INDEC INTERNATIONAL FAIR 2019: SỰ KIỆN ĐỒNG HÀNH CÙNG CÁC TRƯỜNG THPT TRÊN ĐỊA BÀN HÀ NỘI

Để Triển lãm du học quốc tế INDEC International Fair 2019 đến gần với các bạn học sinh, ngày 15/9 vừa rồi INDEC đã có mặt tại buổi họp phụ huynh đầu năm của ba ngôi trường cấp 3  hàng đầu THPT Phan Đình Phùng, Chuyên Ngoại Ngữ, THPT Kim Liên.

INDEC có mặt tại trường THPT Phan Đình Phùng
Trường Chuyên Ngoại Ngữ cũng là điểm đến không thể bỏ qua
INDEC cũng đồng hành cùng trường THPT Kim Liên

Đồng hành cùng các vị phụ huynh, INDEC đã chuẩn bị những thông tin vô cùng hữu ích về du học các nước, trong đó có thông tin về các khóa học, suất học bổng hấp dẫn từ 50% đến 100% học phí của Anh, Mỹ, Ý, Trung Quốc.

Các bạn học sinh cũng rất hào hứng với các thông tin về Triển lãm du học quốc tế sắp tới

Với uy tín là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn du học, các vị phụ huynh rất tin tưởng và tới thăm bàn tư vấn của INDEC khá đông. Các vị phụ huynh đặc biệt quan tâm tới các chương trình học bổng cho kì năm 2020 sắp tới, hứa hẹn sẽ cùng con em đến với Triển lãm du học của INDEC năm nay để cập nhập thông tin du học một cách nhanh nhất.

Du học INDEC mong rằng sự có mặt của đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình đã giải đáp được phần nào những thắc mắc về việc chọn trường, chọn ngành, chọn nước du học cho con của các bậc phụ huynh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status