INTERNATIONAL YEAR ONE – DỰ BỊ KẾT HỢP NĂM NHẤT ĐẠI HỌC

Do sự chênh lệch trong hệ thống giáo dục bậc THPT (Việt Nam là 12 năm và Anh Quốc là 13 năm) vì vậy tất cả học sinh, sinh viên Việt Nam sang Anh Quốc học tập đều phải học một khóa dự bị (tương đương năm lớp 13 tại Anh) trước khi bước vào năm nhất Đại học (Hệ Đại học tại Anh là 3 năm). 
Tuy nhiên, INDEC đã có giải pháp dành cho bạn. Đó chính là chương trình International Year One – Dự bị kết hợp năm nhất Đại học. Đây là con đường ngắn nhất đưa các bạn vào những ngôi trường có ranking cao trên thế giới. Không chỉ vậy, những ngôi trường top đầu này còn tạo cơ hội cho sinh viên được thực tập tại các tập đoàn lớn tại Anh Quốc và các công ty nước ngoài (làm việc tại một nước thứ ba) ngay trong thời gian học.

International Year One – Dự bị kết hợp năm nhất Đại học
I. TÌM HIỂU CHƯƠNG TRÌNH INTERNATIONAL YEAR ONE

  1. International Year One là gì?

International Year One (International Diploma) là chương trình dự bị kết hợp năm thứ nhất đại học. Đúng như tên gọi của nó, sinh viên sẽ phải học những môn được lấy từ chương trình đại học, nhằm tạo cho sinh viên những cái nhìn tổng quan nhất về môn học cũng như chương trình mình theo học. Cũng như Foundation, International Year One cũng dành cho học sinh trên 17 tuổi. Sau khi hoàn thành khóa học này với điểm số tốt, sinh viên sẽ được chuyển thẳng vào năm thứ hai đại học.
Đây được coi là khóa học thú vị, không chỉ trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản trước khi vào học đại học mà còn giúp sinh viên tiết kiệm được thời gian học tập so với Foundation (1 năm), từ đó tiết kiệm được chi phí. Cũng giống như Dự bị đại học, 1 năm có 2 kì nhập học, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với chương trình học sớm nhất có thể, tùy theo khả năng và kết quả học tập của bản thân.
2. Chương trình Dự bị khác chương trình Dự bị kết hợp năm nhất Đại học như thế nào?
      2.1. Dự bị đại học (Foundation)
Sau khi hoàn thành chương trình Foundation, học sinh có thể hoặc học thẳng lên Đại học (nếu là Foundation của 1 trường ĐH cụ thể, học sinh học thẳng lên bậc ĐH của trường đó), hoặc lựa chọn theo học tại 1 trong số nhóm các trường liên kết với tổ chức dự bị. Yêu cầu IELTS UKVI 5.5, kéo dài 2 học kì. Nếu không đạt điểm IELTS chuẩn, học sinh phải học 3-4 kì.
Hoàn thành Foundation Course, học sinh được vào thẳng Đại học năm nhất.
      2.2. Dự bị kết hợp năm nhất (International Year One)
Với chương trình này, ngoài việc bổ sung kiến thức và ngôn ngữ, sinh viên được học song song chương trình năm nhất Đại học. Hơn nữa, vì hầu hết các trường Đại học của Anh không tính điểm của năm nhất vào điểm tổng kết nên học sinh không gặp áp lực quá nhiều trong quá trình tham gia học. Vì mỗi lớp học của dự bị Đại học chỉ có khoảng 12 sinh viên, giáo viên có điều kiện quan tâm kèm cặp sinh viên tốt hơn. Yêu cầu IELTS UKVI cao hơn: 6.0, kéo dài 2 học kì. Nếu k đạt điểm IELTS chuẩn, sinh viên phải học 3-4 kì.
Đây là chương trình tiết kiệm 1 năm chi phí học tập và sinh hoạt, cùng với đó, hạn chế là chương trình học nặng hơn Foundation và các ngành học bị giới hạn (chủ yếu là ngành Business ở hầu hết các trường). Sau khi hoàn thành IY1, sinh viên lên thẳng Đại học năm 2.
3. Ưu điểm của chương trình International Year One
– Nhận ngay học bổng lên đến 50% cho năm nhất và chương trình dự bị Đại học: học sinh tham gia chương trình năm nhất và dự bị đại học sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng lên đến 50% và vô số suất học bổng hấp dẫn khác phù hợp với năng lực của từng bạn học sinh
– Thực tập một năm tại các tập đoàn lớn hoặc công ty nước ngoài (Mỹ, Úc, Canada v.v) ngay sau khi học hết năm 2 đại học: Sinh viên sẽ có cơ hội thực tập, trải nghiệm môi trường làm việc quốc tế, thu về cho mình những kinh nghiệm bổ ích cũng như một tấm bằng đại học xác nhận quá trình thực tập một năm trong thời gian Du học. Đây là lợi thế vô cùng lớn cho hành trình xin việc của sinh viên trong tương lai.
– Giúp học sinh, sinh viên Việt Nam được nhận vào học các ngành như Luật, Kỹ thuật, Khoa học Xã Hội, Nghệ thuật, Tâm lý học và Y tế: Những nhóm ngành như science, medical science, engineering, law… đều là những chuyên ngành khó, đòi hỏi kiến thức chuyên môn và khả năng tiếng Anh xuất sắc. Chính vì vậy học sinh Việt Nam buộc phải tham gia những khóa học dự bị để có thể theo kịp trình độ, kiến thức và kỹ năng mềm của sinh viên quốc tế.
– Là con đường quyết định để vào các trường Đại học Hàng Đầu Anh Quốc: Để đảm bảo sự cân bằng trong hệ thống giáo dục, 95% học sinh Việt Nam du học Anh bắt buộc phải theo học chương trình foundation và International Year One
– Giúp tiết kiệm thời gian học tại Anh: Để tiết kiệm chi phí và thời gian Du học, học sinh Việt Nam có thể học thẳng lên khóa Dự bị hoặc Dự bị kết hợp năm nhất đại học thay vì phải học A-levels tại UK.
– Giải pháp để vào các trường Đại học chất lượng tại Anh trong trường hợp điểm trung bình và điểm IELTS không lý tưởng: bằng cách tham gia khóa học năm nhất và dự bị đại học, có rất nhiều bạn học sinh không đạt đủ điểm IELTS hoặc GPA vẫn vào được trường Đại học mơ ước của mình
– Học ngay trong khuôn viên trường Đại học với đầy đủ sở vật chất, thư viện, phòng học, phòng thí nghiệm của trường Đại học: Các lớp năm nhất và dự bị đại học đều được đặt ngay trong trường Đại học, đảm bảo cho học viên có thể sử dụng đầy đủ các trang thiết bị của nhà trường và nhanh chóng làm quen với cuộc sống sinh viên.
– Được giảng dạy trực tiếp bởi các giảng viên, giáo sư uy tín của chính trường Đại học: Để đảm bảo chất lượng giáo dục và đào tạo cho sinh viên quốc tế, học sinh quốc tế sẽ trực tiếp nhận được sự hướng dẫn, giảng dạy của những giáo viên uy tín, chất lượng trong trường Đại học.
– Được trực tiếp làm quen với tối thiểu 3 môn chuyên ngành ngay trong thời gian học: Các chương trình năm nhất và dự bị đại học tại Anh sẽ dạy 3 môn học liên quan trực tiếp đến việc học ở trường đại học của các bạn. Do đó, học sinh không chỉ được nâng cao khả năng tiếng Anh, Kỹ năng mềm mà còn được tìm hiểu chuyên sâu vào các môn chuyên ngành.
– Cải thiện khả năng tiếng Anh, nâng cao trình độ ngôn ngữ cho chương trình Đại học: Rất nhiều học sinh Việt Nam thừa nhận rằng ngay cả với điểm số IELTS xuất sắc, thì ngôn ngữ vẫn là rào cản rất lớn trong quá trình học tập của các bạn. Thời gian học năm nhất và dự bị đại học tại Anh sẽ giúp học sinh làm quen với các từ chuyên ngành, những cấu trúc tiếng Anh khó.
– Phát triển các kỹ năng mềm bao gồm thuyết trình, làm việc nhóm, nghiên cứu dự án v.v… Trong thời gian học THPT, học sinh Việt Nam thường không được trang bị đầy đủ các kỹ năng mềm như thuyết trình, nghiên cứu, làm việc nhóm. Chính vì vậy, các bạn thường gặp khó khăn trong việc làm quen với môi trường giáo dục Anh Quốc, đây chính là thời điểm vô cùng thích hợp để các bạn phát triển các kỹ năng cần thiết cho tương lai và phát triển bản thân một cách hoàn hảo nhất.
– Sĩ số lớp nhỏ chỉ từ 15-20 người/ lớp: giúp cho mỗi sinh viên đều nhận được sự quan tâm của giáo viên giúp học sinh có hành trang vững chắc cho con đường đại học
II. THÔNG TIN HỌC BỔNG CHƯƠNG TRÌNH INTERNATIONAL YEAR ONE CỦA INDEC
III. HỖ TRỢ TỪ INDEC

