáo dục hàng đầu cùng chi phí vô cùng tiết kiệm và rất nhiều cơ hội học bổng, Ý đã thực sự là một vùng đất hứa của rất nhiều du học sinh. Vì vậy hy vọng trong tương lai gần, INDEC sẽ có thật nhiều cơ hội hợp tác cùng trường Đại học Hà Nội nói riêng và các trường Đại học khác trên địa bàn Hà Nội nói chung để chắp cánh cho nhiều giấc mơ du học hơn nữa. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status