INDEC ĐỒNG HÀNH CÙNG TUẦN LỄ TIẾNG ITALIA TRÊN THẾ GIỚI LẦN THỨ XIX – 2019

Đã thành thông lệ, vào trung tuần  tháng 10 hàng năm, Tuần lễ Tiếng Italia trên Thế giới (hoạt động do Bộ Ngoại giao và Hợp tác Quốc tế Italia khởi xướng dưới sự bảo trợ tối cao của Tổng thống Cộng hòa Italia từ năm 2001) lại diễn ra. Trong suốt tuần lễ ngôn ngữ là chuỗi các hoạt động diễn ra sôi nổi được đông đảo các bạn sinh viên trong và ngoài khoa hưởng ứng nhiệt tình như các cuộc thi online, thi hướng dẫn viên du lịch giỏi, thi dịch phim. Ngoài ra trong suốt sự kiện các hoạt động chiếu phim, tổ chức hội trại, hội thảo,… cũng được đầu tư với quy mô vô cùng lớn. Được tổ chức tại trường đại học Hà Nội, đây là sự kiện được đón chờ nhất của khoa tiếng Ý mỗi năm.

Năm nay, INDEC lại tiếp tục hân hạnh được đồng hành cùng sinh viên đại học Hà Nội tại sự kiện Tuần lễ tiếng Italia trên Thế giới. Là một công ty du học nói chung và du học Ý nói riêng, INDEC tin rằng những sự kiện văn hóa được tổ chức thường niên thế này sẽ giúp các bạn sinh viên có cái nhìn chân thực về đất nước Italy, tiếp xúc gần với với văn hóa Ý để càng chắp cánh cho ước mơ du học của mình.

Sáng ngày thứ hai ngày 21/10 vừa qua, INDEC đã tham dự Lễ Khai mạc SLIM 2019 và Hội chợ ItaHanu diễn ra tại đại học Hà Nội. Trong không khí vô cùng sôi động và náo nhiệt, sự kiện Tuần lễ tiếng Italia đã chính thức được bắt đầu. INDEC cũng rất hào hứng với những hoạt động được diễn ra trong suốt sự kiện.  Không chỉ có hội chợ ẩm thực, năm nay với chủ đề tiếng Italia trên sân khấu, khoa Ý của đại học Hà Nôi sẽ đem đến cho các bạn một không gian đậm chất Ý, cùng với đêm prom “La Notte di Passione” được tổ chức vô cùng hoành tráng vào khoảng cuối tháng 10, đây chắc chắn sẽ tiếp tục là một tuần lễ ngôn ngữ Italia được tổ chức thành công trong năm 2019.

Năm 2019 cùng sự kiện tuần lễ ngôn ngữ Italia lần thứ XIX, INDEC rất vui khi lại được đồng hành cùng đại học Hà Nội tổ chức những chương trình thực sự ý nghĩa, mang lại nhiều trải nghiệm thiết thực tới với sinh viên. Hy vọng trong những năm tiếp theo, INDEC sẽ tiếp tục được sánh bước cùng các bạn sinh viên đại học Hà Nội trong nhiều chương trình hơn nữa, để có thể trở thành “người bạn tận tâm” sát cánh cùng các bạn trong bước đường du học!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *