WORKSHOP PHỎNG VẤN HỌC BỔNG LÊN TỚI 50% CÙNG UNIVERSITY OF NORTHAMPTON

Ngày 12/05/2019 vừa qua, Workshop Phỏng vấn học bổng lên tới 50% cùng University of Northampton rất vui mừng nhận được sự quan tâm và tham dự nhiệt tình của các bạn sinh viên.

Ngay từ khi bắt đầu chương trình, không khí đã vô cùng sôi nổi với những câu hỏi thú vị về trường ĐH Northampton nói riêng và nước Anh nói chung. Những bạn sinh viên nhanh tay đưa ra những câu trả lời chính xác nhất đã nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình.

Các bạn sinh viên tìm hiểu về trường và nước Anh qua những câu hỏi thú vị
Các bạn sinh viên nhanh tay nhất đã nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình

Đến tham dự chương trình, khách mời đặc biệt Ms. Kantarose Woolley – International Officer for Southeast Asia đã mang đến những thông tin mới nhất về các khoá học tại trường, các lộ trình du học thông minh top up 3 +1 và chương trình Thạc sỹ thực tập hưởng lương cũng như cập nhật mức học bổng, học phí của trường. Đặc biệt, Ms. Ms. Kantarose Woolley đã có những chia sẻ về cơ hội việc làm tại UK cũng như những hỗ trợ tối đa của trường đối với các bạn sinh viên theo học khóa Thạc sỹ thực tập hưởng lương nói riêng và tất cả sinh viên quốc tế nói chung.

Ms. Kantarose Woolley mang đến những thông tin cập nhật nhất về các khoá học tại trường

Bên cạnh đó, Ms. Phượng Nguyễn – Đại diện trường đã đồng hành cùng các bạn sinh viên “khám phá” cuộc sống du học sinh tại thành phố  Northampton. Các vấn đề được các bạn học sinh quan tâm như cơ hội làm thêm, các hoạt động giải trí, việc thuê nhà …được Ms. Phương Nguyễn giải đáp một cách chi tiết nhằm giúp các bạn có thể hình dung rõ ràng nhất về hành trình du học sắp tới của mình.

Các bạn sinh viên lắng nghe Ms. Phượng Nguyễn chia sẻ thông tin

Một trong những phần quan trọng, được mong chờ nhất trong chương trình chính là phỏng vấn học bổng lên tới 50% với Ms. Kantarose Wolley. Du học INDEC thực sự cảm thấy ấn tượng với sự thể hiện xuất sắc của các bạn trong chương trình. Chắc hẳn tất cả các bạn sinh viên đã dành rất nhiều thời gian và công sức để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn chính vì vậy ai cũng đưa ra các câu trả lời một cách tự tin và đầy thuyết phục. Một buổi phỏng vấn đặc biệt, các bạn sinh viên không quá lo lắng, căng thẳng mà thay vào đó là sự tự tin thể hiện suy nghĩ của bản thân với các câu hỏi được đưa ra và quyết tâm chinh phục thành công các suất học bổng giá trị. INDEC thấy được quyết tâm đó qua từng lời nói, cử chỉ và ánh mắt của các bạn và INDEC tin rằng điều đó sẽ giúp các bạn đạt được mục tiêu của mình.

Cuối tháng 5 này kết quả của buổi phỏng vấn học bổng sẽ được thông báo, đừng quên dõi theo Du học INDEC để cập nhật kết quả sớm nhất và tìm ra chủ nhân của những suất học bổng lên tới 50% từ ngôi trường danh giá University of Northampton nhé!
Chúc cho tất cả các bạn đều chinh phục thành công học bổng như ý, sẵn sàng bắt đầu hành trình du học và có một quãng thời gian học tập hiệu quả và đầy ắp những trải nghiệm đáng nhớ tại xứ sở sương mù.
Một số hình ảnh của các bạn sinh viên tham dự phỏng vấn trực tiếp:

Bạn Lê Thị Phương Linh tham gia phỏng vấn học bổng
Bạn Ngô Đức Tùng Dương tham gia phỏng vấn học bổng
Bạn Nguyễn Diệu Linh tham gia phỏng vấn học bổng
Bạn Nguyễn Hà Phương tham gia phỏng vấn học bổng
Bạn Phạm Thị Thu Hà tham gia phỏng vấn học bổng
Bạn Trần Hà Linh tham gia phỏng vấn học bổng
Bạn Vũ Anh Long tham gia phỏng vấn học bổng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status