  1. vấn lộ trình du học, chiến lược hồ xin học bổng

– Cung cấp thông tin nhanh chóng và chính xác về số lượng học bổng, cách thức đăng ký, yêu cầu apply
– Đánh giá, nâng cấp hồ sơ xin học bổng, đăng ký các suất học bổng phù hợp
– Hỗ trợ sửa CV, SOP từ các cố vấn nổi tiếng, hỗ trợ thư giới thiệu LOR
– Đăng ký nhanh với lợi thế INDEC là đối tác trực tiếp của rất nhiều trường Đại học Anh quốc

  1. Hỗ trợ visa

– Xin thư mời của trường Đại học
– Dịch thuật, hỗ trợ chuẩn bị hồ sơ xin Visa, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn
– Hỗ trợ đặt vé máy bay, mua bảo hiểm,…
Ưu đãi cho các bạn du học k tháng 9/2020
CƠ HỘI ĐẶC BIỆT – SỐ LƯỢNG CÓ HẠN – ĐĂNG KÝ NGAY KẺO LỠ: bit.ly/thang-uu-dai-vang-2019

  • Tặng Gói khám sức khỏe IOM 2,500,000 VNĐ
  • Tặng Gói hỗ trợ lệ phí visa 2,000,000 VNĐ
  • Tặng Thẻ mua sắm Vinmart 1,500,000 VNĐ
ĐẶC BIỆT, AI CŨNG CÓ CƠ HỘI

  • Được tặng gói dịch thuật trị giá 1,000,000 (ko quy đổi tiền mặt)
  • Bốc thăm đúng, trúng lì xì các mệnh giá: lên tới 1.000.000 VNĐ
  • Du học nhóm hỗ trợ làm visa du lịch cho 1 người thân

Chương trình áp dụng duy nhất chỉ từ: ??/??/???? – ??/?/????
Đăng ký ngay kẻo lỡ cơ hội vàng có 1-0-2
IV. CÁC TẤM GƯƠNG DU HỌC SINH INDEC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.