Lễ công bố thỏa thuận hợp tác giữa khoa Tài chính Ngân hàng trường ĐH Ngoại Thương, ĐH Huddersfield và Du học INDEC

Đại diện trường ĐH Huddersfield, ĐH Ngoại Thương chụp hình cùng các bạn sinh viên khoa TCNH

ĐH Huddersfield được biết đến là một đối tác chiến lược của khoa Tiếng Anh thương mại, Quản trị kinh doanh và Viện Kinh tế và Kinh doanh quốc tế trường Đại học Ngoại thương mang đến những lộ trình du học hấp dẫn cho các bạn sinh viên của trường. Với mong muốn chắp cánh ước mơ du học cho nhiều bạn sinh viên hơn nữa, ĐH Huddersfield đã mở rộng mối quan hệ hợp tác với khoa Tài chính ngân hàng trường Đại học Ngoại Thương.

Sáng ngày 30/10/2019 tại phòng hội thảo của trường Đại học Ngoại thương đã diễn ra lễ công bố thoả thuận hợp tác 3 bên giữa khoa Tài chính Ngân hàng, ĐH Huddersfield và Công ty tư vấn du học INDEC.

Tham dự chương trình, về phía trường Đại học Ngoại thương có:

  • PGS, TS Nguyễn Việt Dũng, Trưởng Khoa TCNH

Về phía trường Đại học Huddersfield có sự góp mặt của:

  • Ms. Siobhan Marshall –  Regional Manager – ASIA
  • Chị Xuân Lê – Regional Director (giám đốc khu vực Đông Nam Á)
  • Chị Trịnh Vân Anh – Partnership Manager

Ms. Marshall trao Certificate cho khoa TCNH, đánh dấu sự hợp tác giữa hai trường

Đến tham dự chương trình còn có các thầy cô trong khoa TCNH cùng toàn thể các bạn sinh viên của khoa. Buổi công bố thoả thuận hợp tác là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác lâu dài và phát triển giữa 3 bên để mang đến những lợi thế đặc biệt dành cho sinh viên Ngoại thương nói chung và sinh viên khoa TCNH nói riêng. Theo đó, trường Đại học Huddersfield tặng quỹ học bổng giá trị lên tới 30.000 GBP (gần 1 tỷ VNĐ) dành riêng cho các bạn sinh viên của khoa khi theo học chương trình chuyển tiếp năm cuối top up 3+1 và chương trình thạc sĩ.

ĐH Huddersfield dành tặng quỹ học bổng 30.000 GBP cho sinh viên khoa TCNH

Mở đầu chương trình thầy Nguyễn Việt Dũng đã có những phát biểu chân thành về mối quan hệ hợp tác này cũng như khuyến khích các bạn sinh viên cần phải biết nắm bắt những cơ hội du học. Ms. Marshall đã mang đến một cái nhìn cụ thể về Đại học Huddersfield và chất lượng giảng dạy xuất sắc của ngôi trường danh giá này.

Ms. Marshall chia sẻ thông tin về trường ĐH Huddersfield

Tất cả các thông tin từ vị trí địa lý, các nét khác biệt nổi bật của trường cũng như chất lượng giảng dạy của trường đã được Ms. Marshall cung cấp đầy đủ giúp các bạn sinh viên có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất về ngôi trường mình muốn theo học. Bên cạnh đó, Chị Xuân đã có những chia sẻ cụ thể nhất giúp các bạn sinh viên có thể dễ dàng hình dung cuộc sống du học sinh tại thành phố yên bình Huddersfield từ việc học tập, sinh hoạt và các cơ hội làm thêm cũng như những hỗ trợ đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế.

Chị Xuân mang đến những thông tin cụ thể về trường ĐH Huddersfield giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về cuộc sống du học sinh

Một trong những phần chia sẻ thú vị nhất, nhận được nhiều sự quan tâm chú ý của các bạn sinh viên chính là chia sẻ từ chị Vân Anh – Partnership manager về học phí và các suất học bổng của trường. Tất cả các khoản chi phí phải chi, các chi phí cần chi trả và các khoản chi sinh viên có thể thu lại được thông qua việc làm thêm. Đặc biệt, đây là năm đầu tiên Đại học Huddersfield mang đến các suất học bổng giá trị lên tới 8000 GBP – một trong những suất học bổng với giá trị cao nhất khi bạn lựa chọn Anh. Tất cả yêu cầu đầu vào cũng như giấy tờ cần thiết để xin học bổng thành công đã được chị Vân Anh chia sẻ một cách chi tiết giúp các bạn có thể nắm bắt thông tin chính xác để có được sự chuẩn bị sẵn sàng nhất. Thông tin về buổi phỏng vấn trực tiếp học bổng với Đại diện trường cũng đã trang bị cho các bạn sinh viên một cách đầy đủ các bước để có thể tự tin bước vào cuộc phỏng vấn, chinh phục học bổng thành công.

Đặc biệt, Đại học Huddersfield đã mang đến cho các bạn sinh viên lộ trình du học thông minh và cực kỳ hấp dẫn với chương trình chuyển tiếp năm cuối 3+1. Đây là chương trình giúp các bạn sinh viên có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và có được tấm bằng cử nhân Anh Quốc đáng mơ ước chỉ trong vòng một năm học.

Chị Xuân giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên

Mong rằng với sự hợp tác chặt chẽ giữa trường Đại học Ngoại thương, Đại học Huddersfield và Du học INDEC sẽ giúp các bạn sinh viên khoa TCNH tìm được lộ trình du học phù hợp nhất với các suất học bổng cao nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về trường Đại học Huddersfield cũng như quy trình xin học bổng và mọi thắc mắc về chương trình chuyển tiếp năm cuối các bạn vui lòng liên hệ INDEC:

Hotline: 0941 95 33 68

Địa chỉ: Tòa nhà INDEC, 474 Xã Đàn, Đống Đa, HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *